รีเซต

"Magic Mike 3" ได้ไปต่อ..โชว์สุดท้าย "แชนนิ่ง เททัม" พร้อมฉีกเสื้อขาดวิ่น

"Magic Mike 3" ได้ไปต่อ..โชว์สุดท้าย "แชนนิ่ง เททัม" พร้อมฉีกเสื้อขาดวิ่น
Jeaneration
30 พฤศจิกายน 2564 ( 15:45 )
287

ข่าวสารวงการหนัง Magic Mike 3

ถือว่าเป็นการประกาศสร้างที่เซอร์ไพรส์เบาๆ เพราะเป็นการผนึกกำลังกันของทีมผู้สร้างที่น่าสนใจทีเดียว กับภาคต่อหนังดราม่าคอมเมดี้สุดยั่วยวนใจ "Magic Mike 3" ได้ไฟเขียวสร้างต่อ เติมเต็มฉบับไตรภาคให้ครบสมบูรณ์ โดยที่ "แชนนิ่ง เททัม" เป็นผู้ประกาศแจ้งข่าวดีนี้ และแน่นอนว่าเขาจะกลับมารับบทนำตามชื่อเรื่องอีกครั้ง

แชนนิ่ง เททัม ได้โพสต์แชร์ทวิตเตอร์ของเขา เป็นภาพหน้าปกบทหนังภาคใหม่ของ Magic Mike ที่จะเป็นภาคที่ 3 ของหนังชุดนี้ โดยมีชื่อเรื่องอย่างไม่เป็นทางการที่ปรากฏให้เห็นว่า "Magic Mike's Last Dance" พร้อมกับระบุชื่อ "สตีเวน โซเดอร์เบิร์ก" กลับมานั่งเก้าอี้กำกับหนังเรื่องนี้อีกครั้ง ร่วมด้วย "รีด แคโรลิน" ที่กลับมาเขียนบทหนังเรื่องนี้ให้ครบไตรภาค

แต่อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่า วอร์เนอร์ บราเธอร์ส จะอนุมัติสร้างหนังภาคต่อเรื่องนี้ออกมา แต่หนังภาคนี้จะไม่ใช่หนังเข้าฉายตามโรงปกติเหมือนเดิม เพราะมีรายงานว่า Magic Mike's Last Dance จะถูกโยกไปเป็นหนังสตรีมมิ่งออนไลน์ ฉายผ่านบริการเอชบีโอแม็กซ์แทน โดยในขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อหาของภาคใหม่ แต่คาดว่านี่จะเป็นตำนานบทสุดท้ายของหนุ่มๆ นักเต้นสุดเร่าร้อน

แน่นอนว่า แชนนิ่ง เททัน นอกจากจะกลับมารับบทนำอีกครั้ง เขายังรับหน้าที่อำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้อีกเช่นเคย เพราะนี่คือหนังที่สร้างมาจากแรงบันดาลใจในชีวิตจริงของเขาเอง โดยที่มี "เกร็กกอรี่ จาค็อบส์" ผู้กำกับจากหนังภาคที่แล้ว Magic Mike XXL จะมานั่งอำนวยการสร้างภาคใหม่นี้แทน และยังไม่แน่ชัดว่าทีมนักแสดงสุดดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็น "แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์", "อเล็กซ์ เพตตีเฟอร์", "แมตต์ โบเมอร์" หรือ "โจล แมงกาเนียล" จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้งหรือไม่

Magic Mike ภาคแรกออกฉายในปี 2012 โดยเป็นหนังที่อิงมาจากประสบการณ์ชีวิตจริงของแชนนิ่ง กับการเป็นนักเต้นระบำชายในฟลอริด้า ตั้งแต่ตอนอายุ 18 ปี โดยหนังภาคแรกได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชม กวาดเงินได้มากกว่า 160 ล้านเหรียญ ทำให้สานต่อออกมาเป็น Magic Mike XXL ในปี 2015 ที่จะยังคงทำเงินได้ดีกว่า 120 ล้านเหรียญ

Source: Deadline

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa