รีเซต

FHM ชวนลุ้น! ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 27 พค.นี้

FHM ชวนลุ้น! ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 27 พค.นี้
Entertainment Report_1
26 พฤษภาคม 2559 ( 14:00 )
19.5K
3

นาทีนี้ดาราสาวหน้าใหม่พ่วงดีกรีเซ็กซี่เบียดรุ่นพี่แทบกระเด็นจนน่าจับตามองว่าจะแรงแซงโค้งขนาดไหน ต้องลุ้น! ในการประกาศผล ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2015-2016แคมเปญดังระดับโลก FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2015 จัดโดย นิตยสาร FHM ประเทศไทย  นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทยเครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์   ที่จะประกาศผลให้ได้ลุ้นระทึกกันแบบนาทีต่อนาทีกันแล้ว!!!   ในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป  ทางเฟซบุ๊ก: fhmthailand เชื่อเลยจะทำให้ปีนี้ทุกคนต้องลุ้นกันสุดตัว

จะไม่หยิบขึ้นมาพูดถึงคงไม่ได้เพราะไม่สามารถที่จะละสายตาจากดีกรีความเซ็กซี่ของดาราน้องใหม่ที่มีผลงานทั้งงานแสดง เดินแบบ และถ่ายแบบ  สลัดภาพความใส ไม่ว่าจะเป็น  สายป่าน  ที่มีผลงานแสดงซีรีส์ดัง , แซมมี่ เคาวเวลล์  สาวมั่นมาแรงดีกรีความเซ็กซี่ที่โดดเด่น วาววา  ที่ปลุกกระแสให้องศาร้อนขึ้นขีดสุด  มิ้นท์ ณัฐวรา สาวหน้าหวานที่เซ็กซี่กระชากใจ, มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ เซ็กซี่ใสๆกระแทกใจหนุ่มๆ  โม อามีนา ความเซ็กซี่ที่ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง กัสจัง-จีร่าร์, แนนนี่-เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ อวดหุ่นเซ็กซี่ครั้งแรกทำให้หนุ่มๆสะท้าน   มะนาว ศรศิลป์ เผยความเซ็กซี่เล็กๆ  รวมทั้งอีกหลายคนทั้ง กระแต อาร์สยาม,  มิน-พีชญา, ชัญญา ทามาดะ ,  เกรซ กาญจน์เกล้า , หญิง กัญญาพัชร์,  ดิว อิสรา, ฝ้าย เวฬุรีย์, มารี เบิร์นเนอร์, ตัวโน้ต พิจิก

ฝั่งรุ่นพี่ที่มายังคงความนิยมสม่ำเสมอไม่หยุดความแรง ทั้ง   ปู ไปรยา , เมย์ พิชญ์นาฏ, โบวี่-อัฐมา,  บี-น้ำทิพย์, ใบเตย อาร์สยาม,  ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ , ซาร่า  มาลากุล เลน, หมิว-สิริรภัส, เบลล่า ราณี , ไอซ์-อภิษฎา, แม็กกี้ อาภา, ดาวพิมพ์ทอง,วีเจจ๋า, ดาว พิมพ์ทอง, โอซาแวง, อุ้ม ลักขณา , หยาดทิพย์, หญิง รฐา ,กิ๊ปซี่ วนิดา,  หยก ธัญยกันต์ ฯลฯ  ก็คงอดใจรอคอยลุ้นว่าใครจะได้คว้าครองตำแหน่ง  ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2015-2016

พลาดไม่ได้!!!  การประกาศผล ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2015-2016  อันดับที่ 1-100  ใน วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2559 ทางเฟซบุ๊ก: fhmthailand  ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.fhm.in.th หรือทาง Facebook :  fhmthailand