รีเซต

"พีท ทองเจือ" เผย UFO มาเยือนโลกเพื่อช่วยเหลือมนุษยชาติ

"พีท ทองเจือ" เผย UFO มาเยือนโลกเพื่อช่วยเหลือมนุษยชาติ
TNN ช่อง16
15 กุมภาพันธ์ 2566 ( 22:59 )
346

ดารา-นักแสดงที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน สำหรับ พีท ธนภณ ทองเจือ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยมุมมองความสนใจในเรื่องยูเอฟโอ หลังมีข่าวที่ต่างประเทศ เรื่องการยิงวัตถุแปลกปลอมลอยฟ้าตกลงมา และยังหาคำตอบไม่ได้ว่าเป็นยูเอฟโอ หรือ มนุษย์ต่างดาวหรือไม่?

 

 

 

"พีท ทองเจือ" เผยว่า ถ้าถามถึงการมาเยือนบนโลกของมนุษย์ต่างดาว มันเกิดขึ้นจากการก่อสงครามกันของมนุษย์ และในอนาคตต้องจับตาดูหลังจากนี้ว่า อาจจะเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 และถ้ามียิงระเบิดนิวเคลียร์กันเมื่อไหร่ สภาพแวดล้อมของโลกจะเปลี่ยนไป ภัยพิบัติธรรมชาติจะรุนแรงขึ้น อย่างแผนดินไหว สึนามิ ฯลฯ แล้วเราจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตจากนอกโลกนั่นก็คือ มนุษย์ต่างดาว ที่จะเข้ามาช่วยเหลือ

 

และยังบอกอีกว่า ศึกษามาเป็นสิบๆปีแล้ว และถ้าวันนี้จะพูดถึงกระแสที่มันมาแรงเกี่ยวกับยูเอฟโอ ซึ่งยานทั้งหมดที่พบในตอนนี้ เขาต้องการลอยเป็นเป้านิ่งให้ยิงลงมา เพื่อให้มนุษย์รับรู้ว่าเขามีตัวตนอยู่จริง เพื่อหวังที่จะช่วยมนุษย์โลก อีกทั้งยังบอกว่ามียานลำแม่ยังลอยอยู่แต่ไม่แสดงตัว ตรงนี้ทางอเมริกามีข้อมูล แต่ยังไม่เปิดเผยเพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน


ภาพจาก IG pete_thongchua.nmg

 

เจ้าตัวเล่าต่อว่า มนุษย์ต่างดาวมีหลายเผ่าพันธุ์และแฝงตัวกับมนุษย์โลกมานาน แต่ยังไม่มีเผ่าไหนที่จะเข้ามาทำร้ายมนุษย์ บางเผาพันธุ์ไม่กินอาหาร  และบางเผาพันธุ์กินอาหารสังเคราะห์

 

ทั้งนี้เจ้าตัวก็ยังมีประสบการณ์การพบยูเอฟโอ เมื่อ 2-3 สัปดาห์ก่อน ที่ จ.กาญจนบุรี พบว่าแวะเวียนเข้ามาบ่อย แต่ใช้คลื่นไมโครเวฟพรางตัวเอาไว้ นอกจากนี้ในไทยเคยพบยานตกที่ จ.เชียงใหม่ และเกาะใน จ.กระบี่

 

พร้อมทั้งกล่าวทิ้งท้าย "ถ้าได้เจอมนุษย์ต่างดาว อยากขอ 3 เรื่อง คือ 1.ยาที่รักษาได้ทุกโรค 2.อยากให้เขาสนับสนุนเรื่องพลังงาน ไม่ต้องใช้น้ำมันหรือแก๊สอีกต่อไป และ 3.อยากให้พวกเขาให้ข้อมูลเกี่ยวกับอาหาร ทำให้เราไม่ต้องต่อสู้ใช้ชีวิตทำงานเพื่อซื้อน้ำมันและอาหาร ชีวิตจะได้มีความสุขและสงบมากขึ้น"

 

ภาพจาก IG pete_thongchua.nmg

 

ภาพจาก IG pete_thongchua.nmg