รีเซต

“พ่อพุฒ - แม่จุ๋ย” ปลื้ม! “พีร์เจ” มีแฟนคลับ แพลนลูกคนที่ 2

“พ่อพุฒ - แม่จุ๋ย” ปลื้ม! “พีร์เจ” มีแฟนคลับ แพลนลูกคนที่ 2
ดาราเดลี่บันเทิง
31 พฤษภาคม 2566 ( 21:30 )
116

“พ่อพุฒ - แม่จุ๋ย” ปลื้ม! “พีร์เจ” มีแฟนคลับ แพลนลูกคนที่ 2

        นานๆ จะควงกันออกมารับงานทั้งครอบครัวในฐานะพรีเซนเตอร์ ครอบครัวของ “ดีเจพุฒ พุฒิชัย” และคุณแม่ “จุ๋ย วรัทยา” ที่งานนี้เป็นการปรากฏตัวของซุปตาร์ตัวน้อยอย่าง “น้องพีร์เจ” ในวัย 6 เดือนที่กำลังน่าฟัดทำเอาใจใครหลายคนละลายกันเป็นแถว และทั้งคู่ต่างเล่าถึงเบื้องหลังการทำงานของซุปตาร์ตัวน้อยว่า...

 

        “การเป็นพรีเซนเตอร์จะต้องมีการถ่ายทำวิดีโอโปรโมต จึงต้องมีการดูแลเรื่องแสง เรื่องความปลอดภัยเป็นพิเศษ ส่วนดาราตัวน้อย “น้องพีร์เจ” ก็ให้ความร่วมมือกับการถ่ายทำอย่างดี ไม่งอแงให้เห็น เพราะปกติแล้วลูกชายเป็นคนที่เลี้ยงง่าย ถ้าเทียบกับเด็กวัยเดียวกัน ตั้งแต่มีน้อง “พีร์เจ” ได้พ่อ “พุฒ” ช่วยเลี้ยงลูกชายได้ดีมาก ช่วยคุณแม่ทำให้แม่หายห่วงเบากายเบาใจ จึงไม่เกิดภาวะซึมเศร้าในคนเป็นแม่เลย

          ส่วนผมของลูกชายที่ดูดกดำและยาวเป็นพิเศษ ถึงกับต้องตัด ผม 2 รอบในวัย 5 เดือนแล้วด้วย ด้านแม่ “จุ๋ย” เผยที่ผมยาวเพราะบำรุงตั้งแต่ตั้งครรภ์ ทั้งอาหารการกินแล้ววิตามินเสริม พร้อมกับสวดมนต์ด้วย เห็นผมยาวแบบนี้ตั้งแต่ในครรภ์ พอคลอดออกมาจึงดีใจ

         เรื่องขนาดตัวที่ดูโตเกินวัย ทางแม่ “จุ๋ย” บอกไปตรวจสุขภาพกับคุณหมอแล้ว บอกไม่ได้เกินเกณฑ์แต่เรียกว่าหุ่นนายแบบ ต่างหาก เพราะน้ำหนักก็พอดีและอาจจะได้ความสูงจากคุณพ่อเลยดูโตเกินวัย ความน่ารักแบบล้นๆ ของหนุ่มหล่อตัวจิ๋วจนมีแฟนคลับเป็นของตัวเอง ทางพ่อพุฒจึงขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่เอ็นดู เรื่องแพลนลูกคนที่สองก็อยากจะมี แต่คงต้องเต็มที่กับลูกคนแรกให้ดีที่สุดก่อน