รีเซต

เดบิวท์เต็มตัว! มายด์ ฑาริกา ปลื้มแฟนๆ ชอบ ร้อยป่าไว้ด้วยรัก

เดบิวท์เต็มตัว! มายด์ ฑาริกา ปลื้มแฟนๆ ชอบ ร้อยป่าไว้ด้วยรัก
Pannaput_tvs
24 มกราคม 2560 ( 15:00 )
2K

กำลังเดินหน้าความสนุกสนานกันเข้ามาทุกวัน กับละครน้ำดี อย่าง “ร้อยป่าไว้ด้วยรัก” ที่ผู้จัดมากความสามารถ อย่าง พี่คิง สมจริง ศรีสุภาพ ก็คว้าเอานางเอกน้องใหม่แกะกล่อง อย่าง “มายด์ ฑาริกา อินสุวรรณ์” มารับบท พรนับพัน นางเอกสาวจอมเหวี่ยง และที่สำคัญยังต้องขาดอบอุ่นอีกด้วย แต่เจ้าตัวก็ทุ่มเต็มที่ เพราะเป็นละครเรื่องแรก งานนี้นางเอกของเราเจองานยากเข้าแล้ว และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น นางเอกสาว “มายด์” เผยว่า

“ก่อนมายด์ต้องขอบพระคุณพี่คิงนะคะ ที่ให้หนูได้มาเล่นละครเรื่องนี้ เป็นงานแรกของมายด์เลยค่ะ กดดันด้วยค่ะ (หัวเราะ) คือตัวหนู อยากทำให้ดีที่สุด อยากจะถ่ายความเป็นตัวละครออกมาให้ดีที่สุดเลยคะ แล้วละครเรื่องเป็นเรื่องราวที่ทอดแทรกความรู้ต่างๆเลยคะ ครบรส มีสาระ เสน่ห์ของเรื่องนี้นะค่ะ เป็นเรื่องที่เตือนใจ และสอนให้เราคิดก่อนที่คิดจะตัดสินใจทำอะไรทั้งหมด ให้เป็นในมุมมองของความเป็นแม่ ทั้งความสนุก ความดราม่า คือเรียกว่าครบทุกรสชาติเลยคะ และก็มีข้อคิดเยอะมากๆคะ

 

เป็นงานละครเรื่องแรกของมายด์ที่ยากจริงๆคะ แต่พอได้เล่นไปเรื่อยๆ เริ่มเข้าที่ มายด์ก็รู้สึกว่าโอเคเราจะต้องทำให้และทำให้ออกมาดีที่สุดคะ หลังจากที่ละครออนแอร์ตอนนี้ก็รู้สึกดีใจมากคะ เพราะช่วงนี้ก็มีคนชมว่าเล่นละครดีนะ มีคนมากเรียกชื่อ ขิม ด้วย ค่ะ ก็ต้องขอบคุณและเป็นกำลังใจให้มายด์กันต่อไปนะคะ ”

ทั้งเก่ง และ ขยัน แบบนี้ แฟนๆละคร ของนางเอกสาวน้องใหม่ “มายด์-ฑาริกา อินสุวรรณ์” ก็ห้ามพลาดนะคะ กับละครเรื่องแรก ใน “ร้อยป่าไว้ด้วยรัก”ทุกวัน จันทร์ – พฤหัสบดี เวลา19.35-20.35 น. วันศุกร์ เวลา 19.05-19.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง33
   

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD