รีเซต

ซีนนี้ห้ามพลาด!! อกเกือบหักแอบรักคุณสามี เสิร์ฟฉากหวาน หมาก-มิว ขี่หลังกลางสายฝน

ซีนนี้ห้ามพลาด!! อกเกือบหักแอบรักคุณสามี เสิร์ฟฉากหวาน หมาก-มิว ขี่หลังกลางสายฝน
Entertainment Report_1
28 เมษายน 2563 ( 17:20 )
2.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ยิ่งดูยิ่งสนุก ลุ้นไปกับความรักของ พี่เธียร กับ น้องเมย ซึ่ง  หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน นำแสดง ว่าจะดำเนินกันไปอย่างไร และเบื้องหลังฉากเด็ดที่จะพาไปชมกันในวันนี้ เป็นตอนที่เธียร(หมาก) กับ เมย(มิว) เดินกลับบ้านกัน ท่ามกลางสายฝนที่เริ่มตกลงมา ทั้งคู่กางร่มเดินคุยกันมา เมยเดินหน้าเศร้าเพราะแอบไปได้ยินเรื่องที่เธียรกับแม่คุยกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่ทำให้เมยเสียใจที่สุดในชีวิต แม้จะเศร้าขนาดไหน เมยยังคงยิ้มให้กับเธียร เมยเดินสะดุดจนขาเจ็บ เธียรเห็นก็เลยให้เมยขี่หลัง ฝนยิ่งตกหนัก เมยเศร้าจนน้ำตาไหลพราก แต่ไม่อยากให้เธียรเห็น พยามพูดน้ำเสียงสดชื่น

 

เสิร์ฟฉากหวาน หมาก-มิว ขี่หลังกลางสายฝน

            ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สตูดิโอชมเฌย แถวศาลายา เป็นฉากที่ถ่ายยากฉากหนึ่งเพราะต้องเซ็ทฉากฝนตกตั้งแต่เย็น ฉากนี้ทั้งหมาก และ มิว ท่องบทกันยกใหญ่ และต้องทำสมาธิกับการถ่ายทำฉากนี้พอสมควร ฉากนี้ผู้กำกับ พี่แอ้ว อำไพพร จิตต็ไม่งง ซักซ้อมอารมณ์และคิวการถ่ายทำให้ทั้งคู่อย่างละเอียด ก่อนจะซ้อมกล้องโดยยังไม่ปล่อยน้ำฝน

 

 

            พอเอาจริง ก็จะมีปัญหากับน้ำฝน ที่มากน้อยไม่เท่ากัน แต่หมาก กับ มิว ก็ทำสมาธิกับบทของตัวเอง เริ่มถ่ายตั้งแต่เดิน ก่อนที่มิวจะสะดุดล้ม อยู่หลายรอบ เพื่อให้ หน้าหมากมิวเกือบจะชนกัน มองกันอึ้งๆ ก่อนที่หมากจะเห็นว่ามิวเดินไม่ไหว ก้มลงไปให้ขี่หลัง ฉากนี้เป็นบทหนักของหมากเลย เพราะเดินขี่หลังท่ามกลางสายฝน เดินไกลมาก ส่วนมิวร้องไห้ไป หัวเราะไปกับฟ้าฝน ส่วนหมากก็หน้าเศร้าอึ้งๆไปกับอารมณ์ความรู้สึก เป็นฉากเศร้าที่ดูเหมือนโรแมนติก ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมาด้วย

 

 

            ติดตามชมกันดูว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างในฉากนี้ ในละครเรื่อง “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” อังคารที่ 28 เมษายนนี้ เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3 กด 33

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> เรื่องย่อละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ช่อง 3HD

>> หวานกันนัวเนีย!! ส่องเบื้องหลัง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี หมาก-มิว แทบลมจับกับฉากชุลมุนวุ่นวาย

>> อิจฉาเหลือเกิน! รวม 13 พระเอก ของ มิว นิษฐา นางเอกมากเสน่ห์ เหมาตัวท็อปทั้งวงการ!

>> ยิ้มรับเรตติ้ง!! แอน ทองประสม แฮปปี้หลัง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ลงจอ เปรี้ยงตั้งแต่ตอนแรก

>> ไม่พูดเยอะเจ็บคอ!! รวม 10 ละครดัง ของผู้กำกับมือทอง ก่อนส่ง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ลงจอ

>> ชักธงรบ!! ช่อง 3 เปิดโผละครดังปี 2020 ขนทัพนักแสดงมาการันตี ความสนุกตลอดทั้งปี