รีเซต

สยบดราม่า เปิดรายชื่อ ชมพู่ อารยา อยู่เบื้องหลังช่วยงานพิธีไว้อาลัยแตงโม

สยบดราม่า เปิดรายชื่อ ชมพู่ อารยา อยู่เบื้องหลังช่วยงานพิธีไว้อาลัยแตงโม
ข่าวสด
20 มีนาคม 2565 ( 17:04 )
249

สยบดราม่า คริสตจักรแห่งความสุข เปิดรายชื่อ ชมพู่ อารยา อยู่เบื้องหลังช่วยงานพิธีไว้อาลัยแตงโม นิดา หลังเจอชาวเน็ตสงสัยไม่ไปร่วมงาน ทั้งที่เคยสนิทกัน

หลังจากที่มีกรณีชาวเน็ตดราม่า ดาราหลายคนไม่ไปร่วมพิธีไว้อาลัย แตงโม นิดา ทั้ง พุฒ-จุ๋ย, เอ็ม บุษราคัม รวมทั้งนางเอกซุปตาร์ ชมพู่ อารยา ก็โดนดราม่าด้วยอีกคน เมื่อมีชาวเน็ตสงสัยว่า “แปลกจังทำไมชมพู่ไม่ไปงานไว้อาลัยพี่แตงโม” ทั้งที่เคยสนิทอยู่ในกลุ่มเพื่อนเดียวกันมาก่อน

ซึ่งก็มีแฟนคลับออกมาตอบโต้แทนว่าที่คุณแม่ลูกสาม ไม่ใช่เรื่องที่ต้องมาจับผิดใครไม่ไปงาน เขาร่วมไว้อาลัย แต่ไม่ไปก็มีเพียบ ชมพู่เองท้องแก่ใกล้คลอด เขาถือกันคนท้องไม่ควรไปงานศพ และยิ่งท้องไปในที่คนเยอะในสถานการณ์โควิดยิ่งต้องระวัง

ทั้งนี้ แอนนา เพื่อนสนิทแตงโม เผยเรื่องที่คนไม่รู้พี่ชมแกไม่มาด้วยตัวเองก็จริง แต่พี่หวานเจี๊ยบ (ผจก.ส่วนตัวของชมพู่)มานะ แล้วแกส่งคนมาช่วยงาน ใครดราม่าแม่ชมอยากให้หยุด ให้จบ พี่ชมกับโมสายสัมพันธ์ดีกันมาเสมอ พี่ชมเป็นคนหนึ่งที่ไม่ว่าแกจะไปไกลแค่ไหนก็ตาม เขาก็มีความห่วงใยให้ดารารุ่นน้องหรือคนที่รู้จักตลอด พี่ชมคือคนที่แตงโมรักและหวังดี แม้เขาไม่ได้มางานเขาก็ซัพพอร์ต

ล่าสุด เพจ Church of Joy คริสตจักรแห่งความสุข ได้เปิดเผยรายชื่อ พร้อมขอบคุณผู้อยู่เบื้องหลังงานพิธีไว้อาลัยของ แตงโม นิดา ซึ่งหนึ่งในนั้นมีชื่อของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ด้วย แม้เจ้าตัวจะไม่ได้ไปร่วมงาน แต่เธอก็ยังเป็นหนึ่งในคนที่ช่วยเหลือในการจัดงานอย่างเต็มที่

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Church of Joy คริสตจักรแห่งความสุข