รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ "At Eighteen 18 วัยแสบซ่าส์" 🔞 ผลงานเดบิวต์พระเอก องซองอู

ดูซีรีส์ออนไลน์ "At Eighteen 18 วัยแสบซ่าส์" 🔞 ผลงานเดบิวต์พระเอก องซองอู
EntertainmentFL
9 ธันวาคม 2564 ( 17:30 )
921

ดูซีรีส์ออนไลน์ At Eighteen 18 วัยแสบซ่าส์

เอาใจคอซีรีส์เกาหลี ด้วยซีรีส์เรื่องดังที่ไม่ชมถือว่าพลาดกับเรื่อง "At Eighteen 18" หรือมีชื่อไทยว่า "18 วัยแสบซ่าส์" นำแสดงโดย องซองอู, คิมฮยังกี, ชินซึงโฮ, คังกียอง ผลงานการกำกับของ ชิมนายอน ตอนนี้สาวกทรูไอดีทั้งหลายจะได้สนุกไปกับพวกเขาและเธอที่มาพร้อมกับพากย์ไทยทั้ง 16 ตอนกันได้อย่างเพลิดเพลินแล้ว

"18 วัยแสบซ่าส์ At Eighteen" ชเวจุนอู เป็นเด็กนักเรียนที่ต้องใช้ชีวิตอยู่กับความโดดเดี่ยว เขาต้องยืนด้วยลำแข้งของตัวเอง ขณะเดียวกันก็ห้ามทิ้งการเรียนด้วย เขาถูกย้ายไปโรงเรียนใหม่ ทำให้ได้พบกับ ยูซูบิน เพื่อนร่วมชั้นที่เป็นเด็กเรียนดี แต่ตกอยู่ภายใต้โอวาทของแม่เท่านั้น ทั้งคู่ต่างมีชีวิตที่แตกต่างกันในช่วงชีวิตของวัยรุ่น คนหนึ่งมีอิสระแต่กลับทำอะไรได้ไม่ได้มาก ส่วนอีกคนต้องอยู่แต่ในกรอบกับคำสั่งที่ได้รับบัญชามา พวกเขาในช่วงอายุ 18 กำลังเดินทางอยู่ในเส้นทางหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตเลย

ดูซีรีส์ออนไลน์ ซีรีส์เกาหลี At Eighteen 18 วัยแสบซ่าส์

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa