รีเซต

“อาโป” ไม่สนคนทักอ้วนขึ้น “มาย” วอน! ไม่อยากให้แอบถ่าย

“อาโป” ไม่สนคนทักอ้วนขึ้น “มาย” วอน! ไม่อยากให้แอบถ่าย
ดาราเดลี่บันเทิง
31 ตุลาคม 2566 ( 12:41 )
106

“อาโป” ไม่สนคนทักอ้วนขึ้น “มาย” วอน! ไม่อยากให้แอบถ่าย

เจอแฟนคลับทัก “อ้วนขึ้นหรือเปล่า” พระเอกหนุ่ม “อาโป ณัฐวิญญ์” ถึงกับฝืนยิ้มตอบกลับไปว่า “เขาทักกันแบบนี้ได้เลยหรอ” ท่าม กลางคอมเมนต์เดือดมองว่าไม่สมควรทักแบบนี้ รวมไปถึง “มาย ภาคภูมิ” เจอแฟนคลับแอบถ่ายขณะทำกิจกรรมส่วนตัวกับเพื่อนๆ งานนี้เจ้าตัวถึงขั้นขอความร่วมมือขอพื้นที่ส่วนตัวบ้าง

 

  ซึ่งทั้งคู่เผยว่า “คนทักอาโปอ้วนขึ้นหรือเปล่า คือโปอยากจะแนะนำทางอ้อมให้เข้าใจ ตนเองเข้าใจว่าคนหวังดีแต่เราเอ็นจอยอีสติ้ง เราไม่ได้สนใจอ้วนผอม แค่อยากให้เลี่ยงการถามแบบนี้ ตนเองแฮปปี้การกินมาก แต่ถ้าทำให้รู้สึกแย่ต้องขอโทษ แค่ส่งกำลังใจดีๆ กลับไป

         ส่วน “มาย” โดนแอบถ่ายร้านอาหาร การดำเนินคดีให้ทีมงานจัดการไป ตนเองชิลอยู่แล้วแต่อยากหล่อในสายตาแฟนๆ จริงๆ ตน เองมีการบอกแล้วว่าไม่สะดวก พื้นที่ความเป็นส่วนตัวขอนิดนึง ตนเองมารู้ช่วงหลังว่าแอบถ่ายเยอะมาก ไม่ใช่ตนเองที่โดนน้องๆ ก็โดน เพราะฉะนั้นขอความร่วมมือด้วย อยากจะใช้ชีวิตที่แบบธรรมชาติบ้างเพราะเราอยู่ในกล้องตลอด

        คอนเสิร์ตสิ้นปี BE ON CLOUD COUNTDOWN PARTY 2024 “ม่วนจอย ลอยบน CLOUD” ตนเองอยากให้มาม่วนจอยกัน สนุกมาก ไลน์อัพที่ปล่อยไป เป็นการขอบคุณที่ติดตามกันมาตลอด เป็นงานที่คึกครื้น ม่วนจอยแบบงานวัด งานกาชาดต่างจังหวัด อยากให้มาสนุก กัน”