รีเซต

พล่ากุ้ง-หนูอิมอิม พาเด็กยกห้องลัดฟ้าสู่ประเทศลาว ตะลุยถ้ำจัง ตามรอยรูพญานาค ใน นักคิดตะลุยอาเซียนฯ

พล่ากุ้ง-หนูอิมอิม พาเด็กยกห้องลัดฟ้าสู่ประเทศลาว ตะลุยถ้ำจัง ตามรอยรูพญานาค ใน นักคิดตะลุยอาเซียนฯ
14 กรกฎาคม 2558 ( 15:13 )
1.4K


รายการนักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together วันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคมนี้
 พบกับความสนุกสนานพร้อมไขปัญหาเรื่องอาเซียนไปกับ 3 พิธีกร “อาร์ม พิพัฒน์  วิทยาปัญญานนท์, แพร พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน ภัทรภณ โตอุ่น”  พร้อมด้วยหัวหน้าดารานักคิด “ตั๊ก – บริบูรณ์  จันทร์เรือง” ที่ชวน 2 ผู้ร่วมก๊วน อย่าง “หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์ และ ดีเจพล่ากุ้ง- วรชาติ ธรรมวิจินต์ ” กับเทปที่เรียกได้ว่าเป็นเทปรวมพลังคนหลุดโลก

สัปดาห์นี้จะพามาตะลุยอาเซียนกันที่ “ประเทศลาว” ณ เมืองวังเวียง  เมืองที่มีชื่อเสียงเรื่องความงามของธรรมชาติ ที่มีนักท่องเที่ยวต่างพากันหลั่งไหลเข้ามาชมความงามอย่างไม่ขาดสาย และอีกหนึ่งสัญลักษณ์ประจำเมืองวังเวียง ที่ใครไม่มาเช็คอินที่นี่ เท่ากับว่ามาไม่ถึง นั่นก็คือ สะพานส้ม สะพานข้ามแม่น้ำซอง เพื่อเชื่อมเข้ามาสู่ ถ้ำจัง ถ้ำที่มีความท้าทายนักท่องเที่ยวด้วยบันไดทางขึ้นกว่า 147 ขั้น แต่สิ่งที่ถือเป็นความอันซีน ที่ใครๆก็อยากรู้คำตอบ ก็คือความเชื่อเรื่อง รูพญานาค ที่ถูกค้นพบในถ้ำจังแห่งนี้  แท้จริงแล้วมีความเป็นมาอย่างไร???    

        
ร่วมหาคำตอบความลึกลับ ไปกับดารานักคิด “หนูอิมอิม – พล่ากุ้ง” และตะลุยเรื่องอันซีนของ 10 ประเทศสมาชิก เพื่อความรู้เรื่องอาเซียนแบบเต็มตัว ในรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together”  วันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม เวลา  10.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี

 
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety