รีเซต

แฟนคลับสายเจได้เฮบ้าง! เตรียมกรี๊ดรับสามหนุ่มเท่ Plan-B กไทยแถลงข่าวด้วยตนเอง 12 พ.ย.นี้

แฟนคลับสายเจได้เฮบ้าง! เตรียมกรี๊ดรับสามหนุ่มเท่ Plan-B กไทยแถลงข่าวด้วยตนเอง 12 พ.ย.นี้
10 พฤศจิกายน 2557 ( 10:17 )
1.3K

กระแสญี่ปุ่นนิยมนั้นผูกพันฝังรากลึกซึ้ง ไม่มีวันล้มหายตายจากเมืองไทยไปง่ายๆ ด้วยความรักอันเหนียวแน่นหนึบที่แฟนเพลง-แฟนคลับศิลปินญี่ปุ่นในบ้านเรายังก่อตัวและดำเนินไปเรื่อยๆ โดยไม่จำเป็นต้องตกเป็นข่าว!!!  บ่อยครั้งที่ชาวไทยจึงยังคงมีโอกาสได้เสพงานดีๆ จากทั้งสาย J-POP และ J-ROCK กันอยู่เสมอ  และงานล่าสุดที่กำลังจะพูดถึงเพราะน่าดู-น่าชมมากนี้.. แม้ไม่ใช่ศิลปินไอดอล แต่พวกเขาก็มีดีกรีเป็นถึงวงดนตรีแบคอัพของไอดอลระดับเทพแทบยกค่าย จอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Johnny’s Entertainment หรือ JE) มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ทักกี้ & ซึบาสะ (Tackey & Tsubasa), อาราชิ (ARASHI), คัต-ตุน (KAT-TUN), นิวส์ (NEWS) รวมถึงหนุ่มหล่อขวัญใจชาวไทย ยามะพี (YamaP) หรือ โทโมฮิสะ ยามาชิตะ (Tomohisa Yamashita) เป็นต้น 
 

เรากำลังหมายถึงวงดนตรีสามชิ้นสัญชาติญี่ปุ่นชื่อ “แพลน-บี” (Plan-B) สมาชิกประกอบด้วย นาคาเองาว่า ริกิยะ (Nakaegawa Rikiya) กีตาร์และร้องนำ, มากิโนะ โคจิ (Makino Koji) กลอง และ อุเอะซาโตะ เรียวตะ (Uesato Ryota) เบส พวกเขาคืออดีตเมมเบอร์วง “ไฟว์” (FiVe) ซึ่งตัดสินใจประกาศอำลาค่ายจอห์นนี่ส์ฯ อย่างเป็นทางการ เพื่อออกเดินทางตามล่าคว้าฝันอีกขีดขั้นของตัวเอง โดยทั้งสามร่วมกันก่อตั้งวงดนตรีใหม่ขึ้นในชื่อเท่ๆ และความหมายดีว่า Plan-B เพื่อสะท้อนมุมมองต่อโลกในแง่ดีว่า.. “ที่สุดแล้วชีวิตจะมีทางออกที่ดีให้เสมอ ถึงแม้จะไม่ใช่ทางเลือกแรกที่ตั้งใจก็ตาม”  

 

สามหนุ่มวง แพลน-บี เพิ่งประกาศสายฟ้าแล่บแบบวิถีอินดี้ว่า จะโผล่มาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ชาวไทยในวันพุธที่ 12 พ.ย.57 นี้ เพื่อจัดงานแถลงข่าว “แพลน-บี ไลฟ์ อิน แบงคอก” (Plan-B LIVE in Bangkok) โดยมีต้นสังกัด แอนติคิเทียร่า (Antikythera) ประเทศญี่ปุ่น ไฟเขียวเต็มที่ในการเลือกประเทศไทยเป็นอีกหนึ่งเวทีในการแสดงฝีมือดนตรีของพวกเขา  พร้อมด้วยข่าวดีสำหรับแฟนคลับ “แพลน-บี” (Plan-B) ที่อยากเจอหนุ่มๆ อารมณ์ดีนักดนตรีสุดเท่กลุ่มนี้ เพราะทางต้นสังกัดฯ ได้จัดเตรียมโซนพิเศษสำหรับต้อนรับมิตรรักแฟนเพลง จำนวน 30 ท่าน เข้าร่วมชมบรรยากาศงานแถลงข่าวครั้งนี้ ณ Happening Live House by Wine Happening (ตรงข้าม ท็อป ซูเปอร์มาร์เก็ต สาขาอาร์ซีเอ) ติดตามกติการ่วมสนุกลุ้นรับสิทธิพิเศษนี้ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ทาง Official Fan Page https://www.facebook.com/PlanBliveinBKK ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety