รีเซต

รอตรวจละเอียด!! อัพเดทอาการล่าสุด โย่ง เชิญยิ้ม หลังเป็นลมในกอง ก่อนบ่ายคลายเครียด

รอตรวจละเอียด!! อัพเดทอาการล่าสุด โย่ง เชิญยิ้ม หลังเป็นลมในกอง ก่อนบ่ายคลายเครียด
Entertainment Report_1
14 พฤศจิกายน 2562 ( 15:06 )
950

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทำแฟนๆ ตกใจกันยกใหญ่ เมื่อตลกรุ่นใหญ่อย่าง โย่ง เชิญยิ้ม ตลกมากความสามารถที่โปล่มาเมื่อไรมักจะพกความสนุกมาแจกผู้ชม โดยปีนี้เจ้าตัวอายุ 61 ปี แต่ยังคงทำงานในวงการบันเทิงไม่ห่างหายไปจากหน้าจอ ล่าสุดเกิดอาการหน้ามืดเป็นลม ล้มกลางกองถ่าย ก่อนบ่าย คลายเครียด โดยลูกชาย อย่าง บอย เชิญยิ้ม ลงเหตุการณ์ณืครั้งนี้ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า Superboy Dongky  ด้วยภาพที่กำลังส่งโย่งเชิญยิ้มไปโรงพยาบาลงานนี้ต้องเรียกรถพยาบาลมารับถึงที่พร้อมปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาล

 

อัพเดทอาการล่าสุด โย่ง เชิญยิ้ม หลังเป็นลมในกอง

 

“หลังจากเข้าโรงบาลครั้งที่แล้วไม่ได้พัก ทำงานหนัก วันนี้ใจยังสู้ แต่ร่างกายไม่ไหว เข้าโรงบาลรอบสอง ด้วยอาการ หน้ามืด ตาลาย ไม่มีแรง ไข้กลับมาอีกครั้ง…ขณะที่กำลังอัดรายการก่อนบ่าย คลายเครียด ถูกนำตัวส่งโรงบาลกระทันหัน ตอนนี้ป๋าถึงมือหมอแล้วครับ โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ขอบคุณทุกความห่วงใยนะครับ”

 

 

 

 

ซึ่งหลังจากผ่านไป 1 วัน บอย เชิญยิ้ม ยังมาอัพเดทอาการล่าสุดของ โย่ง เชิญยิ้ม ว่า “อัพเดทอาการล่าสุดของป๋านะครับ ตอนนี้อาการดีขึ้นกว่าเดิม แต่ยังมีไข้ มีเวียนหัวบ้าง มีแรงขึ้นกว่าเดิม คุณหมอให้น้ำเกลือ และยาบำรุงแล้วครับ คุณหมอสั่งให้พักผ่อนเยอะๆ และงดเยี่ยมนะครับ เนื่องจากคุณหมออยากให้มีเวลาพักผ่อนเยอะๆ…ใครที่จะมาเยี่ยมต้องขอโทษด้วยนะครับ คุณหมองดเยี่ยมครับ ส่วนอาการของป๋า บอยจะมาอัพเดทเรื่อยๆนะครับ…ขอบคุณทุกกำลังใจมากครับ.”

 

 

 

 

 

และล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น. วันนี้ (14 พ.ย.) บอย เชิญยิ้ม อัพเดทรูปล่าสุด ที่พ่อของตนนั่งกินอาหารได้ปกติแต่ยังคงแอดมิทอยู่โรงพยาบาล “อัพเดทอาการของพ่อนะครับ วันนี้อาการดีขึ้นกว่าเมื่อวาน ทานข้าวได้มากกว่าเดิม มีแรงขึ้น แต่ยังมีอาการเวียนหัวอยู่บ้าง หน้าตาสดใสขึ้น โดยรวมถือว่าอาการดีขึ้นมาก วันนี้คุณหมอจะพาป๋าไปสแกน MRI เพื่อตรวจเช็คอย่างละเอียดอีกครั้ง ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ..”

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก Superboy Dongky