รีเซต

เปิดตัว เต๋า สมชาย" นำทีมสวมวิญญาณเป็น "พ่อบ้านสุดเก๋า" แห่งเมืองไทย

เปิดตัว เต๋า สมชาย" นำทีมสวมวิญญาณเป็น "พ่อบ้านสุดเก๋า" แห่งเมืองไทย
Jeaneration
5 สิงหาคม 2565 ( 20:30 )
78

พ่อบ้านสุดเก๋าเมืองไทยไม่มีคำว่ายอมแพ้! แท็กทีมกัน #ใครๆก็เคยเก๋า สุดคึกคักเพื่อต้อนรับการมาถึงของอภิมหาภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่นฮากระจายแห่งปีที่หลายคนรอคอยเรื่อง "The Way of the Househusband พ่อบ้านสุดเก๋า เดอะมูฟวี่"

โดยงานนี้ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ได้เชิญนักแสดงหนุ่มสุดเก๋าตัวพ่อตลอดกาลอย่าง "เต๋า-สมชาย เข็มกลัด" ที่ขอสลัดลุกส์ความขรึมที่ใครหลายคนต่างจดจำ มานำทีมความเก๋าสวมวิญญาณเป็น "ทัตซึ คนอมตะ!" มาเฟียสุดโหดที่ขอเปลี่ยนมาเข้าโหมดพ่อบ้านสุดเก๋าที่สร้างปรากฏการณ์ครองใจผู้ชมมาแล้วอย่างท่วมท้นทั่วเอเชีย แล้วปีนี้พ่อบ้านสุดเบียวคนนี้กำลังได้ขึ้นจอใหญ่ในรูปแบบภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่นเต็มรูปแบบครั้งแรกกับ "The Way of the Househusband พ่อบ้านสุดเก๋า เดอะมูฟวี่" จนกลายเป็นกระแสความเก๋าครึมโครมสนั่นโซเซียลและยิ่งคึกขึ้นไปอีกเมื่อแอดมินเพจหนังชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น "สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero, Marvel Thailand Fanpage, แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวc, อั้ม Rabsrb/VRSO" หรือแม้กระทั่ง "กอล์ฟ-ธนกฤต เอ็นดูรัศมี" นักพากย์หนุ่มชื่อดังผู้ให้เสียงตัวละคร 'ชางชี' จากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวล "Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings" มาร่วมโชว์ความเก๋ากันแบบไม่มีใครยอมใครและตอกย้ำทุกการรอคอยเป็นเสียงเดียวกันว่า "เก๋าขนาดนี้มันต้องดู!"

เจอแบบนี้แฟนไทยจะยอมได้ไง! นับถอยหลังอีกไม่นานเกินรอ คอหนัง คออนิเมะ คอคนเก๋าห้ามพลาด "The Way of the Househusband พ่อบ้านสุดเก๋า เดอะมูฟวี่" หัวเราะน้ำตาเล็ด ขำกรามค้างไม่มีหยุด 11 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa