รีเซต

หมาก ปริญ ย้อนยุคเสน่ห์พลิ้วจีบ แพทริเซีย กู๊ด คล่องปร๋อ

หมาก ปริญ ย้อนยุคเสน่ห์พลิ้วจีบ แพทริเซีย กู๊ด คล่องปร๋อ
Pannaput_tvs
22 สิงหาคม 2559 ( 11:00 )
4K

หล่อออร่า มหาเสน่ห์ ขโมยใจสาวทั้งประเทศกันไปแล้วสำหรับ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” กับตอนแรกของ “บ่วงอธิฏฐาน” ที่ปล่อยยิ้มละลายใจตามจีบนางเอก “แพทริเซีย กู๊ด” ในยุค ปัจจุบัน จนสาว ๆ เคลิ้มละลายตามกันไปแล้ว

คราวนี้มาย้อนอดีตเปลี่ยนหมากเป็นหนุ่มผมยาว เสน่ห์ก็ยังพราว ปล่อยลีลา และชั้นเชิงจีบสาวแพทได้แบบลื่นปรื๊ด คล่องปร๋อกันเลยทีเดียว

ฉากนี้ย้อนไปยังอดีตในยุคจันทรปุระ ที่เจ้าชายอริยะ (หมาก) มาเจอกับเกศอาภา (แพท) ที่ กำลังฝึกยิงธนูอยู่กลางป่า แล้วเกิดถูกอกถูกใจในความสวยซ่าส์ ก๋ากั่น ปากดี ไม่กลัวใคร เลยออก ปากสอนการยิงธนู ให้เกศอาภาแบบแนบชิดตัวต่อตัว

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงค่ายธนะรัชต์ ปราณบุรี ซึ่งเป็นฉากการย้อนอดีตของหมาก แพท พระนางของเรื่องในช่วงที่เพิ่งเจอและจีบกัน ฉากนี้เลยจะได้เห็นหมากในลุกส์หนุ่มผมยาว เป็นเจ้าชายปลอมตัวมาเที่ยวป่าอย่างเท่ห์ ส่วนสาวแพทก็ถูกจับแต่งองค์ทรงเครื่องสวยสมเป็นสาว ยุคโบราณ

เมื่อทุกอย่างพร้อมเพรียง พี่รวย สำรวย รักชาติ ผกก. ก็เรียกทั้งคู่มาซักซ้อมกันเลย ซึ่งฉากนี้แพทจะต้องแอบมาฝึกยิงธนูอยู่กลางป่า แต่ฝีมือห่วย หมากเลยเข้ามาอาสาสอนให้แบบ หลักสูตรเร่งรัดหัวใจ พี่รวยเลยจัดแอ็คติ้งชุดใหญ่ให้หมากแพทได้จีบกันในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร

เริ่มจากที่หมากเข้ามาหาแพทที่กำลังยิงธนูอย่างตั้งอกตั้งใจ แล้วหมากเข้ามาวิจารณ์ก่อนจะขอ อาสาเป็นอาจารย์สอนให้ แพทซึ่งได้พิสูจน์ฝีมือหมากมาแล้วว่าล้ำเลิศ ก็เลยต้องยอมเป็นลูกศิษย์แต่โดยดี

หมากเริ่มจัดท่าทางการจับธนู ก่อนจะเข้ามาจับมือทั้งสองข้างสอนให้ยิงธนู หมากค่อย ๆ บอก และสอนวิธีการอย่างแน่วแน่ตามขั้น ส่วนแพทก็มัวแต่ตั้งใจ เรียนจนไม่ทันได้ระวังตัว กว่าจะรู้อีกที ก็ตอนที่หมากเอาหน้ามาอยู่ใกล้แก้ม แถมท่าทางดูแล้วไม่ต่างไปจากกำลังถูกกอดแบบแนบชิดอยู่ซะเลย

แพทหันไปทำตาขวางใส่แต่ยิ่งหันหน้าหาหมากก็ยิ่งเข้าทางเพราะแก้มหอมมาโดนจมูก พอดี แพทเลยยิ่งอายที่ดูจะเสียท่าหมากซะละเลยหมุนออกจากอ้อมกอด แล้วจู่โจมเตะต่อย พร้อมกับ ต่อว่าใส่ชุดใหญ่หาว่าหมากฉวยโอกาส

แต่หมากได้แค่หัวเราะอารมณ์ดียั่วจนแพทโกรธได้ ยิ่งโกรธก็ ยิ่งสนุกเลยจับคว้าขาของแพทเอาไว้ จนแพทยืนขาเดียวกระโดดเหยง ๆ เป็นกระต่าย

พอแพทจะต่อย หมากยิ่งชอบจับล็อคแขนไขว้หลังเอามากอดซะเลย เรียกว่ายิ่งสู้แพทยิ่งขาดทุน เดี๋ยวกอด ๆ ทำเอาหมากกรุ้มกริ่มถูกใจ เพราะแค่ซ้อมบ็อกกิ้งก็สนุกกันแล้ว ทั้งคิวเตะ คิวต่อย คิวกอด ไหนจะต้องกังวลท่าทางการยิงธนูที่แพทต้องทำให้ถูก

ส่วนหมากนั้นหายห่วงเพราะ ส่งไปเรียนมา แล้วก่อนจะเข้าฉาก งานนี้เลยเหมือนฉากบู๊ในฉากรัก มีความฟินแต่ก็มีความยาก ทำเอา หมากแพทต้องซ้อมกันเป็นสิบ ๆ รอบ ซ้อมไปพลาดไปล้มก้นกระแทก หมากพลาดโดนหมัดแพท ต่อยหัวแทนที่จะมึน แต่กลับหัวเราะขำกันกลิ้ง ที่กว่าจะฟินได้แสนลำบาก เล่นเอาเจ็บตัวกันไปคน ละนิดละหน่อย แต่หลังจากบลีฟเสร็จ ซ้อมจนคล่อง พอถ่ายจริงทั้งคู่เลยคล่องปร๋อ ลื่นไหลสุด ๆ โดยเฉพาะความพลิ้ว ความเท่ห์ของเจ้าชายหมาก ที่เรียกว่าต้องถูกใจแฟนละครกันอย่างแน่นอน

ติดตามชม ฉากนี้ในละคร “บ่วงอธิฏฐาน” วันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2559 เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 HD ช่อง 33


ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD