รีเซต

10 Fight 10 คู่ที่รอคอย! เชียร์ ฑิฆัมพร พร้อมชกเดือด เจี๊ยบ ลลนา มวยซุปตาร์หญิงคู่แรกของโลก 2 พ.ย.นี้

10 Fight 10 คู่ที่รอคอย! เชียร์ ฑิฆัมพร พร้อมชกเดือด เจี๊ยบ ลลนา มวยซุปตาร์หญิงคู่แรกของโลก 2 พ.ย.นี้
Entertainment Report_2
2 พฤศจิกายน 2563 ( 08:00 )
1.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องบอกว่าเป็นกระแสโด่งดังต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับรายการชกมวย "10 Fight 10 ซีซั่น 2" ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ที่ฟาดฟันกันบนสังเวียนแบบไม่ยั้ง ซึ่งตอนนี้ผ่านมาแล้ว 3 คู่ บอกได้คำเดียวว่าดุเดือดสมการรอคอย และเมื่อ วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม ที่ผ่านมา เล่นเอาคนดูลุ้นทุกยกกับการชกกัน ระหว่าง ศึกหน้าหล่อ "ฟิลลิปส์ ทินโรจน์" จากทีม Black ปะทะเดือด "วิคเตอร์ ชัชชวิศ" จากทีม White ทั้งคู่แลกหมัดกันสุดฤทธิ์ไม่มีใครยอมใคร เเต่เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ของ ฟิลลิปส์ ในยก ที่ 2 ทำให้ทนอาการบาดเจ็บไม่ไหว สุดท้าย วิคเตอร์ จึงชนะน็อกไปได้ในยกที่ 3 ทำให้ทีมขาวสามารถคว้า 3 แต้ม สรุปผลคะแนนการแข่งขันทีมขาวนำทีมดำไป 4 ต่อ 3 แต้ม

 

มาถึงสัปดาห์นี้คู่หยุดโลกที่ทุกคนรอยคอย กับการเปิดสังเวียนมวยซุปตาร์หญิงคู่แรกของโลก ระหว่าง "หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์" จากทีม White ปะทะเดือด "เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" จากทีม Black ถือว่าเป็นมิติใหม่ของวงการบันเทิงไทยและวงการกีฬาจริง ๆ เลยทำให้คู่นี้เป็นที่น่าจับตามองว่า “เพื่อนจะต่อยเพื่อน” ได้หรือไม่? และทั้งคู่ต่างการันตีมาแล้วว่า ชกจริง เจ็บจริง ไม่มีกั๊กแน่นอน! ซึ่ง หมอเจี๊ยบ กล่าวว่า “ดูซีซัน 1 รู้สึกชอบมาก อยากต่อยตั้งแต่แรก มันเป็นเหมือนไฟในตัวถูกจุดขึ้นอีกครั้ง มีสิ่งที่อยากทำ และจะได้ทำแล้ว” ส่วน เชียร์ “อยากมาต่อยกับเพื่อน เพราะถูกเพื่อนท้า”

นี่แค่เริ่มต้นเชื่อว่าคู่นี้ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังแน่นอน! เตรียมลุ้นกันเลยว่างานนี้ใครจะเป็นฝ่ายน็อก! ดูสด! พร้อมกัน วันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20.05 น. มาดูอะไรดี ๆ ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!

เชียร์ ฑิฆัมพร พร้อมชกแล้วจ้า 

เจี๊ยบ ลลนา ชกกับเพื่อนซี้ เชียร์ ฑิฆัมพร 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :