รีเซต

"ซงซึงฮอน" ประกบ "โจโบอา" ในฉบับรีเมคหนังสเปนสุดระทึก "Hidden Face"

"ซงซึงฮอน" ประกบ "โจโบอา" ในฉบับรีเมคหนังสเปนสุดระทึก "Hidden Face"
Jeaneration
26 พฤศจิกายน 2564 ( 08:00 )
1K

ข่าวสารวงการหนัง

ถือว่าเป็นแคสติ้งที่่น่าสนใจไม่เบา เพราะพระเอกกับนางเอกแถวหน้าของเกาหลี "ซงซึงฮอน" และ "โจโบอา" อาจจะได้โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกในหนังเรื่องใหม่ ที่เป็นการรีเมคสร้างมาจากต้นฉบับหนังเขย่าขวัญจากสเปน-โคลอมเบียเรื่องดัง ที่นับว่าจะเป็นหนังรีเมคอีกโครงการที่เกาหลีหยิบมาปัดฝุ่นสร้างใหม่เป็นเวอร์ชั่นตัวเอง

ตามรายงานระบุว่า ต้นสังกัดของนักแสดงทั้งสองคนได้ยืนยันและตอบรับกระแสข่าวเกี่ยวกับการถูกทาบทามให้มารับบทนำในหนัง "Hidden Face" โดยขณะนี้ทั้งคู่ยังอยู่ระหว่างพิจารณาบทและเช็กตารางงานอยู่ และมีโอกาสค่อนข้างเป็นไปได้ที่ทั้งคู่อาจจะตอบตกลงรับแสดงหนังด้วยกันในครั้งนี้

The Hidden Face เป็นหนังเขย่าขวัญลึกลับที่มีต้นฉบับเป็นหนังร่วมทุนสร้างระหว่างสเปนกับโคลอมเบีย ที่ชื่อภาษาลาตินว่า "La cara oculta" ของ "อันเดรส บาอิซ" รับหน้าที่กำกับและร่วมเขียนบทหนัง และเคยออกฉายในปี 2011 ได้รับคำวิจารณ์ค่อนข้างดี เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ได้รับคลิปข้อความจากแฟนสาวว่าเธอกำลังจะไปจากเขา ก่อนที่เธอจะหายไปตัวอย่างลึกลับ แม้จะให้ตำรวจช่วยสืบหาเบาะแสแต่ก็เหมือนจะไร้ร่องรอยอย่างน่าประหลาด

กระทั่งเวลาผ่านไป เขาก็ยังไม่ได้รับข่าวคราวเกี่ยวกับแฟนสาวที่หายตัวไป จากนั้นเขาจึงเริ่มทำใจและเปิดใจรับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ และการปรากฏตัวของเธอคนนั้นได้ทำให้ชีวิตของเขากลับมาสีสันอีกครั้ง แต่การหายตัวไปของแฟนเก่ายังคงมีเงื่อนงำ และยังมีข้อเท็จจริงบางอย่างที่ถูกมองข้ามไป หรืออาจจะแอบซ่อนอยู่ในสถานที่ที่ใครก็ไม่คาดคิด

เกาหลีใต้เป็นประเทศที่ 4 ที่ได้ซื้อลิขสิทธิ์หนังเรื่องนี้นำมาดัดแปลงสร้างใหม่ หลังจากที่เคยมีเวอร์ชั่นหนังบอลลิวูดเคยสร้างมาก่อน ตามมาด้วยเวอร์ชั่นหนังตุรกีและหนังเม็กซิกันตามลำดับ โดยหนังจะได้ผู้กำกับ "คิมแทอู" จาก "The Servant" มาดูแลงานสร้าง ซึ่งถ้าหากว่า ซงซึงฮอน ตอบรับบทนำในหนังเรื่องนี้ ก็ถือว่าเป็นการกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับรายนี้อีกครั้ง นับตั้งแต่หนังอีโรติก "Obsessed" เมื่อเกือบ 8 ปีที่แล้ว

ในขณะเดียวกัน หากว่า โจโบอา ได้ตอบรับเล่นหนังเรื่องนี้ ก็จะกลายเป็นผลงานหนังใหญ่เรื่องแรกในรอบเกือบ 8 ปีของเธอเช่นเดียวกัน หลังจากที่ห่างหายไปเล่นละครจอเล็กอยู่นาน และเคยฝากผลงานหนังเอาไว้เรื่องล่าสุดใน "Innocent Thing" ที่ถือว่าเป็นผลงานหนังเรื่องแรกและเรื่องแจ้งเกิดในวงการอีกเรื่องของเธออีกด้วย

Source: Soompi

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa