รีเซต

"นครนรก ซอมบี้คลั่ง" ประเดิมฉายฟรีทีวีครั้งแรก วันเสาร์นี้ที่ช่อง MONO29

"นครนรก ซอมบี้คลั่ง" ประเดิมฉายฟรีทีวีครั้งแรก วันเสาร์นี้ที่ช่อง MONO29
Jeaneration
18 มิถุนายน 2564 ( 16:30 )
253

ข่าวสารวงการหนัง

ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมพาคอหนังย้อนรอยปรากฎการณ์ระทึกสุดใจ ในครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย กับโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)  ในวันเสาร์ที่ 19 มิ.ย.2564 เวลา 18.00 น.กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากเกาหลีเรื่อง “นครนรก ซอมบี้คลั่ง (Rampant) สุดยอดภาพยนตร์พีเรียด-แอ็คชั่น สยองขวัญจัดเต็มความดิบ สุดหิวกระหายด้วยไวรัสซอมบี้ การันตีความมันด้วยทีมผู้สร้าง “ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง Train to Busan” ยกระดับความโหด ดุ และสนุกขึ้นกว่าเดิม ผลงานย้อนอดีตที่จัดเต็มความเข้มข้น ด้วยการปะทะบทบาทครั้งสำคัญ ของสองซูเปอร์สตาร์แถวหน้าจากเกาหลี “ฮยอนบิน” และ “จางดงกอน”

“นครนรก ซอมบี้คลั่ง (Rampant)” เรื่องราวในยุคสมัยโชซอน ภายใต้การดูแลของราชวงศ์ชิง เริ่มขึ้นเมื่อ“องค์ชายอีซอน”  โอรสคนเล็กเจ้าสำราญแต่ฝีมือการต่อสู้ที่หาใครเทียบได้  ถูกพี่ชายเรียกตัวกลับมาที่โชซอนเพื่อช่วยกอบกู้สถานการณ์จากความขัดแย้งและก่อกบฏภายในวัง  โดยหารู้ไม่ว่าในเมือง กำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่ทำให้ชาวบ้านกลายเป็นซอมบี้..การต่อสู้กู้คืนบัลลังก์กษัตริย์ และหน้าที่ที่ต้องช่วยเหลือประชาชนจากซอมบี้ที่เพิ่มจำนวนขึ้นแบบไม่มีที่สิ้นสุด  จึงได้อุบัติขึ้น

พบสุดยอดความมัน ของการต่อสู้ที่เป็นความหวังสุดท้ายที่จะให้ทุกคน..ต้องรอด!!! ได้ในภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่อง “นครนรก ซอมบี้คลั่ง (Rampant)” ออกอากาศครั้งแรกของฟรีทีวี ในวันเสาร์ที่ 19 มิถุนายยนนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตัล หมายเลข 29

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa