รีเซต

มันดีต่อหัวใจ!! ส่องหนุ่มสาวชาว F4 Thailand สวยหล่อ สดใส พร้อมกระชากใจแฟนซีรีส์

มันดีต่อหัวใจ!! ส่องหนุ่มสาวชาว F4 Thailand สวยหล่อ สดใส พร้อมกระชากใจแฟนซีรีส์
p
17 กันยายน 2563 ( 15:35 )
10.9K
5

ข่าวบันเทิงวันนี้

“F4 Thailand” เรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง กับการเปิดตัวนักแสดงเวอร์ชั่นไทย โดยนำพระเอกดาวรุ่ง อย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี, วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร จากซีรีส์วายชื่อดัง เพราะเราคู่กัน ที่ทำให้ดังเป็นพลุแตก พวกเขากลับมาอีกครั้งในบทบาทที่แตกต่างออกไป พร้อมพาอีก 2 พระเอกใหม่นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ, ดิว จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ มารับบทเป็น 4หนุ่ม F4 Thailand และนางเอกน้องใหม่ ตู ต้นตะวัน ตันติเวชกุล สร้างความฮือฮาไปแบบสุดๆ โดยผ่านฝีมือการกำกับของ “โอ-ปัฏฐา ทองปาน” ผู้กำกับฯ มือดี จาก บริษัท ภาพดีทวีสุข จำกัด ซึ่งฝากผลงานไว้มากมาย การันตีคุณภาพเต็มร้อยอย่างแน่นอน วันนี้ทีมงานทรูไอดีเลยขอเปิดวาร์ป 4 หนุ่ม 1 สาว F4 Thailand ให้แฟนๆได้รู้จักกัน ละบทสัมภาษณ์ผู้กำกับกับเหตุผลที่เลือกพวกเขามาแสดง

ส่องหนุ่มสาวชาว F4 Thailand สวยหล่อ สดใส พร้อมกระชากใจแฟนซีรีส์

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี รับบท ธาม

ในเรื่องจะมีความเป็นผู้ชายที่เท่มากๆ และเป็นศูนย์กลางของกลุ่มนี้แบบเบ็ดเสร็จ แต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือมุมอ่อนต่อโลกและจริงใจของตัวละครก็ต้องชัดเจนมากๆ ด้วย พูดง่ายๆ คือต้องเป็นตัวละครที่คนดูพร้อมจะเกลียด และค่อยๆ รักมากขึ้นเรื่อยๆ ได้ในทุกๆ ตอน ซึ่งไบร์ททำตรงนี้ได้ดีมากๆ

 

วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร รับบท กวิน

วิน เหมือน กวิน มากๆ จนน่าตกใจ เพราะกวินเป็นคาแรกเตอร์ที่มีความลึกสูงมาก หน้าฉากเป็นผู้ชายเจ้าชู้แบบผู้ดีที่มีเสน่ห์แบบสุดๆ แต่ในขณะเดียวกันก็จะมีมุมดราม่าที่รุนแรง และต้องแบกเส้นเรื่องที่ทรงพลังของตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ แปลว่าเราต้องการคนที่มีเสน่ห์ที่มีเอกลักษณ์มากๆ ต้องดึงความสนใจเราได้ และต้องมีฝีมือทางการแสดงไม่แพ้กัน วินทำให้ตัวละครนี้ยิ่งมีเสน่ห์ และสดใหม่มากขึ้นไปอีก

 

นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ รับบท เอ็มเจ

แม้ว่านานิจะยังใหม่แต่เป็นคนที่มีเซนส์การแสดงที่น่ามองมากๆสิ่งที่ชอบที่สุดคือนานิมีส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความจี๊ดจ๊าด ความเท่ และความนุ่มนวลน่าค้นหา ซึ่งเป็นสิ่งที่หาได้ยากมากๆ ในคนๆ เดียวกัน บอกเลยครับว่านานิจะเป็นเอ็มเจที่อาจจะทำให้คุณเผลอตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัวได้เลย

 

ดิว จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ รับบท เร็น

ความยากของบทนี้คือมีความเป็นการ์ตูนสุดๆ และแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะเจอหนุ่มหล่อเงียบๆ อินดี้ๆ แต่อบอุ่นสุดๆ แบบนี้ในชีวิตจริง คือมีความแฟนตาซีสูงมากครับ พูดง่ายๆ คือเร็นเป็นบทที่ต้องเล่นนิ่งๆ ตลอดเวลา และหลายครั้งก็จะทำให้นักแสดงที่มาแคสต์มีเสน่ห์ลดลง แต่ในที่สุดเราก็ได้เจอกับ “ดิว” และค้นพบว่าดิวสามารถปล่อยออร่าที่ทำให้เราหยุดมองเขาไม่ได้ออกมา แม้ว่าจะยืนอยู่นิ่งๆ ก็ตาม

 

ตู ต้นตะวัน ตันติเวชกุล รับบท กอหญ้า

เธอซ่อนของไว้เยอะมาก และจะเป็นนางเอกที่ทุกๆ คนรักอย่างแน่นอน เรียกว่าซีรีส์เรื่องนี้ยากมากๆ ทุกๆ ดีเทลสำคัญไปหมดเลย และที่สำคัญเรารู้ดีว่าเป็นซีรีส์ในดวงใจของหลายๆ คน  ติดตามชมซีรีส์ “F4 Thailand” ซึ่งจะมีกำหนดออกอากาศในปี 2021

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :