รีเซต

อุ๊-พัชนี ส่งไม้ต่อภูมิใจนำเสนอ สิงห์สี่แคว บู้ แอคชั่น สุดเข้มข้นไม่แพ้ภาคแรก

อุ๊-พัชนี ส่งไม้ต่อภูมิใจนำเสนอ สิงห์สี่แคว บู้ แอคชั่น สุดเข้มข้นไม่แพ้ภาคแรก
14 มกราคม 2558 ( 16:54 )
3.6K

           ได้เวลาปลุกกระแสกับ ปิง วัง ยม น่าน กับละครแนวบู้ แอคชั่น ครบรสในเรื่อง“สิงห์สี่แคว” ที่ได้ผู้จัดสาวคนเก่งร่างอวบ “อุ๊ พัชนี จารุจินดา” แห่งค่าย “สุขสันต์หรรษา จำกัด” ที่จะมาการรันตีความสนุกสนาน บู้ แอคชั่น กันอย่างต่อเนื่อง ทั้งคุณภาพทางโปรกดักชั่น แสง สี เสียง ที่เต็มไปด้วยคุณภาพโดยผู้กับฝีมือเก๋า “พี่โหน่ง วีระชัย รุ่งเรื่อง” ที่ละเมียดสุดๆกับการถ่ายทำในครั้งนี้ และนอกจากนี้ผู้จัดสาวร่วงอวบยังจับเอาพระนางถึงกับสี่คูสี่รส อย่าง “ ต่าย นัฐฐพนธ์,อาร์ต พศุตม์ , เพชร ฐกฤต , แม็ค ปวิช , น้ำฝน พัชรินทร์ , น้ำหนึ่ง ,จีน่า ” ซึ่งได้มาโคจรเจอกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากความสามารถที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความสนุกสุดเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น “เจสัน ยัง , พร นลัทพร, สิริ ณิชาวรินทร์ , กิก ดนัย , บีม ศรันยู , บุ๋ม ปนัดดา , แมทธิว ดีน, ดอมเหตระกูล , สมรักษ์ คำสิงห์ ,พี่เอก สรพงษ์”  พร้อมด้วยเหล่านักแสดงอีกมากมายที่มาเสริมทับโชว์บู้ กันอีกด้วย

 


           งานนี้ผู้จัดคนเก่ง มารับประกันความบู้ แน่นอนรวมทั้งได้สนุกครบรสอีกด้วยจะเป็นอย่างไรนั้น อุ๊ –พัชนี เผยว่า “เรื่องสิงห์สี่แคว เป็นเรื่องที่ทุกคนทุ่มเทกันมากๆคะ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง ที่ทนร้อน ทนฝนกันมากๆคะ คือเรื่องนี้ถ่ายทำต่างจังหวัดกันค่อนข้างเยอะ คือถ่ายกันกลางแดดเปรี้ยงๆอ่ะ แล้วคือทุกคนก็พร้อมใจกันมาก เทอเดียวผ่าน เป็นสิ่งที่อุ๊ รู้สึกว่าการทำละครไม่ได้ง่ายเลย แล้วเรื่องนี้ ก็เป็นภาคต่อจากเรื่องที่แล้วก็คือเรื่อง ชาติเจ้าพระยา คือเรื่องที่แล้วก็เข้มข้นอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเรื่องนี้เราก็ต้องทำให้เข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าโปรดักชั่นต่างๆ แสง สี เสียง คือเราก็ต้องทำให้ออกมาสนุกกว่าเดิม รับรอง แฟนๆต้องไม่ผิดหวังเรื่องนี้แน่ๆ ฝาก ด้วยนะคะ สิงห์สี่แคว ”          เรื่องย่อสิงห์สี่แคว เมื่อพายุสงบทุกอย่างก็ดูมีความสุขดีสำหรับชาติเจ้าพระยา แต่สิ่งที่รออยู่ภายใต้คลื่นลมเงียบสงบกลับน่ากลัวกว่าพายุลูกใหญ่ที่พึ่งผ่านพ้น หนึ่งปีผ่าน….ไปชาติเจ้าพระยาเป็นทีมที่ช่วยเหลือทางการกำจัดผู้ก่อการร้ายและองค์กรทุจริตคอรัปชั่นจนแทบเรียกได้ว่าเป็นมือหนึ่งขององกรแต่แล้วสิ่งที่ซ่อนอยู่ในคลื่นลมเงียบสงบก็เผยตัว มรสุมของชาติเจ้าพระยาซัดเข้าเต็มแรงเหตุการณ์ต่างๆที่กำลังเกิดขึ้นกับชาติเจ้าพระยาทำให้สี่หนุ่มฉุกคิดว่า องค์กรที่เคยเป็นดั่งบ้านหลังเดียวของพวกเค้าทรยศพวกเค้าซะแล้ว เพลิงที่เป็นประหนึ่งพ่อของทั้งสี่หนุ่มที่ทำงานทั้งชีวิตเพื่อองค์กร NISD กลับโดนรวบตัวไปคุมขัง โดยไม่ทิ้งหลักฐานหรืออะไรไว้ให้ใครได้รู้ว่าเพลิงถูกคุมขังไว้ที่ไหน ทั้งสี่เริ่มสงสัยว่าเหตุการณ์อาจจะซ้ำรอยอดีตที่พ่อแท้ๆของพวกตนเคยโดนสั่งเก็บจากทางหน่วยต้นสังกัดของพ่อเค้าเองเพียงเพื่อต้องการเก็บเรื่องขององค์กรเป็นความลับ ฆ่าปิดปากสายลับขององค์กรก่อนจะปิดตัวองค์กรลง พวกเค้าอาจจะกลายเป็นเหยื่อขององค์กรเหมือนพ่อของพวกเค้าก็ได้


           สี่หนุ่มตัดสินใจหันหลังให้องค์กร ออกตามหาเพลิงว่าถูกคุมขังไว้ที่ไหน หลังจากหันหลังให้องค์กร เป็นหนึ่งที่เป็นผู้บัญชาการ NISD ก็ประกาศยุบโปรเจ็คชาติเจ้าพระยาและถือว่าทั้งสี่หนุ่ม ปิง วัง ยม น่าน เป็นผู้ต้องหาทันที

           องค์กร ACE องค์กรผลิตผู้ก่อการร้ายชั้นหัวกะทิ คัดเฉพาะคนที่มีความสามารถพิเศษมาบ่มเพาะตั้งแต่ยังเล็ก ACE เคยส่งคนเข้ามาในไทยในรุ่นของเพลิง เพื่อสร้างฐานให้อาชญากรรมข้ามชาติ ทั้งซื้อและขายอาวุธสงครามเถื่อน รวมทั้งค้าขายยาเสพย์ติด ไปจนถึงศูนย์กลางองค์กรค้ามนุษย์ แต่ACE รุ่นที่มานั้นทำไม่สำเร็จเพราะเพลิง ครั้งนี้เมื่อเพลิงตกเป็นผู้ต้องหาในข้อหาที่ยังไม่มีใครรู้แน่ชัด ทำให้องค์กรACE กลับมาอีกครั้ง และครั้งนี้ ACE กลับมาแบบเข้มแข็งกว่าเดิมหลายเท่า หัวหน้าขององค์กร ACEครั้งนี้มี ไพลิน (Aข้าวหลามตัด) เฉิน (Aดอกจิก) แอนนามารี (Aโพแดง) และ อีธาน (Aโพดำ) ทั้งสี่คนกลับเข้ามาต่างเวลาต่างวาระ แต่ทั้งสี่เข้ามาเพื่อกำจัดเสี้ยนหนามที่ขวางเส้นทางทำงาน นั่นก็คือ ชาติเจ้าพระยา            สี่หนุ่มชาติเจ้าพระยาเรียกตัวเองใหม่เป็น…สิงห์สี่แควหลังจากที่โดนยุบโครงการ ทั้งสี่กำลังจะต้องเจอกับเรื่องที่คาดไม่ถึงอีกมาก เมื่อคนรักที่กลายเป็นศัตรูคนสำคัญที่ต้องกำจัด เป็นเรือที่ขาดหัวเรือใหญ่อย่างเพลิง ความรักที่จู่ๆก็กลายเป็นยาขม การทรยศหักหลังของคนกันเอง ปิง วัง ยม น่าน ต่างต้องสู้กับทั้งศัตรู และ หัวใจตัวเองเพื่อก้าวผ่านอุปสรรคครั้งใหญ่ครั้งนี้ไปให้ได้ สิ่งที่ทั้งสี่ตามหา คือความยุติธรรม ความช่วยเหลือที่ทั้งสี่ได้รับกลับเป็นความช่วยเหลือจากนักเลงใหญ่ในกาญจนบุรีอย่าง สิน สองแคว ผู้ยิ่งใหญ่ในกาญจนบุรีที่มองเห็นว่าทั้งสี่หนุ่มกำลังต่อสู้เพื่อดินแดนที่พวกเค้ารักยิ่ง


            เป็นหนึ่ง ที่รับหน้าที่แทนเพลิงทั้งหมด และเข้ามาเป็นหัวเรือใหญ่ของ NISD ก็ไม่ได้ปล่อยให้สิงห์สี่แคว หายใจได้สะดวก เค้าสั่งล่า ปิง วัง ยม น่าน และพยายามทุกวิถีทางเพื่อจะหยุดสิงห์สี่แคว สี่หนุ่มต้องมาเจอถนนที่ไม่มีทางออก ศัตรูรุมล้อมทุกทิศทาง เมื่อหลังชนฝาทั้งสี่ก็ต้องสู้ยิบตาเพื่อความอยู่รอดและความยุติธรรมแต่..สิงห์สี่แควไม่มีสิทธิ์รู้เลยว่าทั้งหมดเป็นแผน ว่าสิ่งที่ทาง ACE ต้องการมากที่สุดคือตัวเพลิงที่กำความ ลับบางอย่าง ที่ทาง ACE ต้องการเพื่อที่จะใช้ complete ภารกิจใหญ่ในเมืองไทยครั้งนี้ ความหลังที่เพลิงมีกับ ACE มันมีมากและยาวนานกว่าการเป็นคู่ศัตรู

 

             อะไรคือคือสิ่งที่ ACE ต้องการกันแน่ ใครคือตัวการสำคัญที่อยู่เบื้องหลังการเดินหมากของ ACE ในครั้งนี้ เพลิงเป็นคนดีหรือตรงกันข้าม สิงห์สี่แควกำลังเผชิญหน้ากับอะไรบางอย่างที่มองไม่เห็น ต่อสู้กับคนที่เคยเป็นมิตร จับมือกับคนที่เคยเป็นศัตรู ทั้งสี่ประจัญหน้ากับสี่ยมฑูต จากองค์กรที่แฝงตัวอยู่ในสังคมเราได้เนียนที่สุดอย่าง ACE ผู้บงการทั้งสี่หัวหน้าเอซ ยังคงปกปิดตัวเองแฝงตัวอยู่เบื้องหลัง ความจริงเบื้องหลังแผนการณ์ซับซ้อนทั้งหมดคืออะไร ใครจะเป็นคนที่จากเราไป แล้วใครคือคนที่เข้ามาแทนที่ อะไรคือความต้องการที่แท้จริงของ NISD ความรักของทั้งสี่หนุ่มจะจบลงยังไง แฟนๆละครช่อง 3 ต้อง

           ติดตามชมใน “สิงห์สี่แคว” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 – 19.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety