รีเซต

ไม้ แอบใจสั่น แพ้ความดีของพลอย เผลอใจจูจุ๊บ ในบุษบาเร่ฝัน

ไม้ แอบใจสั่น แพ้ความดีของพลอย เผลอใจจูจุ๊บ ในบุษบาเร่ฝัน
nuatong_tvs
23 เมษายน 2559 ( 08:00 )
1.3K


“พลอย-ภัทรากร”
ใกล้ชิดกับหนุ่มเข้ม “ไม้-วฤษฎิ์” ดูแลแบบถึงเนื้อถึงตัวยามเจ็บป่วย “ไม้” ใจสั่นแพ้ความดีงามพระรามสี่ของ “พลอย”เผลอใจจูจุ๊บฝากรัก อ๊ะ อ๊ะ ก่อนที่ติ่ง “ไม้-พลอย” จะใจกระเจิง กระชากจิตกลับมาตรงนี้แป๊บนะ เพราะที่เล่ามาทั้งหมดนี่ คือฉาก หวานๆในละคร “บุษบาเร่ฝัน” ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น” เท่านั้น


ที่มาของฉากนี้เป็นฉากที่ กอหญ้า(พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล)ที่อยู่ในร่างของซุ่ย(มาร์กี้-ราศรี บาเลนซิเอก้า) กำลังช่วย เฮียป้อง(ไม้-วฤธฐิ์ ศิริสันธนะ) เอาน้ำแข็งประคบหน้า หลังจากที่คมน์(อ้น-สราวุธ มาตรทอง)ต่อยเพราะเข้าใจผิดเรื่องแวนด้า(จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม) เฮียป้องเผลอไปกับความอ่อนโยนของกอหญ้า จนเกือบจะหอมแก้ม แต่กอหญ้าคอพับหลับไปก่อน เฮียป้องสัญญากับตัวเองว่าจะต้องรักษาซุ่ยให้ได้


เบื้องหลังฉากนี้ ผู้จัด ต้น –ณฐนนท์ ค่ายชลลัมพี ยกกองไปถ่ายทำที่ IN&OUT ย่านคลอง 12 ธัญบุรี ที่เป็นแหล่งอนุบาลของพันธุ์ไม้ถูกเซ็ทขึ้นเป็นโลเคชั่นสวนของไม้ ก่อนเข้าฉากทั้งไม้ทั้งพลอยต่างจำบทได้แม่นเป๊ะ พี่เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์ ผู้กำกับเลยขอซ้อมคิวเบาๆ แต่ด้วยทั้งคู่พึ่งจะได้เข้าฉากกันไม่กี่ครั้ง เลยยังไม่สนิทกันเท่าที่ควร รวมทั้งยังเขิลกันอยู่บ้าง พี่เป้าเลยปล่อยให้ทั้งคู่ได้คุยกัน ระหว่างที่ทีมไฟกำลังเซ็ททั้งสองคนก็เริ่มซ้อมกันเองอีกครั้ง จนเริ่มอิน เมื่อนักแสดงพร้อม ผู้กำกับก็พร้อม สั่งเดินกล้อง โดยมีช่างภาพใหญ่ “แม่หนู-สรวงสุดา” ประกบไม่ห่างเซท บอกว่าจะแชะภาพให้ได้ฟิน พลอยเริ่มเอาผ้าห่อน้ำแข็งประคบหน้าไม้ ไล่ไปตั้งแต่หน้าผาก โหนกแก้ม ไปจนถึงปาก แต่อารมณ์ยังไม่ทำให้คนกรี๊ด แม่หนูบิ้วเข้าไปอีก “ขอเอาให้กรี๊ดกว่านี้ได้มั้ย” พลอยเดินเครื่องมองไม้ตาใสไร้เดียงสา ไม้อดใจไม่ไหวยื่นหน้าประชิดแทบจะติดแก้ม ให้คนดูได้ลุ้น ก่อนฮึบกลั้นใจสะบัดหน้าหนี แล้วนางเอกก็หลับป๊อกคบพับไป โอ้ยเนี๊ยะจะไม่ให้ฟินยังไงไหว กรี๊ดเสียงดังมากบอกเลยห้ามพลาดเด็ดขาดกับฉากนี้ พลอยบ๊องแบ๊วตาใสแจ๋วจนไม้อดใจไม่อยู่จะเป็นยังไง ติดตามได้ใน “บุษบาเร่ฝัน” กำกับการแสดงโดย “ตระกูล อรุณ-สวัสดิ์” ในวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2559 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD