รีเซต

เพลงดัง ละครฮิต ชีวิตดี๊ดี หนึ่ง-ณรงค์วิทย์

เพลงดัง ละครฮิต ชีวิตดี๊ดี หนึ่ง-ณรงค์วิทย์
fluker_tvs
2 สิงหาคม 2559 ( 18:00 )
1.2K

ถ้าพูดถึงเพลงประกอบละครที่ได้รับความนิยมมากมาย หรือเพลงที่คุ้นหู อย่างเช่น เพลงอยากรู้หัวใจตัวเอง เพลงประกอบละครเรื่องแอบรักออน์ไลน์ เพลงสาบาน หรือเพลงรักกันแล้วต้องไว้ใจ เพลงประกอบละครสายลับ รักป่วนที่กำลังออกอากาศอยู่ในตอนนี้ ทุกเพลงที่ได้ฟังกันนั้นล้วนมีความคิด มีไอเดีย และจินตนาการของ นักแต่งเพลงชื่อดัง หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ อยู่ในนั้นทั้งสิ้น

โดยรายการชีวิตดี๊ดีสัปดาห์นี้ขอพาคุณผู้ชมเข้าไปยังโลกแห่งเสียงเพลงของผู้ชายคนนี้ กับมนต์เสน่ห์ในอาชีพนักแต่งเพลงที่ทำให้ หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ ตกหลุมรัก และประสบความสำเร็จมาถึงทุกวันนี้ได้ งานนี้หนึ่งขอพาทัวร์ค่ายเพลงแชนเดอร์เลียร์ มิวสิค ที่ที่สร้างเพลงฮิตจากละครดังมากมายหลายเรื่อง เริ่มต้นด้วยการพาเดินดูทุกซอกทุกมุมของค่ายเพลง มุมพักผ่อน มุมออกไอเดียสร้างสรรค์ ก่อนจะพาไปเจอกับนักร้องสาวเสียงดี โบลิ่ง-มานิดา เรื่องศรี ที่มาร่วมพูดคุยถึงความรู้สึกที่ได้เคยร่วมงานกับ หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ และต่อด้วยการพาทีมแชนเดอร์เลียร์ มิวสิค และสาวโบลิ่งไปนั่งกินจิ้มจุ่มข้างตึกช่อง 3 ร้านประจำที่ชอบมานั่งพูดคุยกัน ถามถึงเรื่องราวต่างๆ ของกันและกัน หรือแม้แต่เป็นที่จุดประกายไอเดียในการแต่งพลงอีกด้วย

ปิดท้ายกับการพูดคุยถึงความสำเร็จในวันนี้ และประสบการณ์ต่างๆ ที่สั่งสมมา พร้อมบอกเคล็ดลับวิธีการสร้างความสุขให้กับตัวเอง สุขที่ได้เขียน และได้ทำในสิ่งที่รัก ความสุขครั้งนี้จะอบอุ่นขนาดไหน? ตามมาชมกันต่อได้ในรายการ “ชีวิตดี๊ดี” วันพุธ ที่ 3 ส.ค.นี้ เวลา 23.20 น.ทางช่อง 3

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD