รีเซต

ซอเยจี ถอนตัวจากซีรีส์ "Island" เซ่นปมดราม่าฉาว แชทหลุด-หึงหวงเกินขนาด

ซอเยจี ถอนตัวจากซีรีส์ "Island" เซ่นปมดราม่าฉาว แชทหลุด-หึงหวงเกินขนาด
Jeaneration
13 เมษายน 2564 ( 21:30 )
555

ข่าวสารวงการซีรีส์ ซอเยจี

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนๆ ในวกงารบันเทิงช่วงนี้เลยทีเดียว กับกรณีข่าวอื้อฉาวของนางเอกสาว "ซอเยจี" กับอดีตแฟนหนุ่ม "คิมจองฮยอน" ที่กลายเป็นมหกรรมการเปิดโปงแฉพฤติกรรมลึกลับที่ไม่มีใครล่วงรู้มาก่อน ตลอดระยะเวลา 3-4 ปีที่ผ่านมา ทำให้ล่าสุดนางเอกสาวได้ตัดสินใจหลบเลี่ยงออกสื่อในช่วงที่ต้องโปรโมตหนังเรื่องใหม่ และยังมีข่าวว่าเธอได้ขอถอนตัว-ไม่แสดงนำในซีรีส์เรื่องใหม่แล้ว

ตามรายงานระบุว่า ซอเยจี ได้ตัดสินใจขอถอนตัวออกจากบทนำฝ่ายหญิงในซีรีส์เรื่องใหม่ "Island" ของช่อง OCN หลังจากที่เกิดประเด็นอื้อฉาวเชื่อมโยงไปถึงอดีตแฟนหนุ่ม คิมจองฮยอน พระเอกชื่อดัง โดยแหล่งข่าวอ้างว่า นางเอกสาวได้ตัดสินใจถอนตัวจากโครงการซีรีส์เรื่องนี้ หลังจากที่ถูกทาบทามและตกลงรับงานตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา

Island วางแผนจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างการเขียนบทซีรีส์อยู่ และการตัดสินใจถอนตัวไปของซอเยจี ทำให้ทีมเขียนบทปรับโครงสร้างตัวละครยกใหญ่ เนื่องจากบทซีรีส์เรื่องนี้ได้เขียนบทตามคาแรกเตอร์และบุคลิกของนักแสดงที่จะมารับบทเป็นหลัก ในเมื่อต้องเปลี่ยนนักแสดงคนใหม่ จึงต้องปรับแก้บทใหม่ด้วย

สำหรับซีรีส์ Island ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังแนวแฟนตาซีลี้ลับ ที่เป็นเรื่องของแพน ชายหนุ่มที่ต้องการใครสักคนมาหยุดยั้งคำสาปชีวิตอมตะของเขา ขณะที่ วอนมีโฮ เธอคือลูกสาวทายาทมหาเศรษฐีที่กำลังตกเป็นเป้าหมายของก็อบลิน ทั้งคู่จึงได้มาร่วมมือกับนักบวชจอห์น ไปยังเกาะลึกลับที่เต็มไปด้วยสิ่งลี้ลับที่อธิบายไม่ได้ กลายมาเป็นการร่วมมือกันและสร้างเกราะแข็งแกร่งขึ้น เพื่อปกป้องกันและกัน

ตามรายงานระบุว่า ทีมงานซีรีส์ Island จำเป็นต้องเลื่อนแผนการเปิดกล้องออกไปอีก น่าจะเริ่มถ่ายทำให้ช่วงปลายเดือนกรกฎาคม เนื่องจากต้องคัดเลือกหานักแสดงนำหญิงคนใหม่ ในขณะที่ "คิมนัมกิล" กับ "ชาอึนอู" มีชื่อที่ถูกทาบทาบให้มารับบทเด่นในซีรีส์เรื่องนี้อยู่เช่นเดิม

ทั้งนี้ประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นของซอเยจีนั้น สืบเนื่องจากข่าวคราวครั้งใหม่ของ คิมจองฮยอน กับดารารุ่นพี่ ซอจีฮเย ที่ลุกลามบานปลายไปอีกขึ้น เพราะมีปัญหาผิดสัญญากับต้นสังกัด จนกระทั่งสื่อชื่อดังของเกาหลี Dispatch ได้ออกมาเปิดโปงข้อมูลที่อ้างว่า พฤติกรรมของ คิมจองฮยอง เมื่อ 3 ปีก่อน ที่แสดงออกถึงความไม่เป็นมืออาชีพนั้น เป็นเพราะการถูกแฟนสาวในตอนนั้น กดดันและหึงหวงอย่างรุนแรง

ทำให้เขาแสดงออกกับ "ซอฮยอน" ขณะที่ทำงานในซีรีส์เรื่อง 'Times' ในลักษณะตะขิดตะข่วงและไม่เป็นสุภาพบุรุษเอาเสียเลย เพราะไม่ยอมเข้าฉากที่มีการแตะเนื้อต้องตัวกันเด็ดขาด ก่อนที่เขาจะตัดสินใจถอนตัวออกจากละครไปกลางคันในที่สุด ที่กรณีดังกล่าว Dispatch ได้โชว์ข้อความแชทระหว่าง ซอเยจี กับ คิมจองฮยอน ที่แสดงออกถึงความหึงหวงและสั่งไม่ให้แฟนหนุ่มยุ่งเกี่ยวกับนักแสดงหญิงและทีมงานหญิงในกองถ่ายเด็ดขาด

ประเด็นข่าวดังกล่าวกลายเป็นคำถามไปทั่วสังคมเกาหลี ขณะที่แฟนๆ ซีรีส์เกาหลีทั่วโลกต่างก็ให้ความสนใจเช่นเดียวกัน เพราะคาดไม่ถึงว่า ซอเยจี ที่เพิ่งโด่งดังมาจากซีรีส์ "It's Okay to Not Be Okay" จะมีพฤติกรรมยั่วยุและหึงหวงไม่ปกติเช่นนี้ และล่าสุดเธอก็ตัดสินใจยกเลิกการปรากฏตัวในงานปฐมทัศน์ "Recalled" หนังเรื่องใหม่ของเธอที่จะเข้าฉายอย่างกะทันหันด้วย เพราะหวังจะเลี่ยงตอบคำถามสื่อในกรณีนี้

Source: KoreaBoo

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In