รีเซต

หล่อเรียกซีรีส์! ส่องฉากจูบละลายคาจอ ของจตุรเทพจาก 4 ซีรีส์มาแรงที่อ้ายฉีอี้

หล่อเรียกซีรีส์! ส่องฉากจูบละลายคาจอ ของจตุรเทพจาก 4 ซีรีส์มาแรงที่อ้ายฉีอี้
Jeaneration
18 สิงหาคม 2565 ( 17:00 )
422

เตรียมตัวกรี๊ดดังๆ ให้กับผลงานซีรีส์ของ 4 หนุ่มหล่อแดนมังกรที่กำลังดังเปรี้ยง อย่างอู๋เหล่ย หวังเฮ่อตี้ สวีข่าย และหูอี้เทียน พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมาขโมยหัวใจคุณด้วยซีรีส์คุณภาพครบรส โปรดักชันสุดเนี้ยบจาก iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเผยฉากจูบไม่ควรพลาดที่จะชวนให้แฟนๆ ต้องละลายคาจอ  

“อู๋เหล่ย” 
จุมพิตเร่าร้อนของแม่ทัพหนุ่มหล่อแห่งประวัติศาสตร์

อู๋เหล่ย นักแสดงหนุ่มที่หล่อติดชาร์ตจาก “ดาราจักรรัก ลำนำใจ (Love Like The Galaxy)” มากับบทบาทของแม่ทัพหนุ่ม หลิงปู้อี๋ ที่ตกหลุมรักนางเอกสาว จ้าวลู่ซือ ตั้งแต่แรกเห็น ในฉากที่จ้าวลู่ซือโดนรังแกในวังจนเกือบเสียชีวิต เธอร่ำไห้ในอ้อมแขนของอู๋เหล่ยและขอให้เขา "กอดฉันให้แน่นกว่านี้!" จากนั้นเธอก็ขอให้ อู๋เหล่ย สอนวิชาป้องกันตัวให้กับเธอ ซึ่งยิ่งทำให้ทั้งสองคนใกล้ชิดกันมากขึ้น จากนั้นไม่นาน อู๋เหล่ยใช้อำนาจของเขาในฐานะแม่ทัพลจัดการชายที่ทำร้ายภรรยาตัวเอง แต่เขากลับต้องถูกจักรพรรดิลงโทษ จ้าวลู่ซือ จึงรีบเข้ามาพบกับอู๋เหล่ยด้วยความเป็นห่วงก่อนที่ทั้งสองก็จุมพิตกันอย่างดูดดื่มจนผู้ชมอย่างเราต้องมีเขินตาม

“หวังเฮ่อตี้” 
เทพบุตรจอมมารที่มากับจุมพิตใต้บาดาล   

หากคุณสงสัยว่าละครเรื่องใดมีฉากจูบมากที่สุดในช่วงนี้ ต้องยกให้ “ของรักของข้า (Love Between Fairy and Devil)” โดย อวี๋ซูซิน รับบทเป็นนางฟ้าเสี่ยวหลานฮวา ที่บังเอิญได้จุมพิตจอมมาร ตงฟางชิงชาง ผู้ตัดสินแห่งดวงจันทร์ที่รับบทโดยหวังเฮ่อตี้ จนทำให้ทั้งสองบังเอิญสลับร่างกัน พวกเขาจึงต้องจูบกันอีกครั้งเพื่อที่จะเปลี่ยนร่างกลับมา! ไม่เพียงแค่นั้น อีกฉากสำคัญสุดฟินเมื่อตัวละครของหวังเฮ่อตี้ ต้องช่วยชีวิตของเสี่ยวหลานฮวา ที่เกือบจมน้ำตายด้วยการใช้ปากประกบปากจนกลายเป็นฉากจุมพิตที่ซ่อนอยู่ใต้ผืนน้ำอันแสนโรแมนติก 

“สวีข่าย” 
จูบเกินต้าน 60 วินาทีเต็มของหนุ่มนักผจญภัย
 
ในซีรีส์ “ปริศนาแห่งคุนหลุน (Lost in the Kunlun Mountains)” สวีข่าย รับบทเป็น ติงอวิ๋นฉี ลูกชายของผู้พิพากษาในยุคสาธารณรัฐจีน ตัวละครของเขาเปิดตัวครั้งแรกด้วยลุคผมสั้นอันหล่อเหลา พร้อมด้วยนักแสดงสาวผู้เข้าชิงรางวัลม้าทองคำอย่าง จงฉู่ซี ที่รับบทเป็นสาวนักสู้ อู๋ซวง ยิ่งการผจญภัยตามล่าขุมทรัพย์ของ สวีข่าย และ จงฉู่ซี ดำเนินไป ความรู้สึกที่แท้จริงของทั้งสองก็ยิ่งเบ่งบานและพร้อมจะอยู่เคียงข้างกันเสมอ ตัวละครของ จงฉู่ซี ยังเลือกแสดงความรักของเธอด้วยการมองไปที่ตัวละคร ติงอวิ๋นฉี เวลาที่เขาอยู่คนเดียวด้วยสายตาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและชื่นชม ก่อนนำไปสู่ฉากจูบนาน 60 วินาที! และทั้งคู่จะไม่ได้หยุดเพียงแค่จูบเดียวแน่นอน  

“หูอี้เทียน” 
นักสืบเสน่ห์แรงที่จะทำให้คุณตามติดคดีฆาตกรรมไม่วางตา  

พลาดไม่ได้กับพระเอกหนุ่ม หูอี้เทียน กับผลงานใหม่ล่าสุด “ยอดนักสืบพิชิตคดี (Checkmate)” ผลงานเรื่องเยี่ยมที่ดัดแปลงจากหนังสือของ "ราชินีอาชญนิยาย" อย่างอกาธา คริสตี้ โดย หูอี้เทียน รับบทเป็นทนายความหนุ่มที่พลิกเส้นทางชีวิตกลายมาเป็นนักสืบ โดยมีนักแสดงสาว หยานซื่อตู รับบททนายความสาว และนักสืบตำรวจ หลั่วเส้าชวน (นำแสดงโดย จางหยุนหลง) ร่วมทีมไขคดีฆาตกรรมปริศนา ถึงจะเป็นผลงานซีรีส์แนวฆาตกรรมแต่ยังซ่อนฉากโรแมนติกชวนฟินเอาไว้ให้แฟนๆ อินตาม อย่างเหตุการณ์ที่หลั่วเส้าชวนทำปืนหาย หูอี้เทียนได้จัดการจับคนร้ายได้โดยใช้เพียงจมูกเท่านั้น ซึ่งจางหยุนหลง ก็ตอบแทนหูอี้เทียนที่ช่วยชีวิตด้วยการให้เขากับหยานซื่อตูได้ใช้ช่วงเวลาที่แสนโรแมนติกบนขบวนรถด่วนโอเรียนท์ เอ็กซ์เพรส ไปด้วยกัน แต่แล้วทั้งสองคนกลับต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์ เอ็กซ์เพรสโดยบังเอิญ ซึ่งแม้แต่ตัวละครของหูอี้เทียนก็ตกเป็นผู้ต้องสงสัยด้วยเช่นกัน! 

ตามไปส่อง 4 ฉากฟินลืมจาก 4 หนุ่มหล่อเกินต้านไปกับผลงานซีรีส์คุณภาพแบบซับไทยกันได้แล้ววันนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com และคุณสามารถรับชมผ่านกล่องทรูไอดีบ็อกซ์ได้เช่นกัน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa