รีเซต

“Jamie Foxx” ลงคลิปครั้งแรกหลังป่วยหนักปริศนา ยืนยันตาไม่บอด (มีคลิป)

“Jamie Foxx”  ลงคลิปครั้งแรกหลังป่วยหนักปริศนา ยืนยันตาไม่บอด (มีคลิป)
TNN ช่อง16
23 กรกฎาคม 2566 ( 15:17 )
232

หลังจากปล่อยให้สื่อต่างๆ ลงข่าวลือเกี่ยวกับอาการป่วยปริศนามานานนับเดือน ล่าสุดนักแสดงดังเจ้าของรางวัลออสการ์ “Jamie Foxx” (เจมี่ ฟ็อกซ์) ก็ได้โพสต์คลิปในอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่ออัพเดตกับแฟนๆ เรียบร้อยแล้วโดย ยืนยันไม่ได้ตาบอด หรือเป็นอัมพาตตามข่าว แต่ยังไม่ยอมเปิดเผยอาการว่าเขาป่วยเป็นโรคอะไรทำไมถึงต้องหยุดพักรักษาตัวในโรงพยาบาล โดยอ้างเหตุผลว่าไม่อยากให้ผู้คนเห็นตอนสภาพแย่ๆ  ซึ่งในช่องคอมเมนต์มีเหล่าคนดังมากมายที่เข้ามาให้กำลังใจเช่น Michael B Jordan ,Jeremy Renner, Dwayne Johnson ,Scott Eastwood ,Frank  Grillo ,John Boyega และ  Olivia Munn 

ภาพจาก Instagram iamjamiefoxx


ในคลิปวิดีโอนี้  Jamie Foxx  ยังโชว์กรอกตา ให้ดูเพื่อนยืนยันว่าเขายังบังคับการเคลื่อนไหวของดวงตาได้เป็นปกติไม่ต้องห่วงเรื่องตาบอดอีกด้วย

 

 ภาพจาก Instagram iamjamiefoxx

Jamie Foxx  ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจให้มาตลอด ขอบคุณทีมแพทย์ ขอบคุณ Deondra Dixon น้องสาวและ Corrine Foxx ลูกสาวของเขาที่ช่วยเก็บเรื่องการป่วยเป็นความลับ อย่างไรก็ตาม มีคนเห็นเขาเข้ารับการรักษาในสถานพยาบาลที่เชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ป่วยที่มีความบกพร่องทางร่างกาย บาดเจ็บทางสมอง หรือกระดูกสันหลัง  เลยทำให้คนเดาว่าเขาน่าจะป่วยเกี่ยวกับระบบประสาท  และ  บอกใครไม่ได้ อาจจะเป็นเพราะ เกี่ยวข้องกับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Back In Action”

ชมคลิป Jamie Fox แถลงเรื่องอาการครั้งแรก