รีเซต

เผยภาพวิวาห์เพิ่มเติม!! ฉลองวันเกิด 32 ปี ‘พัคชินฮเย’ นางเอกว่าที่คุณแม่

เผยภาพวิวาห์เพิ่มเติม!! ฉลองวันเกิด 32 ปี ‘พัคชินฮเย’ นางเอกว่าที่คุณแม่
TNN ช่อง16
19 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:43 )
33

สร้างความปลื้มปริ่มให้กับแฟนๆ อย่างต่อเนื่องจริงๆ เมื่อล่าสุดทาง “เวดดิ้ง สตูดิโอ” ผู้จัดงานวิวาห์สุดหวานของ “พัคชินฮเย” (Park Shin Hye) และ “ชเวแทจุน” (Choi Tae Joon) ได้เผยภาพหวานเพิ่มเติมของหนึ่งในคู่วิวาห์แห่งปีของแดนกิมจิ ถัดจากงานวิวาห์สุดประทับใจเมื่อ 22 มกราคมที่ผ่านมา

 

เพื่อฉลองวันเกิดอายุครบ 32 ปี หากนับแบบทั่วไป หรือ 33 ปี หากนับแบบเกาหลี ให้กับนางเอกว่าที่คุณแม่ “พัคชินฮเย” ในวันคล้ายวันเกิดเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

ภาพจาก: IG laciel.co.kr

ภาพจาก: IG laciel.co.kr

 

ซึ่งนอกจากภาพงานวิวาห์และพรีเวดดิ้งสุดหวานที่แฟนๆ ได้ชมกันเพิ่มเติมแล้ว อีกหลายสื่อก็มีการรวบรวมเอาผลงานดังของเธอคนนี้มาพูดถึง ซึ่งแน่นอนว่ามีจนนับไม่ถ้วนทั้งซีรีส์และหนัง เนื่องจากเธอคนนี้เข้าวงการมาตั้งแต่เด็ก ที่สำคัญผลงานของเธอพูดได้ว่าการันตีเรตติ้งได้ทั้งสิ้น ในจำนวนนี้ก็มีทั้งซีรีส์ Stairway to Heaven (2003) ซึ่ง “พัคชินฮเย” สวมบทนางเอกวัยเด็ก รวมถึงซีรีส์ You’re Beautiful (2009), ซีรีส์ The Heirs (2013), Pinocchio (2014-2015) รวมไปถึงหนัง Miracle in Cell No.7 (2013), The Royal Tailor (2014) และ #Alive (2020)

 

โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา “พัคชินฮเย” เพิ่งเผยภาพลุคใหม่ในทรงผมสั้น ขณะเดียวกันก่อนหน้านั้นเธอถูกชาวเน็ตจีนเข้ามาถล่มผ่านช่องทางโซเชียล หลังจากได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดฮันบก โดยติดแฮชแท็ก #koreantraditionalclothes หรือ ชุดประจำชาติเกาหลี ซึ่งชาวเน็ตที่เข้ามาโจมตีระบุว่า ชุดฮันบกลอกมาจากชุดฮั่นฝูหรือชุดจีนโบราณ และประกาศจะไม่สนับสนุนผลงานของ “พัคชินฮเย” อีกต่อไป สร้างความวิตกกังวลให้กับแฟนๆ รายอื่นๆ ไม่น้อย

 

ภาพจาก: IG ssinz7

ภาพจาก: IG ssinz7

ภาพจาก: IG laciel.co.kr

ภาพจาก: IG laciel.co.kr