รีเซต

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นำทีมนักแสดงช่อง3 ถ่ายปฏิทินจีน ปี 2559 ชุด เปาบุ้นจิ้น รับตรุษจีน

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นำทีมนักแสดงช่อง3 ถ่ายปฏิทินจีน ปี 2559 ชุด เปาบุ้นจิ้น รับตรุษจีน
19 มกราคม 2559 ( 10:58 )
4.7K


ช่อง 3
และ ครอบครัวละคร, บริษัท ไร่ส้ม จำกัด, บริษัท แอคอาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด ร่วมกับกลุ่มบริษัท เซิร์ช กรุ๊ป และ F3 Fan Club Magazine นำความประทับใจจากละครซีรีส์สุดคลาสสิกเรื่อง เปาบุ้นจิ้น บนหน้าจอช่อง 3 มาสู่ ปฏิทินจีน ปี 2559 ชุด “เปาบุ้นจิ้น” เพื่อเป็นอั่งเปาแทนความขอบคุณในช่วงเทศกาลตรุษจีนให้แฟนๆ ชาวไทยและชาวไทยเชื้อสายจีนได้เก็บเป็นที่ระลึกในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ละครซีรีส์ ชุด เปาบุ้นจิ้น สัญลักษณ์แห่งความยุติธรรมและความเที่ยงธรรม

 
ปฏิทินจีน ปี 2559 ชุด “เปาบุ้นจิ้น” มีความพิเศษประการแรก คือได้รับเกียรติจากนักแสดงคุณภาพของทางช่อง 3 มาแสดงแบบเป็นตัวละครในซีรีส์ชุด เปาบุ้นจิ้น ประกอบด้วย อ๊อฟ – พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง แสดงแบบเป็น ท่านเปาบุ้นจิ้น, อู๋ – ธนากร โปษยานนท์ แสดงแบบเป็น กงซุนเช่อ, หมาก – ปริญ สุภารัตน์ แสดงแบบเป็น จั่นเจา, อั๋น – วิทยา วสุไกรไพศาล แสดงแบบเป็น เจ้าหู่, โอม – อัชชา นามปาน แสดงแบบเป็น หม่าฮั่น, เดี่ยว – สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล แสดงแบบเป็น จางหลง และ เป๊ก – เปรมณัช สุวรรณนานนท์ แสดงแบบเป็น หวังเฉา โดยได้คุณอำพัน เจริญสุขลาภ หรือ เม้ง ป. ปลา ผู้เชียวชาญด้านวัฒนธรรมและศิลปะการแสดงของจีนมาดูแลเรื่องเครื่องแต่งกาย และที่พิเศษกว่าทุกปีเราได้รับเกียรติจากช่างภาพฝีมือดีที่รู้จักกันดีในนาม Vin Buddy มาถ่ายภาพและสร้างสรรค์มุมมองที่สื่อคุณธรรมของเปาบุ้นจิ้น ในมิติที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนได้อย่างน่าประทับใจและน่าเก็บสะสม  


แฟนๆ ช่อง 3 และผู้สนใจปฏิทินจีน ปี 2559 ชุด “เปาบุ้นจิ้น” กรุณาติดตามข่าวสารการแจกได้ทาง ช่อง 13 Family ,ช่อง 28 SD และ ช่อง 33 HD หรือช่อง 3 อนาล็อก และวิทยุครอบครัวข่าว สทร. FM106MHz., FB : f3mag , www.f3fanclub.com หรือ สื่อในเครือเซิร์ช กรุ๊ป ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

  

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD