รีเซต

แนะนำ 3 ซีรีส์ใหม่ เมื่อปรากฏการณ์ความรักเกิดขึ้นในครัว

แนะนำ 3 ซีรีส์ใหม่ เมื่อปรากฏการณ์ความรักเกิดขึ้นในครัว
Jeaneration
7 พฤศจิกายน 2566 ( 15:00 )
176

แฟนคลับซีรีส์ไทยเตรียมตัวจ้องจอกันให้พร้อม เมื่อเหล่าผู้จัดขนทัพซีรีส์เซ็ตใหม่พาเหรดพร้อมออกอากาศกันไว้เพียบ และพล็อตเรื่องสุดเก๋ที่หลายผู้จัดใจตรงกันโดยไม่ได้นัดหมาย ก็คือเรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ และมิตรภาพ ซึ่งเกิดขึ้นในหมู่มวลเหล่าเชฟ... รสชาติของอาหาร และ รสชาติความรัก จาก 3 ซีรีส์ใหม่ที่กำลังจ่อคิวรอออนแอร์ จะเป็นอย่างไรกันบ้าง ต้องติดตาม!

Spice & Spell สูตรลับขโมยใจ 

หม่อน (สไมล์ ภาลฎา) เจ้าของร้าน หม่อนยำม่วน ที่บรรดานักชิมยกนิ้วให้ความแซ่บของน้ำยำสูตรลับ แต่หม่อนไม่เคยทำพีอาร์ร้านผ่านโซเชียลเพราะเธอไม่เน้นปริมาณลูกค้า วันหนึ่งร้านหม่อนไปเข้าตา บิวตี้ (ดรีม อภิชญา) อินฟลูเอนเซอร์สายกินชื่อดังอยากมาถ่ายรายการ จึงให้ ทศ (ซี พฤกษ์) ตากล้องมาตามหาร้าน แต่เมื่อบิวตี้มาถึงร้านตามพิกัดที่ได้จากทศ หม่อนกลับไม่อนุญาตให้ถ่ายรายการ ทำเอาบิวตี้แค้นจัดจนประกาศว่าจะทำรีวิวให้ร้านหม่อนเจ๊ง แต่เมื่อได้ชิมแล้วกลับประทับใจจนตั้งเป้าหมายว่าจะเอาสูตรยำมาให้ได้ ทศจึงเสนอตัวจะขโมยสูตรมาให้เพื่อแลกกับเงินไปใช้หนี้บ้านให้แม่ สุดท้ายทศจะได้สูตรลับยำรสเด็ด หรือโดนเจ้าของสูตรยำขโมยหัวใจ ติดตามได้ใน Spice & Spell สูตรลับขโมยใจ ทุกวันศุกร์และเสาร์ เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรก 17 พ.ย. นี้ ดูฟรี ที่เดียวที่ TrueID 

Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน

เพราะความหลงใหลในการทำเบเกอรี่ ทำให้ 5 หนุ่มได้โคจรมาพบกัน หากแต่ด้วยความฝันและความหลังซึ่งแตกต่างกันอย่างมาก จึงเกิดเรื่องราวมากมายที่พวกเขาต้องเรียนรู้ด้วยหัวใจ และทำให้ความสัมพันธ์ของทั้ง 5 เปลี่ยนไป 'เพื่อน' 'คนรัก' 'คนสนิท' เกี่ยวพันกันจนแยกไม่ออก มาร่วมลุ้นไปกับความรักและมิตรภาพของพวกเขา ใน Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน เริ่มออกอากาศตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 19 พ.ย.นี้ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่แรกที่ TrueID 

Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ

ออฟ จุมพล โคจรมาพบกับ กัน อรรถพันธ์ อีกครั้ง พร้อมเพิ่มสีสันและความวุ่นวายด้วย นีโอ ตรัย และ อังเปา โอชิริส ใน Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ เรื่องราวระหว่าง เท็น นักศึกษาแพทย์หนุ่มหน้านิ่ง ผู้มีสีหน้าเรียบเฉยในทุกสถานการณ์ ที่อยากเรียนทำอาหาร จึงจ้าง เปรม กุ๊กหนุ่มปากร้ายใจดีมาช่วยสอน เปรมจึงถือโอกาสเรียกค่าสอนเสียแพง แต่เท็นก็ยินดีที่จะจ่าย ยิ่งได้ใกล้ชิดกันมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนามากยิ่งขึ้น ติดตามได้เร็ว ๆ นี้ ที่ช่อง GMMTV