รีเซต

โบว์ สาวิตรี ชวนดู งานประกาศรางวัลออสการ์สุดยิ่งใหญ่! ทรูวิชั่นส์ ส่งตรงจากอเมริกา

โบว์ สาวิตรี ชวนดู งานประกาศรางวัลออสการ์สุดยิ่งใหญ่! ทรูวิชั่นส์ ส่งตรงจากอเมริกา
Thanyaporn Tan
22 กุมภาพันธ์ 2560 ( 10:28 )
792

โบว์ – สาวิตรี ชวนคนไทยร่วมลุ้น สด!! กับงานประกาศผลรางวัล ที่ทุกคนทั่วโลกต่างตั้งตารอคอย งานประกาศผลรางวัลยอดเยี่ยม ทางภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก อคาเดมี อวอร์ดส หรือ ออสการ์ ครั้งที่ 89 ถ่ายทอดสดที่ทรูวิชั่นส์ที่เดียว พร้อมด้วยความอลังการในช่วงการเดินพรมแดง ของเหล่าดารา นักร้อง เซเลบชื่อดัง ที่พร้อมจัดเต็มชนิดที่ไม่มีใครยอมใครอย่างแน่นอน


โบว์ -สาวิตรี สุทธิชานนท์
กล่าวว่า “โดยส่วนตัว โบว์ชอบหนังอยู่แล้ว ซึ่งเดือนนี้เป็นเดือนที่มีหนังออสการ์ ทรูวิชั่นส์ก็มีหนังออสการ์ มาให้ดูตอนค่ำๆ ทุกวัน และแน่นอนโบว์ก็ไม่เคยพลาดชมงานประกาศผลรางวัลออสการ์เป็นประจำทุกปี ชอบตั้งแต่ความอลังการของพรมแดง ของเหล่าศิลปิน ดารา นักร้อง และเซเลบริตี้ชื่อดัง และปีนี้ได้ “จิมมี่ คิมเมล” พิธีกรอารมณ์ดีจากรายการทอล์กโชว์ชื่อดัง Jimmy Kimmel LIVE! จะมารับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ งานนี้น่าจะสนุกแน่ๆ ส่วนสิ่งที่จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ก็คือตัวเต็ง ซึ่งในปีนี้ภาพยนตร์ที่ได้รับว่าเป็นตัวเต็งที่สุดของงานคือ “La La Land” ภาพยนตร์แนวดราม่า คอมเมดี้ ของผู้กำกับ เดเมียน ชาเซลล์ (จาก Whisplash) ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสูงสุดถึง 14 รางวัล ทุบสถิติใหม่หนังที่เข้าชิงรางวัลออสการ์สูงสุด ซึ่งโบว์ก็แอบเชียร์เรื่องนี้อยู่เหมือนกัน มาร่วมลุ้นผลรางวัลกันว่าใครกันที่จะคว้ารางวัลออสการ์ในปีนี้กลับไปได้มากที่สุด ชมแบบสดๆ ที่ทรูวิชั่นส์ที่เดียวค่ะ”


มาร่วมลุ้นและร่วมเชียร์กันไปพร้อมๆ กันว่า ภาพยนตร์เรื่องใดจะสามารถโกยรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ไปครอบครอง ใน “The 89th Annual Academy Awards” ทรูวิชั่นส์ถ่ายทอดสด จาก นครลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ในเช้าวันจันทร์ที่ 27 ก.พ.นี้ เวลา 07.00 น. โดยเริ่มตั้งแต่การเดินพาเหรดของเหล่าดารา และ เซเลบริตี้ บนพรมแดง จนจบช่วงในช่วงของการประกาศผลรางวัล สำหรับใครที่พลาดสามารถรับชมเทปบันทึกภาพอีกครั้งได้ในเวลา 20.00 น. ทางช่อง True Film HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 115,222) และทางช่อง True Movie Hits (ทรูวิชั่นส์ช่อง 46)


แพลทินัม และ โกลด์ แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมเอชดี และโกลด์เอชดี วันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2560รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com