รีเซต

พราว..ไนท์ เปิดบันทึกชีวิตสุดพราว มาดามแป้ง ผู้หญิงสวย-รวย-เก่ง ที่ไม่ได้เจ๋งแค่เรื่อง งานบริหาร

พราว..ไนท์ เปิดบันทึกชีวิตสุดพราว มาดามแป้ง ผู้หญิงสวย-รวย-เก่ง ที่ไม่ได้เจ๋งแค่เรื่อง งานบริหาร
2 กรกฎาคม 2557 ( 14:48 )
3.6K

รายการ “พราว..ไนท์” วันศุกร์ที่ 4 กรกฎาคม 2557 สัปดาห์นี้ “พราว..ไนท์” จะพาคุณผู้ชมไปเปิดบันทึกชีวิตสุดพราว…ของ “มาดามแป้ง” คุณนวลพรรณ ล่ำซำ  เปิดทุกแง่มุมความคิดที่น่าสนใจของ ผู้หญิงสวย รวย และเก่ง ที่ไม่ได้เจ๋งแค่เรื่องงานบริหารเพียงอย่างเดียว เพราะเธอเกิดมาพร้อมกับโอกาสดีๆในชีวิตหลายอย่าง เธอจึงเล็งเห็นถึงประโยชน์จากการได้รับโอกาสเหล่านั้น จนนำมาใช้ต่อยอดเป็นผลงานน่าภูมิใจระดับชาติ ในขณะเดียวกันบทบาทความเป็นแม่ที่ดีของเธอ ก็ทำให้เธอเล็งเห็นถึงปัญหาในสังคมที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน…เธอจึงเริ่มอุทิศตนเข้ามาช่วยเหลือสังคมอย่างเต็มที่…

 

 “ตอนนี้ก็ถือเป็นความภูมิใจอย่างยิ่งค่ะ ที่เราสามารถทำสิ่งดีๆให้กับประเทศชาติได้อย่างมากมาย อย่างแรกเลยคือเราสามารถทำฝันของคนไทยให้เป็นจริงได้แล้ว ด้วยการพาทีมฟุตบอลหญิงไปก้าวไปสู่การแข่งขันฟุตบอลระดับโลกได้! ซึ่งก็คงเป็นความหวังใหม่ที่ต้องฝากให้ชาวไทยช่วยส่งกำลังใจเชียร์น้องๆกันด้วยนะค่ะ นอกจากนั้นแล้วเราก็ยังมีโครงการดีๆสำหรับการช่วยเหลือคนในสังคมที่ขาดโอกาสอีกมายมาย  ทั้งในส่วนที่เป็นกิจกรรมเกี่ยวกับคนพิการ รวมถึงโครงการ Stop Teen Mom หยุด! การตั้งครรภ์ที่ไม่พร้อมในวัยรุ่น เพื่อรณรงค์ให้ปัญหาสังคมต่างๆเหล่านี้ลดจำนวนลงเรื่อยๆ และคุณผู้ชมรู้ไหมคะว่า สถิติล่าสุดของคุณแม่ที่เป็นเยาวชนในประเทศไทยที่มีอายุน้อยที่สุด… เธออายุกี่ขวบ ??”


 ด้วยความสามารถที่เก่งรอบด้านทั้งบุ๋นและบู้ของ “มาดามแป้ง” เมื่อถูกผสมผสานเข้ากับความมีเสน่ห์อย่างลงตัว…จึงทำให้เธอกลายเป็นนักบริหาร สวย เก่ง ที่ไม่ได้เจ๋งเฉพาะเรื่องงานบริหารเพียงอย่างเดียวจริงๆ แต่เธอยังสามารถเข้าไปครอบครองใจคนไทยทั้งประเทศได้อย่างไม่มีข้อสงสัยใดๆ  จนทำให้เธอกลายเป็นไอดอลของหลายๆคนในเวลาไม่นาน และหากคุณได้รู้จักกับเรื่องราวของเธอในค่ำคืนนี้…..คุณอาจจะหลงรักเธอโดยไม่รู้ตัว!!!


 

และปิดท้ายค่ำคืนวันศุกร์อันแสนสุข….กับการสัมภาษณ์เปิดใจ…นักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยชุดบอลโลกกับพิธีกรกิตติมศักดิ์ “เอนามิ  ไดจิโร่” ที่กลับมาเยือนรายการ “พราว..ไนท์” อีกครั้งเพื่อมาปฏิบัติภารกิจพิเศษนี้โดยเฉพาะ!! และเตรียมพบกับ 1 คำขอ…จากเหล่าบรรดาสาวๆนักกีฬา ที่อยากให้เอนามิทำอะไรบางอย่าง??!! ว่าแต่ “เอนามิซัง” จะจัดให้ตามคำขอได้หรือไม่? ห้ามพลาด! รายการ “พราว..ไนท์” เวลา 22.30 – 24.00 น. ทางโมเดริ์นไนน์ทีวี

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety