รีเซต

เตรียมฮาป่าราบ!! จันเตรีย ภาพยนตร์ผีตลกร่วมทุนไทย-กัมพูชา

เตรียมฮาป่าราบ!! จันเตรีย ภาพยนตร์ผีตลกร่วมทุนไทย-กัมพูชา
Entertainment Report_1
23 สิงหาคม 2559 ( 10:00 )
1.6K
2

กันยายนปีนี้จะไม่ธรรมดา เตรียมชมภาพยนตร์ผีตลกร่วมทุนไทย-กัมพูชา จากผู้กำกับสไค์กง คนหนังเหนียว  เรื่องราวของจันเตรียหญิงสาวที่ถูกแม่มดใจร้ายสะกดวิญญาณไว้กับกระดานไม้และถูกปล่อยให้ลอยไปกับสายน้ำ ในขณะเดียวกันหลังจากที่แม่มดสะกดวิญญาณจันเตรียในคราวนั้นก็จบชีวิตลงด้วยกระสุนของพ่อของจันเตรียตายตกไปตามกัน

20 ปีผ่านไปเมื่อมีหนุ่มกลุ่มหนึ่งที่กำลังพักผ่อนหาความสำราญบนเรือได้เก็บกระดานลอยน้ำขึ้นมาบนฝั่งและดันไปถอนตะปูที่แม่มดสะกดวิญญาณของจันเตรียไว้ เหตุแห่งความฮาป่าราบจึงบังเกิด แต่ผีจันเตรียไม่ได้เป็นผีตนเดียวที่ออกมาพร้อมกับตะปู ยังมีผีแม่มดออกมาไล่ล่าจันเตรียและหนุ่มๆ อีกด้วย การถอนคำสาปให้จันเตรียได้ไปผุดไปเกิด เธอจะต้องได้รับจุมพิตแรกจากหนุ่มพรหมจรรย์เท่านั้น. ใครจะเป็นผู้ถอนอาถรรพ์ให้จันเตรีย และจะทำสำเร็จหรือไม่ ติดตามชมกัน

ปอล วิโบว นีท ผู้กำกับมาดเท่ห์ไฟแรงมาก

“ผม และทีมงานทุกคนตั้งใจมากๆ หนังเรื่องนี้คนดูจะได้ครบรส ทั้งน่ากลัว สนุก ตลก ตื่นเต้น ลุ้นระทึก มีสาระข้อคิดสอนใจด้วย สถานที่ถ่ายทำเราก็เลือกสถานที่สวยๆ ในกัมพูชามาให้ดูด้วย จะได้เห็นบรรยากาศธรรมชาติ ที่คนดูจากต่างประเทศก็น่าจะชอบ ที่สำคัญทีมงานพวกผมทุ่มเทกันสุดๆ เหน็ดเหนื่อยและเต็มที่กับทุกการทำงานกับหนังเรื่องนี้มากๆ แต่ก็สนุกครับ เสียงตอบรับจากทุกๆ คนที่จะได้ชมพี่พวกผมทำกันด้วยใจและความสามารถที่มีอยู่ ทำให้คิดว่าคุ้มค่า พอทำเสร็จผมรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ทำมาได้แล้ว คิดว่าแฟนหนังได้ดูแล้ว จะชอบครับ”