รีเซต

จ้างร้อยเล่นล้าน! 6 ดาราชายรับบทผจก.ดารา แซ่บ ร้าย เล่นใหญ่!

จ้างร้อยเล่นล้าน! 6 ดาราชายรับบทผจก.ดารา แซ่บ ร้าย เล่นใหญ่!
Entertainment Report_1
6 พฤศจิกายน 2560 ( 11:42 )
44.5K

ศึกละครทั้งแซ่บ ทั้งแรง มีทั้งสร้างจากเรื่องจริงและเรื่องแต่ง แต่นอนว่าบทบาทหนึ่งในละคร คือตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัวดารา ถือเป็นสีสันหนึ่งของละครไทย และต้องบอกว่าละครจะแซ่บหรือไม่แซ่บ ตัวละครนี้จะการันตี ความดุเดือดของละครเรื่องนั้นได้ดีอีกด้วย และแน่นอนว่า บทแรงๆที่ว่าก็ไม่พ้นคนแรงๆของวงการ แซ่บและแรงเบอร์ไหน 6 คนนี้ ตีบทแตกกระจาย และฝีมือไม่ธรรมดาจ้างร้อยเล่นล้าน ก็ว่าได้

คนที่ 1 นานๆรับเล่นละครยาว ฝีมือไม่ธรรมดาเลยทีเดียว สำหรับพิธีกรฝีปากกล้า “วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา” ในบท “อาร์ม” จากละครเรื่อง “ภารกิจลิขิตหัวใจ” ที่ต้องรับบทผู้จัดการส่วนตัวของวิว วรรณรท สนธิไชย,ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ และ ใบเฟิร์น อัญชสา มงคลสมัย วู้ดดี้รับบทผู้จัดการส่วนตัวจอมเคี่ยว ร้าย ขี้โกง เล่นดี เล่นใหญ่รัชดาลัยมหากาพย์ ทั้งฉากรัก เลิฟซีนเล่นจริง! เล่นเอง! กับขุน ชานนท์  หรือฉากร้ายที่ต้องปะทะฝีปากกับพระเอกอย่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ แอกติ้งดี๊ดี บอกได้คำเดียวว่า วู้ดดี้เกิดมาแรงจริงๆกับละครของเพื่อนซี้อย่าง “อ้อม พิยดาจุฑารัตนกุล ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี 20.15น. ช่องวัน31 เป็นกำลังใจให้วู้ดดี้กันได้เต็มที่ ร้ายเบอร์แรงจ้า

คนที่ คนนี้มาแรงละครกำลังออกอากาศอยู่เช่นเดียวกันกับละคร ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของเซเลบและคนดังอย่างClub Friday Celeb’s Stories ตอน แย่งชิง ของช่อง gmm25เธอคือ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ที่รับบทผู้จัดการส่วนตัวของ “ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา” ในเรื่องที่มี “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” เป็นนางเอกดาวค้างฟ้าที่ต้องปะทะคารมกับไอซ์ซึ่งเป็นนางเอกละครเย็น และมีผู้จัดการส่วนตัวอย่างรัศมีแขคอยส่งเสริมและเสี้ยมอยู่ในที ออกอากาศไปเพียงตอนเดียว โอ๊ย! แซ่บและแรงไปทั้งโซเชียล การแสดงของรัศมีแขไม่ต้องพูดถึง แรงทะลุจอ ทั้งฉากสอพลอ และใส่ไข่ฝีมือไม่ธรรมดา ห้ามเผลอ เพราะเธอจะแย่งซีน ทุกคืนอังคาร เวลา 21.40 น. ทางช่อง GMM 25ติดตามผลงานนางได้

คนที่ 3 “อ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์” มีความสามารถทั้งงานพิธีกร ดีเจ และเล่นละคร อ๋องรับบทเป็น “ตั้ว” ผู้จัดการส่วนตัว ของ “แดน วรเวช ดานุวงศ์” ที่รับบทเป็น “ธีร์” นักร้องติดยา ใน Club Friday Celeb’s Stories ตอน ความสุข ในเรื่องอ๋องผู้จัดการส่วนตัวที่มีทั้งมุมดีและโหด ปากกัดตีนถีบและต่อสู้ฝ่าฟันกับบรรดาแม่ๆของนักแสดงในเรื่อง สะท้อนมุมผู้จัดการส่วนตัวในวงการบันเทิงที่ผลประโยชน์ต้องมาก่อน เล่นกับข่าวเป็น อารมณ์ สีหน้า และแววตา ที่แสดงออกมาบอกเลยว่าอ๋องไม่เป็นสองรองใคร เล่นดีจนขนลุก


คนที่ 4 ดีเจ.บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล รับบท “อั้ม” ในละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” เป็นผู้จัดการส่วนตัว ของซุปตาร์ “เภตรา ภาวดี” ที่รับบทโดยญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ ออกอากาศทางช่อง 3 จริต มารยา ทั้งบู๊ ทั้งบุ๋น ต้องคอยปรามนางเอกขี้วีนแต่เก่งบุ๊คโกะเอาอยู่ และในเรื่องยังต้องทะเลาะกับทอมมณี รับบทโดย “ท็อป ดารณีนุช” แสดงให้เห็นถึงการแก่งแย่งในวงการบันเทิง บุ๊คโกะทำได้ดี ทั้งสีหน้าและอารมณ์ เลิศอย่าบอกใคร “เจ๊อั้ม” ของผู้กองรามิลอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เป็นสาว บุ๊คโกะก็รับมือได้เป็นอย่างดี

คนที่ 5 ดีเจ.มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร กับบทผู้จัดการส่วนตัวของ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ในละคร “รักหลงโรง” มะตูมรับบทเป็นนุ่มนิ่ม ผู้จัดการส่วนตัวที่ดูแลนางเอกในเรื่องทายาทลิเกแต่ชุบตัวมาเพราะได้ไปเรียนเมืองนอกเมืองนา ดูแลตั้งแต่ดังจนถึงช่วงตกอับจนถึงโดนใส่ร้ายว่าติดยา นอกจากจะเป็นผู้จัดการให้นางเอกในเรื่อง ยังดูแลคิวให้นางร้ายในเรื่องอีกด้วย เรียกว่าฝีปากไม่มีใครเทียม แต่ในเรื่องนางเล่นเป็นคนดีในตอนท้ายเรื่องและให้แง่คิดเรื่องผลประโยชน์ได้ดีเรื่องหนึ่ง จบสวยและมีสติ!

คนที่ 6 “หอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค” กับบท “แฟรงค์” ของละครเรื่อง “พราว” ของทางช่อง 7 ซึ่งหอยรับบทผู้จัดการส่วนตัวของ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” โดยมี “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ”  รับบทพระเอก ในเรื่องหอยแต่งกายเรียกว่าแทบจะลอกเลียนแบบ “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” นักปั้นมือทองมาเลยทีเดียว ละครเรื่องพราวเรตติ้งกระฉูดลีลาและท่าทางของหอยที่รับบทแฟรงค์ ได้รับความนิยม และได้รับรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากคมชัดลึกอวอร์ดปี 2558 อีกด้วย

เรียกว่าบทผู้จัดการส่วนตัวนี้เป็นสีสันที่น่าจับตามองอีกบทบาทหนึ่งของละครไทย ที่ต้องบอกว่าทั้ง 6 คนฝีมือไม่ธรรมดา พวกเขาพร้อมแซ่บ ทุ่มสุดตัวเกินราคาค่าตัวแน่นอน!

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม djoung,rusameekaeและภาพประชาสัมพันธ์จากละคร ช่อง 3 และช่อง7

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID