รีเซต

บีดี หว่อง เปิดใจส่งท้ายบทบาท ด็อกเตอร์วู ใน "Jurassic World: Dominion"

บีดี หว่อง เปิดใจส่งท้ายบทบาท ด็อกเตอร์วู ใน "Jurassic World: Dominion"
Major Cineplex
15 มิถุนายน 2565 ( 11:30 )
306

ล่าสุดนี้ บีดี หว่อง ได้ออกมาเปิดเผยว่าตัวเขาเองนั้นรู้สึกเป็นที่พึงพอใจเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมแสดงในฐานะ ด็อกเตอร์วู อีกครั้งในภาพยนตร์ไดโนเสาร์ไตรภาคอย่าง Jurassic World: Dominion และครั้งนี้ก็เป็นการปิดฉากภาพยนตร์แฟรนไชส์ภาคที่ 6 ลงอย่างสมบูรณ์โดยการที่มีเขาเป็นส่วนหนึ่งของการได้มีส่วนร่วมหลักด้วยนั่นเอง

เฉกเช่นเดียวกันกับ แซม นีลล์, ลอร่า เดิร์น, และ เจฟฟ์ โกลด์บลัม ที่เคยเป็นสามสหายในตำนานอย่าง Jurassic Park มาก่อนและก็ได้กลับมาอีกครั้งในภาคที่ 6 อย่าง Jurassic World: Dominion ซึ่ง บีดี หว่อง หรือ ด็อกเตอร์วู เองนั้นก็เป็นอีกบุคคลหนึ่งที่ได้ร่วมแสดงตั้งแต่ภาคแรก นั่นก็คือ Jurassic Park ในปี 1993 และเขาก็ได้มีส่วนช่วยให้การจบลงของภาคที่ 6 อย่าง Jurassic World: Dominion นั้นจบลงอย่างสมบูรณ์ เรียกได้ว่าเป็นการนำตัวละครเก่าๆมาเติมเต็มความสมบูรณ์ของเนื้อเรื่องได้อย่างดีทีเดียว

“พอผมได้เป็นส่วนหนึ่งในการจบที่สมบูรณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ผมรู้สึกว่ามันน่าพอใจมากๆเลยล่ะครับ หลายๆคนคงมีความคิดว่า คงไม่มีใครสนใจตัวละครตัวนี้หรอก ตัวละครตัวนี้จะเป็นยังไงก็คงไม่มีใครคิดถึง แต่ผู้กำกับก็ต่อลมหายใจให้ตัวละครตัวนี้มาจนถึงปลายทาง ผมรู้สึกขอบคุณมากๆจริงๆครับ”

สำหรับแฟนๆไดโนเสาร์ ถ้าหากอยากรู้ว่าด็อกเตอร์วูได้มีส่วนช่วยอะไรในภาพยนตร์ Jurassic World: Dominion นั้น คงต้องไปหาคำตอบกันในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันนี้กันแล้ว อย่าลืมไปดูกันล่ะ

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: MovieWeb

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa