รีเซต

ดราม่า ไอซ์-เปรม แมดมังกี้ ผิดใจกัน เหตุเพราะชอบ แอ๊บเปิ้ล เดอะสตาร์ ใน Wifi Society

ดราม่า ไอซ์-เปรม แมดมังกี้ ผิดใจกัน เหตุเพราะชอบ แอ๊บเปิ้ล เดอะสตาร์ ใน Wifi Society
9 กรกฎาคม 2558 ( 17:32 )
3.1K


               Wifi Society ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “Secret in the paper plane เพื่อน#รัก” เรื่องราวของ “โจ้” และ “วินด์” รับบทโดย 2 หนุ่ม วงแมดมังกี้ “ไอซ์ เอกบุรุษ โสภณ” และ “เปรม ภูมิพัฒน์ ไพบูลย์” เพื่อนรัก 2 คน ที่วันหนึ่งเกิดรักผู้หญิงคนเดียวกัน คือ “อ้อม” รับบทโดย “แอ๊ปเปิ้ล เดอะสตาร์ ลาภิสรา อินทรสูต”


              “โจ้” เป็นนักวิ่งขวัญใจประจำโรงเรียน มีแฟนคลับคอยตามกรี๊ดอยู่ตลอดเวลา มีเพื่อนสนิทคือ “วินด์” เป็นคนไม่โดดเด่นแต่ชอบถ่ายรูปมาก เรียกว่ากล้องถ่ายรูปเป็นอวัยวะอีกชิ้นของร่างกาย วันหนึ่ง “วินด์” ได้รู้จักกับ “อ้อม” ที่ชอบระบายความในใจใส่กระดาษแล้วพับเป็นจรวดปาออกไป “วินด์” เห็น “อ้อม” ปาจรวดในวันที่ “โจ้” วิ่งแข่ง ข้อความในจรวดก็คือการบอกรักใครสักคน ซึ่ง “วินด์” เข้าใจผิดคิดว่า “อ้อม” ชอบ “โจ้” แต่ที่จริงแล้ว “อ้อม” พยายามจะบอกความในใจกับ “วินด์” ด้วยความไม่รู้ “วินด์” อาสาจะทำให้ “อ้อม” เข้าใกล้ “โจ้” ให้ได้ “อ้อม” ก็เลยตามเลย เพราะการได้ใกล้ “โจ้” ก็คือการได้ใกล้ “วินด์” ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกัน จากวันนั้น “วินด์” รู้สึกถูกชะตากับ “อ้อม” มากขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่ “โจ้” ก็ให้ความสำคัญกับ “อ้อม” มากกว่าหญิงสาวคนอื่นๆ ที่มาชอบ ความสับสน ในหัวใจของทั้งสามคนเริ่มมากขึ้น ความรักเริ่มก่อตัวในใจของทุกคน ก่อนปิดเทอมสุดท้ายของชั้น ม.6 “อ้อม” สารภาพกับ “โจ้” ว่าจริงๆแล้วชอบ “วินด์” ทำให้ “โจ้” เสียใจ ทั้งคู่มีปากเสียงจนถึงขั้นเลิกคบกัน มิตรภาพของเพื่อนสนิทที่มีให้กันมานานจะจบลงเพราะผู้หญิงคนเดียวรึเปล่า ส่วน “อ้อม” จะทำยังไงกับสถานการณ์ที่ตัวเองเป็นคนปล่อยให้เกิดและเลยเถิดมาถึงขั้นนี้ ติดตามคำตอบของ ความรัก ความฝัน และมิตรภาพ ว่าสุดท้ายสิ่งไหนกัน ที่สำคัญที่สุด


                  ติดตามชม “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “Secret in the paper plane เพื่อน#รัก” ได้ในวันอาทิตย์ที่ 12 ก.ค.นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง one ที่เสาอากาศดิจิตอล ช่อง 31 หรือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wifisociety หรือ IG : Wifi_society
ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety