รีเซต

แซ่บเท่านั้นที่ต้องการ! รวมดาราสาว รับบทเมียน้อย สอยความปัง เปรี้ยง สะท้านจอ

แซ่บเท่านั้นที่ต้องการ! รวมดาราสาว รับบทเมียน้อย สอยความปัง เปรี้ยง สะท้านจอ
Entertainment Report_3
22 ตุลาคม 2564 ( 09:30 )
813

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราสาวรับบทเมียน้อย ในวงการบันเทิงมีหลายต่อหลายคน หลายเรื่อง และปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าแจ้งเกิดพวกเธอที่รับบทแทบทุกเรื่องจริง ๆ บางคนพลิกคาแรคเตอร์จากหน้ามือเป็นหลังมือ แถมยังพาความปัง เปิดประตูสู่ความเจิดจรัสในวงการบันเทิงได้อีกมากมาย เห็นละคร กระเช้าสีดา กลับมาออนแอร์ต่ออีกครั้ง หลายคนรอดูบทสรุปชีวิตของ รำนำ หญิงสาวที่ยอมตกเป็นเมียน้อยอย่างตั้งใจ ทาง TrueID เลยนึกถึงดาราสาวที่รับบท เมียน้อย แถมยัง ปัง เปรี้ยง สะท้านจอ ใครเป็นใครกันบ้าง ตามไปดูกันเลย! 

รวมดาราสาว รับบทเมียน้อย สอยความปัง เปรี้ยง สะท้านจอ

 

กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล

เมื่อดาราสาวก้านยาว กรีน อัษฎาพร ต้องมารับบท รำนำ เมียน้อยสุดแซ่บและร้ายมากในละคร กระเช้าสีดา เรื่องนี้เธอปล่อยพลังความพีคทั้งหมดออกมา เรียกว่าทำเอาแฟนละครถึงขั้นเกลียดกันจริง ๆ เพราะอินเนอร์ 100% ของรำนำที่กรีนถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้เธอขึ้นแท่นเมียน้อยมือตบไปโดยปริยาย

 

นาว ทิสานาฏ ศรศึก

ต่อกันที่นางเอกสาวคมสวยเจ้าบทบาท นาว ทิสานาฏ ที่รับบทเมียน้อยสุดสตรอง แข็งนอกอ่อนในเป็น เมขลา ในละครเรื่อง แม่เบี้ย ซึ่งสาวนาวถ่ายทอดออกมาได้ดีมาก ทั้งอารมณ์ รัก โลภ โกรธ หลง ยอมเป็นเมียน้อย ทั้ง ๆ ที่รู้ว่ามันผิด ไม่ดี นาวเคยบอกว่าเป็นเรื่องที่ร้องไห้เยอะมาก  

 

มารี เบิร์นเนอร์

ต้องบอกว่าเป็นดาราสาวที่รับบทเมียน้อยแล้วเปรี้ยง ปัง ทะลุจอสุด ๆ สำหรับสาว มารี เบิร์นเนอร์ ในบทของ กันยา จากละคร เมีย 2018 นอกจากจะเป็นละครเรื่องแรกที่มารีพลิกบทบาทจากนางเอกมาเป็นนางร้ายดีกรีเมียน้อยแล้ว เธอยังรวบรวมพลังอินเนอร์ทั้งหมดที่มีในตัวกับบทเมียน้อยสุดแซ่บ

 

มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์

ด้านนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ที่สลัดลุคใสมารับบท เมียน้อย ที่ชื่อ ชลาธร แบบไม่ตั้งใจในละครเรื่อง เมียน้อย เรื่องนี้สาวมุกกลายเป็นเมียน้อยผู้น่าสงสาร และถูกกระทำ แถมยังได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่หลายท่าน จากบทนี้เองทำให้กระแสแรงและดีเกินคาด ซึ่งเธอบอกว่าเป็นการพลิกบทบาทที่ท้าทายมาก ๆ 

ดารารับบทเมียน้อย

 

พิม พิมประภา ตั้งประภาพร

หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ นางเอกสาวหน้าหวาน พิม พิมประภา ก็โดดร่วมงานรับละครรีเมคสุดแซ่บทันที ไม่ว่ายุคไหน เรียกว่าเผ็ดไฟลุก สำหรับละครเรื่อง เมียหลวง 2021 ที่เธอมารับบทเป็น อรอินทร์ ซึ่งเป็นบทที่แซ่บมาก ๆ น่าจะได้ชมกันปีหน้า (2565) แม้ว่าจะมีบางกระแสที่พูดถึงความไม่เหมาะสมด้วยลุคใส ๆ ก็ตาม แต่เชื่อว่าสาวพิมไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

 

เจนิส เจณิสตา พรหมผดุงชีพ

ส่งท้ายกันที่นางร้ายหน้าเก๋ เจนิส เจณิสตา ไม่ว่าบทร้าย บทแรงแค่ไหน สาวเจนิสสู้ตายเสมอ โดยเฉพาะพักหลัง ๆ มักจะได้รับบทเด็กเสี่ย หรือ เมียน้อย ซึ่งเจนิสตีบทแตกตลอด อย่างละครเรื่อง สามีสีทอง ที่เจนิสรับบทเป็น หอมนาน เมียน้อยที่ภายนอกดูอ่อนโยน แต่ภายในสุดแกร่ง เรียกว่าเป็นดาราสาวอีกคนที่รับบทเมียน้อยแล้วปัง

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  green_ausadaporn, now_tisanart, marie_broenner, mookworranit, pimprapa.t, 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี