รีเซต

อนันดา-คิมเบอร์ลี่ ล้มลุกคลุกคลาน บนเกาะร้าง ในซีรีย์เลือดมังกร ตอนเสือ

อนันดา-คิมเบอร์ลี่ ล้มลุกคลุกคลาน บนเกาะร้าง ในซีรีย์เลือดมังกร ตอนเสือ
6 มีนาคม 2558 ( 17:10 )
4.4K

 

              วันนี้ จะพาท่านผู้ชม ไปดูฉากเปิดตัวซีรีย์ละครเลือดมังกร ในตอนเสือ ซึ่งจะเปิดฉากให้ได้ชมกัน ในวันที่ 10 มีนาคม โดยจะเป็นเรื่องราวที่อนันดา (ภรพ) ได้พบกับนางเอกของเราครั้งแรก คิมเบอร์ลี่(วันวิสา) โดยทั้งสอง กำลังจะข้ามเรือไปที่เกาะรังนก อนันดา จะเข้าไปดูกิจการที่เกาะรังนกของตน ส่วนคิมเบอร์ลี่ ก็จะเอาสตางค์ ไปจ่ายค่าแรงบนเกาะรังนก ให้กับคนงานของตน ซึ่งเป็นคนละเกาะกัน แต่บังเอิญ ไม่มีเรือโดยสารผ่านมา ทำให้คิมเบอร์ลี่ กระโดดขึ้นเรือไปกับอนันดา เรียกว่า เป็นเคราะห์กรรมของทั้งคู่ที่ต้องไปเจอะเจอด้วยกัน ซึ่งจริง ๆ แล้ว คนร้าย วางแผนจะฆ่าอนันดา แต่บังเอิญ คิมเบอร์ลี่ อยู่ในเหตุการณ์ จึงโชคร้ายไปด้วย ถูกคนร้ายตามประกบยิง และระเบิดเรือ จนทั้งสอง ต้องว่ายน้ำ เข้าไปในเกาะด้วยกัน ทั้งสองต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบากในการเอาตัวรอด หาอาหารเพื่อยังชีพ ทั้งหาปลา ไม่มีที่นอน พอฝนตก ก็ต้องใช้ใบตอง คลุมหัวเพื่อกันฝน ทั้งสองไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ทำให้ต้องทะเลาะกันไปตลอดทาง ต่างฝ่าย คิดว่าอีกฝ่ายเป็นตัวซวย ทำให้ต้องลำบาก ด้านอนันดา ก็บอกว่าตนเองชื่อจู๋ ส่วนคิมเบอร์ลี่ ก็บอกว่าตนเองชื่อจิ๋ม โดยทั้งคู่ไม่กล้าที่จะบอกความจริงว่าเป็นใคร เพราะไม่รู้ ว่าคนร้าย ตามฆ่าใครกันแน่

 
 

                เรียกว่าเป็นเรื่องของโชคชะตา นำพาให้ทั้งสองได้มาพบกัน ดังคำทำนาย ของพี่ออฟ พงษ์พัฒน์(ซินแสง้วง) ว่าจะมีพระจันทร์มาอุ้มพยัคฆ์ พระจันทร์ก็หมายถึงคิมเบอร์ลี่ ส่วนพยัคฆ์ก็คือ อนันดานั่นเอง เมื่อไหร่ที่อนันดา อยู่ให้กับนางเอก ก็จะทำให้แคล้วคลาด กับเรื่องเลวร้ายทั้งปวง

 
 

              ฉากนี้ไปเซ็ทถ่ายทำกันตั้งแต่ตอนที่ทั้งสองไป ขึ้นเรือด้วยกัน ที่ท่าเรือย่านสัตหีบ ส่วนชายหาดที่ท้ั้งสองจะต้องไปตกระกำลำบากด้วยกัน ก็คือที่ สัตหีบเช่นเดียวกัน สังเกตุให้ดี ชุดที่นางเอกใส่ในเรื่อง จะเป็นชุดเดียวกันตลอด เพราะไม่มีชุดเปลี่ยน ที่สำคัญ ต้องใส่ส้นสูง วิ่งหนีโจรกันต่างหาก แต่ก็ขอยกนิ้วให้คิมเบอร์ลี่ เพราะเจ้าตัว ไม่เคยบ่นเลยสักคำ ตั้งใจเล่นละครมาก ส่วนพระเอกของเรา อนันดานั้น ไม่ต้องพูดถึง ชอบอยู่ทะเลอยู่แล้ว ตอนที่เข้าฉากก็ตั้งใจเล่นเต็มที่ ผู้กำกับอย่างพี่ออฟ พงษ์พัฒน์ สั่งอะไร ทำให้ได้ทุกอย่าง แต่เมื่อไหร่ที่สั่งคัท หรือมีเวลาว่าง เจ้าตัวก็จะไปแหวกว่ายอยู่ในทะเล ไม่กลัวแดด ไม่กลัวผิวเสียใด ๆ ทั้งสิ้น อนันดา บอกว่าชอบทะเลมาก ซึ่งละครเรื่องนี้ก็เป็นครั้งแรก ที่ทั้งคู่มาเจอกัน แต่ขอบอกว่า ทั้งคู่สนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว พูดคุยกันอยู่ตลอดเวลา รับรองว่าคนดูจะต้องประทับใจไปกับความรักของคนคู่นี้แน่นอน ห้ามพลาด


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety