ทับทิม เดอะเฟซ ตอบแล้ว!! หลังโดนถามความสัมพันธ์แฟนหนุ่มกับ กวาง เดอะเฟซ

ทับทิม เดอะเฟซ ตอบแล้ว!! หลังโดนถามความสัมพันธ์แฟนหนุ่มกับ กวาง เดอะเฟซ
TNN ช่อง16
3 ส.ค. 64
140

กลายเป็นประเด็นร้อน ๆขึ้นมาทันที เมื่อเพจดัง เจ๊มอย 108 ปล่อยคำใบ้จะมีข่าว "เพื่อนแย่งแฟนเพื่อนให้สะเทือนวงการอีกแล้วเหรอ ต้องทำตัวยังไงก่อน ?" งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างสงสัยว่าเป็นเรื่องของใคร เพราะไม่มีคำใบ้อะไรบอกชัดเจน... 

 

 

งานนี้ ดารานักแสดงสาว อย่าง "ทับทิม ภรัณยา" หรือ ทับทิม เดอะเฟซ ถูกโยงข่าวลือ เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่ง ตั้งคำถามว่า "ทำไมกวางไปคบกับแฟนคุณทับทิมค่ะ แอบงง หรือทุกคนคิดไปเอง ขอโทษที่ถามนะคะ"  สาวทับทิมก็ได้มีการตอบกลับว่า "คงใช่นะคะ งงเหมือนเกันค่ะ 5555555" 

 

ยังไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อตาดีไปแอบเห็น สาวกวาง วรรณปิยะ หรือ กวาง เดอะเฟซ ลงภาพไอจีสตอรี่ อาหารเช้า คล้ายกับแฟนหนุ่มของทับทิม และลงในเวลาใกล้เคียงกัน  เรื่องนี้จะเกี่ยวข้องกันหรือไม่ ยังไงคงต้องฟังจากปากของสาวทับทิม และ กวาง กันให้ชัดเจนอีกครั้ง...

 

 

ล่าสุดเพจเจ๊มอย108V1 ได้โพสต์อัปเดตเพิ่มกับเรื่องดังกล่าวว่า "xูว่าชาวเน็ตคิดไปเอง นุ้งกวางของxู เค้าไม่มีทางแย่งใครหรอก ชาวเผือกไล่ไทม์ไลน์ ทั้งกวาง, ทับทิม แฟน เดือน มี.ค ก็ยังร่วมเฟรมกันนะ 

-และกวางยังเคยไปเมนต์แซวทับทิมกะแฟนเลย>> xูไม่เชื่อที่ชาวเน็ตสงสัยหรอก ม่ายยยยจริง ม่ายเชื่อ เค้าเป็นเพื่อนกลุ่มกัน แxกข้าวด้วยกันก็ปกติ((มั้ง))  ปล. เม้นท์กันดีๆ เงินในบัญชี ต้องมีนะ ถ้าไม่มีตังค์ ก็นั่งกันเงียบๆ ด้วยรัก"

 

 

 

ขอบคุณภาพ ig : gwangoamsinn / ruby.tym