รีเซต

เตรียมรับมือความประสาท! “The Escape of Seven” คอนเฟิร์มทีมนักแสดงชุดใหญ่

เตรียมรับมือความประสาท! “The Escape of Seven” คอนเฟิร์มทีมนักแสดงชุดใหญ่
Jeaneration
22 กันยายน 2565 ( 11:00 )
438

อีกหนึ่งโปรเจกต์ซีรีส์ฟอร์มใหญ่ของช่อง SBS ในปี 2023 ที่เตรียมจะกลับมาปั่นประสาทผู้ชมทั่วโลกอีกครั้ง นั่นก็คือ “The Escape of Seven” ที่เป็นซีรีส์รวมดาราแถวหน้าของวงการเอาไว้ ซึ่งจะเป็นโปรเจกต์เรื่องต่อไปของทีมผู้สร้างซีรีส์เจ้าของไบโพลาร์แห่งยุค อย่าง The Penthouse ทั้ง 3 ซีซั่น นั่นเอง

ตามรายงานระบุว่า ซีรีส์ฟอร์มใหญ่ The Escape of Seven ได้ฤกษ์ปล่อยรายชื่อทีมนักแสดงนำอย่างเป็นทางการของเรื่องออกมาแล้ว ซึ่งก็ดูเหมือนจะค่อนข้างตรงกับข่าวลือที่โชยออกมาก่อนหน้านี้อยู่เหมือนกัน เพราะนำทีมมาโดยเจ้าเก่าอึมกีจุนที่จะกลับมาร่วมงานกับทีมผู้สร้างชุดนี้อีกครั้ง หลังจากที่เขากลายเป็นตัวพ่อตัวร้ายของแห่งวงการซีรีส์เกาหลีในยุคปัจจุบัน

ตามมาด้วยอีกหนึ่งตัวแม่ฮวังจองอึมที่ขอคัมแบ็กสู่จอในรอบ 2 ปี หลังจากที่ปลีกตัวไปสร้างครอบครัวและมีทายาทตัวน้อย สมทบยังจะด้วยอีจุน, อียูบี, ชินอึนกยอง, ยุนจงฮุน, โชยุนฮี, โจแจยุนและรุ่นใหญ่อีด็อกฮวา 

The Escape of Seven เป็นผลงานชิ้นต่อไปของผู้กำกับจูดงมินและนักเขียนคิมซนอ๊กที่ทั้งคู่ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากซีรีส์ The Penthouse ทั้ง 3 ซีซั่นที่ผ่านมา โดยในเรื่องนี้จะเป็นซีรีส์แนวเมโลดราม่าทริลเลอร์ ว่าด้วยเรื่องราวของนักโทษทั้ง 7 คน ที่ถูกกุมขังในเรือนจำเดียวกัน พวกเขาคนบาปได้ร่วมมือกันหาทางหนีออกจากคุก โดยต่างคนต่างคิดว่าการติดอยู่ในนี้ไม่ได้ช่วยอะไร

โดยซีรีส์เรื่องนี้จะทำการถ่ายทอดเรื่องราวอันเป็นตราบาปของมุมมองของนักโทษ ทั้ง 7 คน เสาะลึกไปถึงแรงปรารถนาในการทำผิดของพวกเขา และการมองว่าการกระทำของพวกเขานั้นเป็นสิ่งที่เรียกว่าความยุติธรรมในรูปแบบมโนธรรมของแต่ละบุคคล ที่ต่างมีแรงจูงใจที่ต่างกันในแต่สถานการณ์ที่แต่ละคนเคยเผชิญมา

เบื้องต้นคาดว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงก่อนสิ้นปีนี้ โดยที่ช่อง SBS ได้วางคิวให้ซีรีส์เรื่องนี้ลงจอในคืนวันศุกร์-เสาร์เรื่องใหม่ แต่ยังไม่ได้ระบุวันที่แน่ชัด แต่คาดว่าน่าจะได้ลงจอในช่วงล็อตกลางปี 2023 ตามลำดับ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa