รีเซต

รีวิวซีรีส์ดังน่าดู..น่าโดนที่ทรูไอดี กับ Gank Your Heart สู่ฝันเส้นขอบฟ้า 🎮

รีวิวซีรีส์ดังน่าดู..น่าโดนที่ทรูไอดี กับ Gank Your Heart สู่ฝันเส้นขอบฟ้า 🎮
Jeaneration
9 พฤศจิกายน 2564 ( 11:30 )
136

ข่าวสารวงการซีรีส์

รีวิวซีรีส์สุดปัง..น่าดูที่ทรูไอดี วันนี้เกาะกระแสความนิยมที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ของวงการ E-Sport กันสักหน่อย เพราะซีรีส์บางประเทศเริ่มให้ความสนใจหยิบเอากีฬาชนิดนี้มาตีโจทย์ให้แตกออกมาเป็นละครสร้างสรรค์ที่มอบอรรถรสให้กับผู้ชมได้อย่างลึกซึ้ง และหนึ่งในนั้นก็ต้องมีชื่อ "Gank Your Heart" (สู่ฝันเส้นขอบฟ้า) ซีรีส์เรื่องดังจากจีนแผ่นดินใหญ่ ที่ถือว่าบุกเบิกซีรีส์แนวอี-สปอร์ตเลยทีเดียว

Gank Your Heart เป็นเรื่องราวของ จี้เซี่ยงคง นักกีฬาอี-สปอร์ต ผู้คาดหวังถ้วยรางวัลแชมป์ในรายการแข่งเกมระดับอินเตอร์ โคจรมาเจอกับ ชิวอิง สาวนักไลฟ์สตรีมเมอร์ ที่วาดฝันจะได้เป็นผู้ประกาศในรายการอี-สปอร์ต ทั้งคู่ได้มาอยู่ร่วมในการแข่งขันออนไลน์กับทีมต่างชาติ ที่เผยให้เห็นว่าสมรภูมิแห่งอี-สปอร์ตในยุคปัจจุบันนั้น เต็มไปด้วยการแข่งขันที่ดุเดือด อยู่บนเส้นบางๆ ระหว่างมิตรภาพกับน้ำใจนักกีฬา

แน่นอนว่า...หนึ่งในความสำเร็จของซีรีส์เรื่องนี้ก็คงจะเป็นพระเอกของเรา "หวังอี้ป๋อ" ที่มีแฟนคลับทั่วโลกหลายล้านคน สลัดภาพจากความหล่อเหลาแบบเทพบุตรโบราณ มาเป็นนักกีฬาอี-สปอร์ตทรงเสน่ห์ทุกอิริยาบถ และมาพบกับนางเอกสาวดาวุ่รง "ชิวอิง" ที่กำลังเป็นขวัญใจหนุ่มครึ่งค่อนประเทศ คาแรกเตอร์อันโดดเด่นของทั้งคู่มาอยู่บนจอเดียวกัน กลายเป็นความปังได้ไม่ยากเลย...

ไม่เพียงเท่านั้น ซีรีส์ Gank Your Heart ยังทำให้ผู้ชมสัมผัสได้ชัดเจนถึงการแนวทางการผลักดันและสนับสนุนกีฬาอี-สปอร์ตของรัฐบาลจีนอย่างจริงจัง ลบภาพเดิมๆ และทำให้เกมเมอร์เป็นอาชีพที่ดูเท่และมีเกียรติไม่แพ้อาชีพไหนๆ และเป็นอาชีพใหม่ที่คนรุ่นใหม่ต้องสนใจมาศึกษาและเอาดีด้านนี้ รวมทั้งยังมีเหตุผลอื่นๆ ที่ทำให้ซีรีส์เรื่องสุดปัง ไปหาคำตอบได้ในคลิปนี้...

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa