รีเซต

ทนายอูยองอู ซีรีส์สุดปัง "Extraordinary Attorney Woo" มีลุ้นซีซั่น 2 มาปี 2024

ทนายอูยองอู ซีรีส์สุดปัง "Extraordinary Attorney Woo" มีลุ้นซีซั่น 2 มาปี 2024
Jeaneration
17 สิงหาคม 2565 ( 11:00 )
1.5K

เตรียมจะลาจอลงไปแล้วในสัปดาห์นี้ สำหรับซีรีส์กฎหมายฟีลดี อย่าง "Extraordinary Attorney Woo" หรือ "อูยองอู ทนายอัจฉริยะ" ซีรีส์เกาหลีม้ามืดประจำล็อตนี้ ที่สร้างกระแสและโกยเรตติ้งเป็นกอบเป็นกำ สร้างสถิติใหม่ให้กับวงการละครเคเบิ้ลทีวีที่เกาหลีได้อีกครั้ง แม้ว่าหลาย ๆ คนยังนึกไม่ออกว่าตอนจบของเรื่องนี้จะออกเป็นอย่างไร เพราะปมประเด็นที่ค้างคาอยู่นั้น ยังค่อนข้างแน่นเอียดอยู่หลายปมทีเดียว

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะกระแสข่าวโชยออกมาแล้วว่า Extraordinary Attorney Woo อาจจะได้ไปต่อในซีซั่นที่ 2 ซึ่งทางช่อง ENA เคเบิ้ลทีวีน้องใหม่ในกระแส อยู่ระหว่างพิจารณาและเตรียมอนุมัติให้สร้างซีรีส์เรื่องนี้ต่อ เพราะถือว่าเป็นหนึ่งในความสำเร็จอย่างเปี่ยมล้นที่กลายเป็นหน้าเป็นตาให้กับช่องใหม่แห่งนี้ แต่ขณะนี้ยังคงต้องหารือและหาแนวทางข้อสรุปร่วมกับฝ่ายต่าง ๆ ก่อน จึงยังไม่ได้มีการประกาศสร้างออกมาอย่างเป็นทางการ

ทั้งนี้ ทางสถานีโทรทัศน์และทีมผู้สร้างซีรีส์ อย่าง AStory นั้น เห็นพ้องต้องกันว่า หากซีรีส์เรื่องจะมีการสานต่อในซีซั่นต่อไป พวกเขาก็อยากจะได้ทีมงานชุดเดิม ไม่ว่าจะเป็น ผู้กำกับ หรือ นักเขียนบท รวมทั้งก็อยากได้ทีมนักแสดงชุดดั้งเดิมกลับมาครบทีมอีกเช่นเดียวกัน จึงได้มองภาพออกไปในอนาคตที่ค่อนข้างไกลอยู่ในตอนนี้ เพื่อหาช่วงจังหวะจัดสรรตารางคิวของนักแสดงแต่ละคนให้ลงตัว โดยกำหนดช่วงออนแอร์คร่าว ๆ สำหรับซีซั่นที่ 2 เอาไว้ในปี 2024

สำหรับซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo เป็นผลงานการกำกับของ ยูอินซิก จากซีรีส์ดัง Dr. Romantic ทั้ง 2 ภาค จากฝีมือการเขียนบทหนังนักเขียนหน้าใหม่ มุนจีวอน ที่แจ้งเกิดในวงการละครได้อย่างงดงาม สามารถโกยเรตติ้งไปได้อย่างงดงาม ไต่ขึ้นไปสูงสุดได้เกือบ 16% และเข้าสู่ทำเนียบ Top 10 ซีรีส์จากช่องเคเบิ้ลทีวีที่ทำผลลัพธ์เรตติ้งได้สูงสุดตลอดกาล

ผลงานชิ้นนี้ยังกลายเป็นงานระดับมาสเตอร์พีซของนักแสดงสาว "พัคอึนบิน" ที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม คงจะต้องติดตามต่อไปว่า เธอจะกลับมารับบทนี้อีกครั้งหรือไม่ในซีซั่นที่ 2 เช่นเดียวกับ พระเอกหนุ่ม "คังแทโอ" ที่มีข่าวว่าเขากำลังจะเข้าประจำการในกรมทหารตามหน้าที่ในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งถ้าหากว่าซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะมีการสร้างซีซั่นต่อไป อาจจะต้องรอคิวให้เขาปลดประจำการออกมาก่อน ในช่วงกลางปี 2024 ตามลำดับ

คุณสามารถดูซีรีส์ Dr. Romantic 2 ของผู้สร้างเดียวกับซีรีส์ทนายอูยองอู ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa