รีเซต

เปิดตัว 8 คาแรกเตอร์ตัวตึง! ใครเป็นใครใน "คฤหาสน์ผีปอบ" หลอนฮา..อาละวาด

เปิดตัว 8 คาแรกเตอร์ตัวตึง! ใครเป็นใครใน "คฤหาสน์ผีปอบ" หลอนฮา..อาละวาด
Jeaneration
20 มิถุนายน 2566 ( 19:00 )
675

มาถึงคิวของภาพยนตร์จากทรูไอดี ออริจินัล เรื่องต่อไปที่จะมาสร้างความเฮฮาและหลอนสะดุ้ง กับการสานต่อตำนานผีไทยสุดคลาสสิก ฉบับอัปเกรดใหม่ให้เข้ากับปี 2023 และนี่คือ "คฤหาสน์ผีปอบ" ที่เป็นการรีบูตและรีเซ็ตเวอร์ชั่นใหม่จาก บ้านผีปอบ ที่จะมาทำให้ทุกคนต้องหัวเราะลั่นกับภารกิจหาทายาทสืบทอดการสิงสู่ครั้งใหม่ของคุณปอบ

และก่อนที่จะเฮฮากับ คฤหาสน์ผีปอบ วันนี้เรามาทำความรู้จักกับคาแรกเตอร์หลัก ๆ ของทีมนักแสดงจากหนังเรื่องนี้ ที่การันตีความเป็นออริจินัลและความลงตัว ด้วยสมาชิกทั้ง 8 คน อุ่นเครื่องไว้ก่อนจะไปสนุกสนานกันในวันที่ 6 กรกฎาคมนี้ ดูได้ที่ทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น

หน่อย ณัฐนี รับบท คุณยายทองรำไพ หญิงชราวัย 80 ที่ถูกปอบสิงสู่ในกายมายาวนาน แต่อีกไม่นานกำลังจะสิ้นอายุขัย ทำให้เธอต้องมองหาร่างใหม่ที่สถิตย์

ก้อง ห้วยไร่ รับบท บักโก๋ วินมอเตอร์ไซค์หนุ่มคนไม่เอาถ่าน โชว์ป๋าในวงเหล้าแต่กลับมาหงอต่อหน้าเมีย เป็นคนหัวหมอที่พร้อมฉกฉวยทุกโอกาสและผลประโยชน์ใส่ตัว

กวาง วรรณปิยะ รับบท ก้อย แม่ค้าส้มตำสวยแซ่บ ถนัดควงสากเป็นที่สุด เพราะต้องใช้ตำส้มตำให้ลูกค้าและไล่ฟาดผัวตัวดี แต่เธอก็เป็นคนที่ใส่ใจและรักครอบครัวมาก

ฟ้อนด์ ณัฐทิชา รับบท กิ๊บ เด็กสาววัย 18 ที่แก่แดดมาตั้งแต่ยังเด็ก ติดเพื่อนติดโทรศัพท์มือถือ ต่อต้านแม่ ทำตัวกร้านโลกแต่จริง ๆ ยังไม่เคยมีประสบการณ์เลย

หงส์ กาญศิริ รับบท คุณนายทองรำไพ ร่างสาวสวยของคุณยายทองรำไพ ที่จำแลงกายให้ดูสวยเซี้ยะ และใช้เสน่ห์ความงามของเธอหลอกหล่อหาเหยื่อมาสืบทอด

ฮิโรกิ รับบท เก่ง เด็กชายแก่เกินวัย เพิ่งจะอายุย่าง 15 แต่ฉลาดอย่างไม่น่าเชื่อ แม้เกิดมาในสังคมที่ไม่ค่อยจะดี แต่ก็ใช้การเรียนรู้จากกูเกิลจนช่ำชอง

เซ้น บูรพา รับบท คุณชาย เขาคือทาสรับใช้ของคุณนายทองรำไพ แต่อยู่ในร่างซ่อนรูปที่หล่อปานเทพบุตรเกาหลี

เจท อภิรักษ์ รับบท บัตเลอร์ ทาสรับของคุณยายทองรำไพ ที่ถูกจองจำเพราะคำสาป เป็นคนจิตใจดีเพื่อหวังจะหลุดพ้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa