รีเซต

หลอนต่อไม่รอแล้วนะ "The Conjuring 4" เตรียมปลุกผีมาหลอกหลอนต่อเนื่อง

หลอนต่อไม่รอแล้วนะ "The Conjuring 4" เตรียมปลุกผีมาหลอกหลอนต่อเนื่อง
Jeaneration
25 กันยายน 2563 ( 19:30 )
6.6K

ข่าวสารวงการหนัง The Conjuring 4

ในขณะที่คนทั่วโลกยังเฝ้ารอดู "The Conjuring: The Devil Made Me Do It" ภาคที่ 3 ของหนังแฟรนไชส์ชุดนี้ ที่จำยอมต้องเลื่อนฉายหนีโควิด-19 ไปอยู่กำหนดใหม่ในเดือนมิถุนายน 2021 แทน ดูเหมือนว่าจักรวาลความหลอนของ The Conjuring จะยังไม่หยุดสิ้นเพียงแค่เพียง เพราะมีรายงานว่า "The Conjuring 4" ได้เริ่มขั้นตอนเตรียมงานสร้างกันแล้ว

เว็บไซต์ We Got This Covered ได้เปิดเผยว่า The Conjuring 4 เตรียมจะได้รับไฟเขียวให้สร้างภาคต่อออกมาต่อเนื่อง โดยขณะนี้อยู่ในขั้นเตรียมงานระยะแรกมากๆ แม้จะยังไม่ได้รับคำสั่งไฟเขียวอย่างเป็นทางการก็ตาม แต่จากความสำเร็จที่ผ่านมา ที่ได้สร้างจักรวาลหนังผีสุดหลอนอันแข็งแกร่งให้กับวงการ ดูเหมือน วอร์เนอร์ฯ ก็ไม่น่าจะลังเลที่จะให้สร้างหนังเสริมจักรวาลนี้อีก เพราะเป็นหนังที่ใช้ทุนสร้างน้อย แต่ได้ผลตอบรับกลับมาค่อนข้างสูง

ถึงแม้ว่า The Conjuring 3 จะยังไม่ได้ออกฉายสู่สายตาคนดู แต่พวกเขาก็มั่นใจว่าน่าจะประสบความไปได้ด้วยดี โดยหนังภาค 3 หนังนั้นเป็นครั้งแรกที่ "เจมส์ วาน" ไม่ได้กลับมารับหน้าที่เป็นผู้กำกับ แต่เบนเข็มไปนั่งเก้าอี้เป็นโปรดิวเซอร์หนังให้แทน พร้อมกับได้มอบหมายให้ "ไมเคิล ชาเวส" จาก The Curse of La Llorona มาทำหน้าที่สานต่อ

นับได้ว่าจักรวาลหนัง Conjuring เป็นแฟรนไชส์ที่สร้างกำไรให้กับค่ายหนังได้เป็นอย่างดี เพียงแค่หนัง The Conjuring ใน 2 ภาคที่ผ่านมา ก็สามารถทำเงินทั่วโลกได้ดีกว่า 620 ล้านเหรียญ และเมื่อรวมหนังในจักรวาลนี้ทั้งหมด ปัจจุบันก็ทำเงินไปเกือบจะ 2 พันล้านเหรียญแล้ว ทำให้ วอร์เนอร์ ยังวางแผนจะสร้างหนังภาคแยกเรื่องอื่นๆ ออกมาอีก เช่น ภาคต่อ "The Nun 2" หรือตำนานชายหลังงอ "The Crooked Man" และอื่นๆ ที่จะตามในอนาคต

คุณสามารถชมตำนานความหลอนของ The Conjuring ได้ที่ TrueID

 --------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O