รีเซต

แอร์ ภัณฑิลา – สมจิตร ท้าหนาว!!! ดวลภารกิจสุดสะท้าน แข่งกินน้ำแข็งใสใน ช่วยฉันที Do Me A Favor

แอร์ ภัณฑิลา – สมจิตร ท้าหนาว!!! ดวลภารกิจสุดสะท้าน แข่งกินน้ำแข็งใสใน ช่วยฉันที Do Me A Favor
6 มกราคม 2558 ( 16:47 )
2K

            เรียกว่าพลาดไม่ได้เลย ทุกวันศุกร์ ในเวลาสองทุ่มครึ่ง เวลาดีของครอบครัว กับรายการ “ช่วยฉันที Do Me A Favor” (ดู มี อะ เฟเวอร์) รายการที่ไม่มีคำถาม ไม่มีคำตอบ มีแต่การร้องขอ กับภารกิจฮาหลุดโลก ที่แขกรับเชิญอาจจะต้องร้องขอให้คุณทำ!!! และในครั้งนี้ ทางรายการได้ยกขบวนความท้าทายมาขอร้องกันถึงที่ “สวนสนุก ดรีมเวิลด์”


           ร่วมกันท้าทายไปกับ 2 แขกรับเชิญ จากนักชกเหรียญทองโอลิมปิก “สมจิตร จงจอหอ” และสาวเซ็กซี่ ร่างเล็ก ไซส์มินิ “แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” ที่จะต้องมาแบทเทิลร้องขอความช่วยเหลือแบบมันสุดขีด ใจถึงใจ กับภารกิจสุดโหดที่ทั้งคู่จะต้องมาไฝว้กันเอง กับภารกิจสุดสะท้านทรวงที่มีชื่อว่า “น้ำแข็งใสตัดขั้วหัวใจ” ภารกิจที่ทั้งคู่จะต้องมาสู้กันเองว่าใครกันที่กล้าและจะยอมทำภารกิจนี้ ด้วยการที่ต้องกินน้ำแข็งใส กลางเมืองหิมะอันหนาวเหน็บ ที่มีอุณหภูมิอยู่ที่ -4 องศา เรียกว่า งานนี้สาวแอร์ มั่นสุด ขอทำภารกิจนี้ด้วยตัวเอง ไม่ง้อใคร หนาวแค่ไหนก็ไม่กลัว แม้จะหน้าชาปากชาก็กัดฟันสู้ ทำเอา หนุ่มตั๊ก พิธีกรของเรา และสมจิตร ที่ขนาดว่าไม่ได้กินน้ำแข็งใส ถึงกับทนความหนาวไม่ไหว ขอออกไปยืนรอข้างนอก ปล่อยสาวแอร์กินน้ำแข็งใส อย่างสนุกสนาน นับเป็นสาวร่างเล็กที่ใจเด็ดจริงๆ


           ความโหด ความท้าทายของภารกิจการร้องขอยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ยังมีทั้ง แต่งตัวโบโซ่ให้ที , เป็นมัมมี่ให้หน่อย , ขอตัดผมหน้าม้าหน่อยนะ , ขอล้างหน้าด้วยเครื่องเล่น Super Splash ฯลฯ ที่ทั้งคู่ต่างจะต้องแข่งกัน แบทเทิลเพื่อการขอร้อง 15 ภารกิจ ภายใน 15 นาที

          ติดตามความสะท้านของ “แอร์ – สมจิตร” กับภารกิจที่โหดจนขนลุกซู่ และคุณเองก็มีสิทธิ์ที่จะโดนร้องขอ ในรายการ “ช่วยฉันที Do Me A Favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) วันเสาร์ที่ 10 มกราคมนี้ เวลา บ่ายสามโมงเย็น ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety