รีเซต

มิกค์ ทองระย้า ทุ่มหมดตัว เปิดร้าน Seaclub ซีฟู๊ดปิ้งย่าง

มิกค์ ทองระย้า ทุ่มหมดตัว เปิดร้าน Seaclub ซีฟู๊ดปิ้งย่าง
2 ตุลาคม 2558 ( 16:28 )
8.8K

เรียบเรียงข้อมูล dara.truelife.com

             “หาอาหารทะเลสดๆ ย่านเมืองทองธานี กินยากเหลือเกิน” คำบ่นของคนแถวนั้น กระเด็นไปเข้าหู หนุ่มมิกค์ ทองระย้า พระเอกหนุ่มวิกหมอชิต เจ้าตัวเลยรีบรวบรวมหุ้นส่วนทุบกระปุก เปิดร้านอาหารเอาใจคนชอบอาหารทะเล ใน ชื่อร้านว่า “Seaclub” ซีฟู๊ดปิ้งย่างที่มีทีเด็ดเป็นอาหารทะเลสดๆ กับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะ

           “ตอนนี้เปิดร้าน “Seaclub” เป็นร้านอาหารซีฟู๊ด ที่เมืองทอง ที่มาขอชื่อร้านก็ตรงตัวเลยครับ Seaclub คลับของคนรักอาหารทะเล ที่เลือกทำธุรกิจตัวนี้เพราะบ้านผม อยู่แถวเมืองทอง แถวนั้นอาหารทะเลไม่ค่อยมี เราเป็นคนชอบทานอาหารทะเล ก็เลยตัดสินใจเปิด แถมคนแถวนั้นถามหาอาหารทะเลกันเยอะ โอกาสนี้ก็น่าจะเป็นโอกาสที่ดีเลยตัดสินใจลงทุน ผมลงไปดูทุกส่วน ไม่ว่าจะไปค้นหาอาหารทะเลว่าควรมาจากไหน ร้านอาหารตกแต่งอย่างไร


             ที่ร้านจะเน้นขายอาหารแนวปิ้งย่าง ขายอาหารทะเลเป็นเซตให้เอามาปิ้งทานกันเอง และยังมีอาหารอีกหลายอย่าง โดยเราจะเน้นความสดและใหม่ของอาหารทะเล มีกุ้งล็อบสเตอร์ที่เอามาจากอ่าวเวียดนาม หอยนางรม-ปูม้า เอามาจากสุราษฎร์ธานี ของอย่างอื่นเอามาจากตลาดสดมหาชัยครับ เราพยายามจะรวบรวมของดีจากทุกๆ ที่มาไว้ด้วยกัน รับรองความสดใหม่แน่นอน

           สูตรเด็ดของร้านนอกจากความสดแล้ว ยังมีน้ำจิ้มที่เป็นสูตรเฉพาะ ทางร้านของเรามีน้ำจิ้ม 2 สูตร สูตรสีเขียว แซ่บจี๊ดจ๊าด กับสูตรสีส้ม ตัดหวาน สำหรับคนชอบหวาน ลูกค้าทุกคนที่ได้มาชิมเอ่ยปากชมทุกคนว่าน้ำจิ้มของเราเด็ด (ยิ้ม)

             ร้าน เปิด 16.00-24.00 น. อยู่ที่ เมืองทองธานี ใครที่เข้าจากทางถนนแจ้งวัฒนะ วิ่งเข้ามาทางเส้น มสธ. 200 เมตร สังเกตทางขวามือจะมีบึงน้ำ ข้างหน้าซอยจะเป็นร้านพิซซ่าสีฟ้า เลี้ยวเข้ามาสุดซอยเลยครับ ร้านอยู่ซ้ายมือ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและโปรโมชั่นของร้านได้ที่ อินสตาแกรม และ เฟสบุ๊ค ชื่อ Seaclub_Seafood ฝากด้วยนะครับ”

             พบกับซุปตาร์ฝากร้าน ได้ทุกอาทิตย์ สัปดาห์หน้าจะเป็นร้านของซุปตาร์คนไหน อย่าลืมติดตามกัน!!!