รีเซต

"นิกกี้ ณฉัตร" พูดครั้งแรกหลังพ่อถูกจับ เข้าใจชีวิตทำผิดก็ต้องรับผิด (มีคลิป)

"นิกกี้ ณฉัตร" พูดครั้งแรกหลังพ่อถูกจับ เข้าใจชีวิตทำผิดก็ต้องรับผิด (มีคลิป)
EntertainmentReport3
8 กรกฎาคม 2565 ( 14:50 )
2.2K

"นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์"พร้อมด้วย "โกบอย ครัช" พูดครั้งแรกหลัง "พ่อวรเชษฐ จันทพันธ์" ถูกจับข้อหาพยายามฆ่า, พ.ร.บ.อาวุธปืน มีโทษจำคุกประมาณ 5 ปี ซึ่งตอนนี้อยู่ที่เรือนจำ จ.เชียงใหม่ เจ้าตัวเผยว่าเข้าใจชีวิตทำผิดก็ต้องรับผิด เป็นพ่อดาราก็ติดคุกได้ นอกจากนี้ยังปลอบใจพ่อ รอพ่อออกมางานแต่ง

"นิกกี้ ณฉัตร" พูดครั้งแรกหลังพ่อถูกจับ เข้าใจชีวิตทำผิดก็ต้องรับผิด

หลังจากที่เป็นข่าวใหญ่เมื่อช่วงเช้าวันที่ 7 ก.ค.2565 ถูกหน่วยคอมมานโดบุกจับ "พ่อนิกกี้" หรือ "พ่อวรเชษฐ จันทพันธ์" ที่บ้านพักย่าน จ.นนทบุรี ในข้อหาพยายามฆ่า, พ.ร.บ.อาวุธปืน หลังใช้อาวุธปืนลูกกรดยิงใส่คนขับรถบรรทุก โดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และรถเกิดความเสียหาย มีโทษจำคุกประมาณ 5 ปี ซึ่งล่าสุด "นิกกี้ ณฉัตร" พร้อมด้วย "โกบอย ครัช" อัดคลิปนั่งพูดคุย เปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยนิกกี้เล่าว่า เรื่องที่พ่อถูกจับเป็นความจริง ซึ่งรู้จากที่ "ก้อย อรัชพร" ส่งมาให้ดู ส่วนโกบอยเล่าว่าคุณพ่อของนิกกี้ได้ส่งไลน์มาหาวันเกิดเหตุช่วงเช้าประมาณแปดโมงกว่า ๆ ว่าถูกจับ  

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ Nickynachat

ซึ่งนิกกี้เล่าเรื่องครอบครัวย้อนไปตอนเด็ก บอกว่าพ่อกับแม่แยกทางตอนเขาอายุ 12 ปี แต่ไม่ได้ตัดขาดจากพ่อ ก็ยังมีการพูดคุยกันอยู่เรื่อย ๆ แม้ว่าพ่อมีครอบครัวใหม่ ก็ยังไปมาหาสู่บ้าง นิกกี้บอกว่าพ่อยกให้เขาเป็นลูกชายอีกคนของโกบอย มีอะไรก็จะคุยผ่านโกบอย ส่วนเรื่องพ่อ นิกกี้อัปเดตว่าตอนนี้ถูกคุมตัวไปที่เรือนจำที่ จ.เชียงใหม่ ก็พยายามปลอบใจพ่อ ถือว่าเป็นประสบการณ์ชีวิตพ่อ ทำผิดก็ต้องยอมรับผิด และไม่อายที่พาดหัวข่าวบอกว่า รวบพ่อนิกกี้ ส่วนตัวเองพยายามเข้มแข็ง พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ และยังบอกอีกว่าน้องชาย "เม้าส์ ณัฐชา" ร้องไห้หนักเช่นกัน ด้านโกบอยเสริมว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเท่าที่รู้คือ ปืนลั่นใส่รถแล้วถูกแจ้งข้อหาพยายามฆ่า สู้กันมา 3 ศาล จนมาถึงศาลสุดท้ายไม่ได้ไปฟังคำพิพากษา ศาลเลยตัดสินอย่างที่เห็น นิกกี้เตือนแฟน ๆ ว่าไม่อยากให้ใจร้อน เพราะผลออกมาก็เป็นแบบนี้ วอนแฟน ๆ ช่องยูทูบของพ่ออย่ากดเลิกติดตาม เพราะคุณพ่อรักการทำช่องยูทูบมาก

ขอบคุณภาพจากยูทูบ Nickynachat

ขอบคุณภาพจากยูทูบ Nickynachat

ขอบคุณภาพจากยูทูบ Nickynachat

ขอบคุณภาพจากยูทูบ Nickynachat

ขอบคุณภาพจากยูทูบ Nickynachat

ขอบคุณภาพจากยูทูบ Nickynachat

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  Nickynachat