รีเซต

ฟินกันอีกยก!! คริส-สิงโต ส่งโฟโต้บุ๊ค Kissing verse 2 รวมทุกโมเมนต์ชวนจิ้น

ฟินกันอีกยก!! คริส-สิงโต ส่งโฟโต้บุ๊ค Kissing verse 2 รวมทุกโมเมนต์ชวนจิ้น
Entertainment Report_1
7 กันยายน 2560 ( 18:04 )
7.1K
1

หลังประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นจาก “THE OFFICIAL PHOTOBOOK OF KRIST- SINGTO KISSING ด้วยยอดพิมพ์ถล่มทลายไปแล้ว ล่าสุด “จีเอ็มเอ็มทีวี” จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบให้แฟนคลับของคู่จิ้นคู่ฮอตสุดปัง “คริส-สิงโต” ส่ง “THE OFFICIAL PHOTOBOOK OF KRIST-SINGTO KISSING VERSE 2  Photo Book เล่มที่ 2 ที่อยากชวนให้คุณไปติดตามวันพักผ่อนสบายๆ ของทั้งคู่ ผ่านภาพถ่ายที่จะทำให้คุณต้องใจสั่น พิมพ์จำนวนจำกัด และทุกเล่มแถมฟรีโปสการ์ดสุดฟิน  

“คริส-สิงโต” เล่าว่า “สำหรับ Photo Book ของเราทำขึ้นเป็นเล่มที่ 2 แล้วครับ จากเล่มแรกที่ทำไป ก็มีแฟนๆ ถามว่าเมื่อไหร่จะมีเล่ม 2 ก็เลยจัดให้ตามคำเรียกร้อง ซึ่งมีความพิเศษมากๆ เพราะเราไปถ่ายกันที่ทะเล ท่ามกลางธรรมชาติ เพื่อให้ทุกคนได้เห็นภาพในวันพักผ่อนสบายๆ ของเรา ก็จะดูผ่อนคลายชิลๆ ซึ่งตอนถ่ายเราก็สนุกกันมากเหมือนไปเที่ยวมากกว่าทำงาน เชื่อว่าน่าจะถูกใจแฟนๆ ทุกคน ยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ”  

สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคา 450 บาท ทางเว็บไซต์ www.facebook.com/gmmtvofficial และสอบถามทางโทรศัพท์ 02-669-8360, 02-669-8362 และ 02-669-9001 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-17.00 น. และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวที่ facebook&IG&Twitter : gmmtv

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID