รีเซต

นิก คุณาธิป ยังไม่เลิก รดา รับแค่ทะเลาะ งง แตงโม เอาข่าวมาจากไหน?!

นิก คุณาธิป ยังไม่เลิก รดา รับแค่ทะเลาะ งง แตงโม เอาข่าวมาจากไหน?!
ข่าวสด
19 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:38 )
778

ดาราหนุ่ม นิก คุณาธิป ยังไม่เลิก รดา แฟนใหม่ รับแค่ทะเลาะ ขอเวลาทบทวนตัวเอง งงหนัก แตงโม นิดา เอาข่าวมาจากไหน?!

ทำเอา พชร์ อานนท์ สะดุ้ง! หลังถูกเพจดัง เจ๊มอย 108 โยงเอี่ยวดาราหนุ่ม นิก คุณาธิป ที่เพิ่งกลับมาพูดคุยกันไม่นาน แต่กลับมีปัญหากับแฟนนางแบบสาว รดา แทน ถึงขั้นลบรูปคู่ทิ้งและอันฟอลโลว์ไอจี แถมไร้โมเมนต์หวานในช่วงวาเลนไทน์อีกต่างหาก จนชาวเน็ตออกมาฟันธงว่าทั้งคู่เลิกกันแน่นอน

งานนี้ พชร์ อานนท์ ผู้กำกับและพิธีกรชื่อดัง ไม่ยอมที่ถูกโยงด่าคนเดียว รีบต่อสายตรงถึง หนุ่มนิก หลังมีข่าวทันที พร้อมโฟนอินสดๆ ถึงประเด็นดังกล่าว ผ่านรายการ แซ่บ 108 ทางช่อง 8 เป็นที่แรก!

อันฟอลโล่กันในไอจี คือเลิกหรือไม่เลิกกันแน่? “คือตอนนี้ยังไม่เลิกกันครับ ตอนนี้มีปัญหานิดหน่อย คือชีวิตคู่ปกติก็ต้องมีปัญหากัน คือต่างคนต่างทบทวนตัวเองอยู่ครับ เพราะว่ามีปัญหาชีวิตเพิ่มเข้ามานิดหน่อย ในการทำงาน ในการใช้ชีวิต”

คบกันมานานหรือยัง? “ประมาณ 6-7 เดือนแล้วครับ ถามว่าปัญหาในการทำงาน ในการใช้ชีวิตคืออะไร คือเป็นเกี่ยวกับกับพวกการทำงาน ทัศนคติไม่ตรงกัน อายุก็ต่างกันด้วยครับ”

เข้ากันไม่ได้? “ไม่ใช่อย่างงั้นครับ คือจริงๆ ช่วงหนึ่งของชีวิตคู่ มันก็มีแบบที่ว่ามันอิ่มตัว อะไรแบบนี้อ่ะครับ ถามว่าคบกันแค่ 6-7 เดือน อิ่มตัวแล้วเหรอ มันก็ทำงานด้วยกัน อยู่ด้วยกันตลอด”

แต่ทำไมในติ๊กต็อกยังสวีทกันอยู่เลย? “คือในติ๊กต็อก ยังไม่ได้ลบคลิปนะครับ มีแค่อินสตาแกรมแค่นั้นแหละที่แบบเราอันฟอลโลว์กัน คือเรายังไม่อยากเห็นอะไรตอนนี้”

ทะเลาะกันหรือเปล่า ทำไมถึงต้องอันฟอลโลว์กัน? “ไม่ได้ทะเลาะกันครับ คือช่วงนี้เรายังอยากถอยๆ กันไปก่อน แล้วค่อยกลับมาคุยกัน ส่วนเรื่องมือที่สาม ไม่มีครับ

ได้ไปเจอแตงโมมา แตงโมบอกว่ารู้หรือยังว่านิกเลิกกับแฟนใหม่แล้ว? “เขาไปรู้ได้ยังไงอ่ะ ทุกวันนี้เรายังคุยกันอยู่เลยครับ อันฟอลโลว์แค่ไอจี ในติ๊กต็อกยังฟอลกันอยู่ ในเฟซบุ๊กก็ยังไม่ได้ลบเลยครับ เราแค่ถอยกันก่อนเอง”

เราคุยกับแตงโมมาเหรอ? “ไม่ได้คุยครับ ไม่ได้เจอกันเลย (แต่ประโยคแรกที่แตงโมคุยคือบอกว่ารู้หรือยังว่านิกเลิกกับแฟนแล้ว?) “อืมมม โดนเม้าธ์ล่ะสิ”

อันนี้เลิกจริงหรือสร้างกระแส? “ไม่ได้สร้างกระแสครับพี่ ทุกวันนี้ยังคุยกันอยู่ในเฟซบุ๊กครับ ไม่ได้เลิกกันครับ อันฟอลโลว์ ลบรูปคู่ เพราะมันก็มีเหตุอะไรบางอย่างครับที่ไม่เข้าใจกัน มันเป็นเรื่องส่วนตัวที่มันไม่ได้ร้ายแรงอะไรเลย มีเหตุบางอย่างที่ไม่เข้าใจกัน”

แต่ก็มีโอกาสที่จะกลับมาคืนดีกัน? “ก็มีโอกาสครับ เพราะว่าตอนนี้เราก็บอกอยู่แล้วว่าไม่ได้เลิกกัน อีกอย่างจริงๆ ไม่ได้ลบรูปนะครับ แค่ซ่อนไว้เฉยๆ บางทีมันทะเลาะกันถี่ ด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องอะไรแบบนี้ครับ ด้วยความที่เขายังเด็ก บางทีเขาก็ซ่อนรูปบ้าง เอาสเตตัสลงบ้าง เราก็เลยโอเค เราก็ทำให้มันนิ่งก่อนแล้วกัน”

สรุปว่าการอันฟอลโลว์กันครั้งนี้เกี่ยวอะไรกับพี่พชร์ไหม โดนไปขู่หรือเปล่าว่าถ้าไม่เลิกไม่ให้เล่นหนัง? “ไม่เกี่ยวเลยครับ พี่พชร์ไม่ได้มาสั่งอะไรผมตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ไม่มีอะไรครับ แค่ทะเลาะกันไม่เข้าใจกันปกติครับ”

ติดตามชมรายการ เรื่องแซ่บๆ ก่อนใคร โดยพิธีกร พชร์-เอิ๊ก ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8

ชมสัมภาษณ์สดทางโทรศัพท์ดาราหนุ่ม นิก คุณาธิป ได้ที่นี่