รีเซต

ฮอตมาก! บี้-กุ๊บกิ๊บ รับงานให้ น้องเป่าเปา-น้องเป่าเป้ย์ งานพรีเซ็นเตอร์มาแล้ว

ฮอตมาก! บี้-กุ๊บกิ๊บ  รับงานให้  น้องเป่าเปา-น้องเป่าเป้ย์ งานพรีเซ็นเตอร์มาแล้ว
Entertainment Report_2
19 พฤศจิกายน 2563 ( 12:30 )
647

ข่าวบันเทิงวันนี้


งานเข้า เฮงๆ รัว ๆ ยกทั้งครอบครัวไปเลย ถึงขั้นต้องยกรางวัลครอบครัว พรีเซ็นเตอร์ให้แล้ว สำหรับครอบครัวอารมณ์ดีของ หนุ่ม “บี้ ธรรศภาคย์ ซี” และสาว “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ซี” ที่ยกขบวนหอบความน่ารักของลูกสาวทั้งสอง “น้องเป่าเปา” และ “น้องเป่าเป้ย์” รับบทเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่วัยกระเตาะของ ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นท์ พรีเมี่ยม ใหม่ล่าสุด จาก เบบี้เลิฟ อีกขั้นของนวัตกรรมผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป การได้ตัวช่วยอย่างเบบี้เลิฟผ้าอ้อมคุณภาพพรีเมี่ยมที่ได้รางวัลผ้าอ้อมในดวงใจแม่จากงาน Amarin Baby & Kids Reward 2020 ที่ทำให้ลูกเล่นสนุกแบบไม่สะดุด 

 


เห็นงานเข้ารัว ๆ แบบนี้ แต่ทั้งคู่ก็ยังช่วยกันเลี้ยงและเล่นกับน้องเป่าเปาและน้องเป่าเป้ย์อย่างเต็มที่ โดยสาวกุ๊บกิ๊บเผยว่า "ส่วนใหญ่บี้จะดูแลเป่าเปา ส่วนคนเล็กกิ๊บจะดูแลเอง แต่มันก็มีหลายครั้งที่บี้เขาต้องดูแลควบสองไปเลย เพราะอยากให้เราพักผ่อนบ้าง และยังมีเป่าเปาที่ตอนนี้ดูโตขึ้น เขาจะคอยแสดงความรักกับน้อง ช่วยหยิบของต่าง ๆ ช่วยเลี้ยงน้องได้ รวมทั้งช่วยเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ อยากจะเล่น อยากจะฟัดและอยู่ใกล้ ๆ น้องตลอดเวลา จนบางครั้งเราต้องเข้าไปยั้งและบอกเขาปล่อยให้น้องนอนพักก่อน แต่เขาก็ดูไม่เหงาเพราะตอนนี้มีน้องเป็นเพื่อนด้วย ทำให้เขาเองก็มีความสุขมาก ๆ เช่นกัน"

 

น้องเป่าเปา รับงานโฆษณา 


เมื่อถามถึงการถ่ายทำโฆษณาร่วมกันทั้งครอบครัวครั้งแรกกับทางเบบี้เลิฟ หนุ่มบี้ก็เผยว่า "ทั้งครอบครัวตื่นเต้นมาก ๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่เราได้ทำงานร่วมกันตลอดเวลา ตอนแรกก็มีกังวลนิดหน่อยว่าเด็กเด็กจะพร้อมไหม แต่ทีมงานทุกคนก็ให้ความเข้าใจและดูแลอย่างเต็มที่ น้องเป่าเป้ย์ก็ดูสนุก อารมณ์ดี รวมทั้งได้ตัวช่วยอย่างผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ การถ่ายทำเลยไม่สะดุด และน้องเป่าเปาเองก็ตื่นเต้นที่ได้ทำอะไรใหม่ ๆ ร่วมกันทั้งครอบครัวด้วย ถือเป็นอีกโมเมนต์ที่พิเศษสำหรับครอบครัวเราเช่นกัน"


ทั้งนี้ทั้งคู่ยังเผยเคล็ดลับการเลี้ยงลูกทั้งสองคนให้รักและดูแลกัน พร้อมทั้งมีพัฒนาการที่เติบโตอย่างเต็มที่ ด้วยการใช้เวลาร่วมกันบ่อยๆ หากิจกรรมให้ลูกทำร่วมกันตลอด อย่างเวลาเล่นกัน หนุ่มบี้ก็จะเล่นกับทั้งคู่ในลักษณะที่ค่อนข้างใช้แรงมากกว่า อย่างการเล่นต่อสู้ วิ่งไล่จับ ขณะที่สาวกุ๊บกิ๊บจะเป็นสายพูดคุย อ่อนโยน และคอยสอนสิ่งต่างๆให้ลูกแทน แถมทั้งสองคนยังสังเกตและเห็นตรงกันว่า เวลาที่ลูกต้องการความมั่นคง อย่างเล่นจับโยน จับอุ้มเล่น หรือว่ายน้ำ ลูกจะไว้ใจพ่อมากกว่า พอสาวกุ๊บกิ๊บจะเข้าไปทำบ้างเขาก็จะไม่ยอม ซึ่งอาจจะเป็นด้วยขนาดมือและกำลังที่พ่อมีมากกว่าแม่ ซึ่งสิ่งนี้แสดงให้เห็นว่า ลูกๆ มีการเรียนรู้ถึงความแตกต่างระหว่างผู้ชายกับผู้หญิงด้วย เห็นครอบครัวน่ารักและอบอุ่นขนาดนี้ ก็อยากเชียร์ให้มีน้องคนที่สามอีกสักคน แต่สาวกุ๊บกิ๊บบอกชัดเจนเลยว่าขอพักก่อน เพราะตอนนี้หาเวลานอนแทบไม่ได้แล้ว อะ ๆ แต่แฟนคลับก็อย่าเพิ่งผิดหวัง ไม่แน่ว่าถ้าน้องเป่าเปาและเป่าเป้ย์โตขึ้นอีกนิด คุณแม่อาจจะใจอ่อน มีแววให้แฟน ๆ ลุ้นน้องคนที่สามแน่นอนเลยจ้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!