รีเซต

เดตนางแบบรุ่นพี่?!! ลือว่อนโซเชียล ‘อันฮโยซอบ’ ซุ่มคบ ‘พัคจีฮยอน’

เดตนางแบบรุ่นพี่?!! ลือว่อนโซเชียล ‘อันฮโยซอบ’ ซุ่มคบ ‘พัคจีฮยอน’
TNN ช่อง16
7 เมษายน 2565 ( 14:41 )
680

เรียกว่าซีรีส์จบไปไม่ทันข้ามวัน “อันฮโยซอบ” (Ahn Hyo Seop) หรือ “ท่านประธานคังแทมู” แห่งซีรีส์ “Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน” ก็มีข่าวลือว่าหัวใจไม่โสดแล้วออกมาให้แฟนๆ แอบปวดใจทันที โดยเรื่องนี้เป็นข่าวที่แชร์กันว่อนในโลกโซเชียลแดนกิมจิว่า “อันฮโยซอบ” วัย 26 ปี อาจกำลังซุ่มเดตดูใจอยู่กับ “พัคจีฮยอน” (Park Ji Hyun) ดารานางแบบรุ่นพี่ วัย 27 ปี จากหนัง The Divine Fury หลังจากทั้งคู่ได้พบกันจากงานถ่ายแบบให้กับแบรนด์ Edwin ตั้งแต่ปี 2017 หรือราว 5 ปีก่อน (คลิกด้านล่างอ่านข่าวต้นฉบับ)

https://www.allkpop.com/article/2022/04/actors-ahn-hyo-seop-park-ji-hyun-wrapped-up-in-dating-rumors?fbclid=IwAR3TRiAScmaqBgK64xKqs3bhHkG7eiramcEJ5Xp4DVLrFrwN_2oXhc7t9_w

 

ภาพจาก: Hancinema & #ahnhyoseop

"อันฮโยซอบ" & "อันฮโยซอบ" (ภาพจาก: #ahnhyoseop)

 

ส่วนหลักฐานอ้างอิงนั้น ชาวเน็ตมีการพูดถึงชามดินเผาที่เหมือนเป็นชามคู่ซึ่งทั้งสองคนเคยโพสต์ลงโซเชียลมีเดียแล้วชาวเน็ตตาไวจับสังเกตได้ นอกจากนี้ชาวเน็ตยังตั้งข้อสงสัยถึงเงาสะท้อนของชายหนุ่มบนแว่นกันแดดที่เธอสวมในภาพที่เธอโพสต์ลงโซเชียลมีเดียด้วย

 

แต่ทั้งหมดนี้ก็ยังคงเป็นเพียงข้อสันนิษฐาน ขณะที่ต้นสังกัดของฝ่ายหญิงระบุเพียงว่าไม่ขอออกความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในส่วนของต้นสังกัด “อันฮโยซอบ” เอง ยังไม่มีแถลงใดใดเกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมา เช่นเดียวกับช่องทางโซเชียลของเขาที่ก็ยังคงเป็นโพสต์ขอบคุณแรงสนับสนุนที่แฟนๆ มีต่อซีรีส์ Business Proposal ที่ลาจอไปด้วยเรตติ้ง 11.4% และภาพอัปเดตชีวิตประจำวันตามปกติ

 

 

ภาพจาก: Hancinema

ภาพจาก: IG imhyoseop

"อันฮโยซอบ" & "คิมเซจอง" พระนาง Business Proposal (ภาพจาก: IG imhyoseop)

ภาพจาก: IG imhyoseop

ภาพจาก: IG imhyoseop