ป้อง หวานเอาใจ นุ่น ควงคู่ลอยกระทง-ล่องเรือ

ป้อง หวานเอาใจ นุ่น ควงคู่ลอยกระทง-ล่องเรือ
fluker_tvs
14 ส.ค. 59
3.5K

เห็นแต่ภาพความดุดันของ “พระอรรค” (ป้อง-ณวัฒน์) ที่กระทำต่อ “แม่อุบล”
(นุ่น-วรนุช) ในละคร “พิษสวาท” ก็ทำเอาแฟนๆ ต่างสงสัยว่าเคยรักเมียบ้างไหม? สัปดาห์นี้เลยขอเอาใจแฟนๆ ด้วยการส่งฉากหวานวันลอยกระทงมาให้ได้ชมกัน ซึ่งใครจะรู้ว่า พระอรรคเขาก็แอบมีมุมหวานเป็นเหมือนกัน

ฉากนี้ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำที่เมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ โดยเลือกสถานที่เป็นศาลาริมน้ำ ซึ่งฉากนี้เป็นการลอยกระทงด้วยกันครั้งแรกของพระอรรคกับแม่อุบลหลังจากที่ทั้งคู่ออกเรือนแต่งงานกัน ผู้กำกับจึงอยากให้บรรยากาศในฉากอบอวลไปด้วยความรัก ซึ่งก็ไม่ผิดหวังอีกเช่นเคย เพราะแค่ช่วงซ้อม ทั้งป้อง-นุ่นต่างจัดเต็ม โชว์อารมณ์แบบคู่รักได้หวานจนผู้กำกับขอเดินกล้องถ่ายจริงทันที

_MG_0276

โดยเริ่มจาก ป้อง,นุ่นถือกระทงมาที่ท่าน้ำ ก่อนจะนั่งลงอธิษฐานขอพรให้ได้ครองรักกันนานๆ ทั้งคู่ต่างส่งสายตาหวานซึ้งให้กันแล้วจึงลอยกระทงลงน้ำ ทันใดนั้นก็มีเรือล่องมารับ ป้องจึงชี้ชวนนุ่นให้ขึ้นไปบนเรือ ทำเอานุ่นประหลาดใจว่าป้องจะพาตนไปไหน แต่ป้องไม่ยอมบอก รีบจูงมือนุ่นขึ้นไปนั่งบนเรือทันที พอเรือล่องไปได้สักพักก็ได้ยินเสียงขับลำนำดังแว่วขึ้นมา โดยใจความเปรียบเปรยถึงพระจันทร์วันเพ็ญที่ลอยเด่นอยู่บนฟ้าที่ว่างดงามแล้ว ยังเทียบไม่ได้กับความงามของแม่อุบล ทำเอานุ่นที่นั่งตั้งใจฟังอยู่บนเรือยิ้มออกมาด้วยความเขิน ป้องจึงรีบเฉลยว่าลำนำบทนี้ตนตั้งใจแต่งขึ้นมาเพื่อนุ่นโดยเฉพาะ ได้ยินอย่างนี้นุ่นก็สุดปลื้ม หันไปก้มกราบลงบนอกของป้องเพื่อขอบคุณ ป้องรับไหว้นุ่น แล้วจึงเชยคางมองหญิงอันเป็นที่รัก จากนั้นค่อยๆ โน้มหน้าเข้าไปหอมนุ่นอย่างสุดรัก เป็นอีกหนึ่งฉากหวานที่ขนาดทีมงานยังพากันเคลิ้มเลยทีเดียว งานนี้รับรอง… “พิษสวาทหวานกันทั้งเมือง”

ติดตามฉากลอยกระทงสุดโรแมนติคระหว่าง พระอรรค-แม่อุบล ได้ในละคร “พิษสวาท” คืนวันอังคารที่ 16 สิงหาคมนี้ 20.30น. ทางช่องวัน 31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่