รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์ "Flower of Evil" (รักซ่อนลับ) พากย์ไทย

ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์ "Flower of Evil" (รักซ่อนลับ) พากย์ไทย
Jeaneration
26 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:00 )
1.8K
1

ดูซีรีส์ออนไลน์ Flower of Evil รักซ่อนลับ

Flower of Evil เป็นหนึ่งในซีรีส์ระทึกขวัญที่เป็นที่กล่าวถึงเป็นอย่างมาในปี 2020 กับการโคจรมาเจอกันอีกครั้งของ "อีจุนกิ" กับ "มุนแชวอน" ที่้ต้องมาเผชิญหน้ากับปมปริศนาของคดีฆาตกรต่อเนื่องที่ยังไม่สามารถจับกุมตัวคนแรกได้ และที่สำคัญผู้ที่ต้องสงสัยอยู่ใกล้ตัวมาก ที่อาจจะกระทบต่อความรักและความสัมพันธ์ฉันท์ครอบครัวของพวกเขา โดยซีรีส์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จทั้งในด้านเรตติ้งและกระแสตอบรับ

สำหรับความพิเศษสุดๆ ไปกว่านั้น ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นโปรแกรมที่เป็นส่วนหนึ่งของ TrueID+ แพ็กเกจสมาชิกสุดคุ้มรูปแบบใหม่ของ TrueID ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง เริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์นี้ กับราคาเพียงแค่ 59 บาท/เดือน และสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

Flower of Evil รักซ่อนลับ ชาจีวอน เธอทำงานเป็นนักสืบ ได้เริ่มต้นใช้ชีวิตคู่กับคนที่เธอหลงรักอย่าง เบคฮีซอง  พวกเขามีลูกสาวที่น่ารักด้วยกัน เขาที่ดูเหมือนจะเป็นทั้งพ่อของลูกและสามีที่ดีมากโดยตลอด แต่แท้จริงเขาได้เก็บงำซ่อนความลับในอดีตเอาไว้ พร้อมกับใช้ชีวิตภายใต้อัตลักษณ์ของคนอื่นแทน แผนการของเขาแยบยลและตบตาผู้หญิงที่เป็นภรรยาตัวเองมาได้เป็นอย่างดี กระทั่งเธอเริ่มรู้สึกแปลกๆ และพยายามไล่ล่าหาอดีตของคนที่เป็นคู่ชีวิตของเธอตอนนี้เขาเป็นใครกันแน่... >> อ่านเรื่องย่อซีรีส์เรื่องนี้ แบบรายตอนได้ที่นี่

ซีรีส์ออนไลน์เรื่อง Flower of Evil รักซ่อนลับ (พากย์ไทย)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In